Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
lee2915

Phân tích cách xuất video camtasia 9

Các bài được khuyến nghị


Phân tích cách xuất video camtasia 9
 
tương tự chúng ta đều biết Camtasia và Snagit dùng để quay màn hình và chụp ảnh màn hình. Nhưng những tính năng xuất video camtasia 9 là gì?
Camtasia – vận dụng quay màn hình
Như đã san sẻ ở trên Camtasia giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính và những thao tác chuột. Phần mềm giúp tạo ra video hướng dẫn 1 bí quyết nhanh chóng. Sở hữu phổ quát khả năng được nâng cấp Camtasia cung ứng các tính năng như: Ghi hình hầu hết màn hình; ghi hình nhanh; quay lại diễn biến chính trên cửa sổ; quay màn hình tường phần.
s-rEh4pSlERoMWPul8liLroGIpTCYCd_OIFwsLXJ
Camtasia – Thêm bớt hình ảnh, video và âm thanh
Là một phần mềm tạo và chỉnh sửa video; cho nên Camtasia với cho phép bạn thêm bớt các hình ảnh, video, âm thanh từ máy tính vào trình chỉnh sửa. Điều đặc biệt là Camtasia cho phép bạn thêm cả những bức hình và video chất lượng cao lên tới 4K. Bạn với thể tùy biến kích thước, vị trí, độ dài ngắn của video hình ảnh và âm thanh vừa được thêm vào.
Camtasia – ứng dụng soạn thảo video
Gọi Camtasia là áp dụng biên soạn thảo video bởi lẽ Camtasia sinh ra để tạo những video hướng dẫn và san sớt. Camtasia cho phép bạn thuận tiện thêm các công cụ tương trợ chú thích nội dung vào video của mình. Các phương tiện xuất video trong camtasia studio 9 thú vị mang thể nói đến như: Thêm chú thích; Thêm biểu trưng mũi tên, bút, đánh dấu; Thêm những khuông hình; zoom vào một khu vực nào đó… Cần phải lưu ý rằng Sinh ra để hỗ trợ quay màn hình và chỉnh sửa video căn bản. Giả dụ bạn muốn chỉnh sửa mọi mẫu video thì hãy học về Premiere hoặc after effect.
Camtasia – cho phép ghi âm chỉnh sửa âm thanh.
Camtasia là ứng dụng quay màn hình, nó mang khả năng ghi âm 1 bí quyết hoàn hảo. Cùng lúc sau khi bạn đã quay màn hình và xuất ra video; bạn hoàn toàn sở hữu thể tiêu dùng phần mềm ghi âm thêm những đoạn âm thanh mới chèn vào video gốc ngay trong công đoạn chỉnh sửa. Không chỉ với vậy Camtasia còn cho phép bạn chỉnh sửa cả file âm thanh của bạn một cách thức thuận lợi
Camtasia – Hiệu ứng hình ảnh, âm thanh và video.
Camtasia sản xuất cho bạn số đông hiệu ứng âm thanh video, hình ảnh và văn bản. Những hiệu ứng chuyển động đẹp mắt đặc thù là có văn bản. Ko phải quá nặng nhọc để key như Premiere, Camtasia đơn thuần chỉ là chọn hiệu ứng và vận dụng vào video mà thôi.
Camtasia – Định dạng và chia sẻ.
Camtasia cho phép bạn xuất ra ti tỉ những định dạng video khác nhau theo cách xuất video trong camtasia studio 9. Đồng thời chất lượng của video cũng sở hữu thể đổi thay theo mong muốn của người mua. Việc này là vô cùng có ích khi mà mục đích sử dụng video của từng người là hoàn toàn khác nhau. Ko chỉ với vậy Camtasia còn cho phép bạn mang thể san sớt video lên mạng xã hội 1 phương pháp thuận tiện. Bây giờ chúng ta sẽ cộng nhau điểm qua về ưu nhược điểm của camtasia là gì nhé
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×