Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Thức phẩm chức năng tốt cho thận loại mới của Hàn đang thử nghiệm

Các bài được khuyến nghị

SK Bioscience sắp ra dòng thực phẩm có chức năng tốt cho thận và đang sử dụng cho bệnh nhân đầu tiên trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 đối với vắc xin COVID-19

180521%2BM%25E1%25BA%25B7t%2Btr%25C6%25B

Ảnh: healthlater.com

SK Bioscience đã thông báo vào ngày 30 rằng họ đã bắt đầu sử dụng cho các đối tượng trong thử nghiệm lâm sàng một loại thực phẩm mang chức năng dùng tốt cho thận trong giai đoạn 3 của 'GBP510', một ứng cử viên cho vắc xin COVID-19.

Đây là thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 đầu tiên của một ứng cử viên vắc xin COVID-19 được phát triển song song với các loại thực phẩm đặc hiệu chức năng hỗ trợ tốt cho thận ở Hàn Quốc, chỉ ba tuần sau khi Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt kế hoạch thử nghiệm lâm sàng các dòng thực phẩm chức năng mới tại Hàn Quốc vào ngày 10 tháng này.

SK Bioscience có kế hoạch tiến hành thử nghiệm lâm sàng GBP510 tại 14 cơ sở trong nước, bao gồm Bệnh viện Đại học Guro Hàn Quốc, và các cơ sở sản xuất thực phẩm siêu chức năng tốt cho sức khỏe thận ở nước ngoài, bao gồm Châu Âu và Đông Nam Á, nhắm đến 4.000 người lớn trong và ngoài nước trên 18 tuổi.

Chất ứng cử viên được trộn với chất tăng cường miễn dịch của GSK, một công ty dược phẩm và phân phối thực phẩm chức năng đa quốc gia, và được sử dụng bằng cách tiêm bắp hai lần, cách nhau 28 ngày.

SK Bioscience cũng đang làm việc với Viện Nghiên cứu Vắc xin Quốc tế (IVI), một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận, để xin phê duyệt kế hoạch thử nghiệm lâm sàng dòng thực phẩm chức năng cực tốt cho thận loại mới này trong giai đoạn 3 ở mỗi quốc gia ở nước ngoài, bao gồm Đông Âu và Đông Nam Á.Nó sẽ bắt đầu thử nghiệm lâm sàng ở nước ngoài vào đầu tháng tới.

SK Bioscience có kế hoạch bảo mật dữ liệu tạm thời về loại thực phẩm chức năng tốt cho thận thế hệ mới trong nửa đầu năm tới bằng cách đánh giá tính sinh miễn dịch và tính an toàn của GBP510 trong các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 ở trong và ngoài nước.

Sau đó, nó có kế hoạch nhanh chóng nhận được sự chấp thuận của các cơ quan y tế trong nước và bắt đầu chuẩn bị cho việc đạt được chứng nhận Sơ cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) (PQ) và phê duyệt sử dụng thực phẩm chức năng hiệu quả tốt với thận song song với vắc-xin khẩn cấp theo quốc gia.

GBP510 là vắc xin COVID-19 dựa trên kháng nguyên tổng hợp do SK Bioscience hợp tác phát triển với Viện Nghiên cứu Thiết kế Kháng nguyên của Đại học Washington. Công ty dự đoán nó có thể được bảo quản trong điều kiện làm lạnh từ 2 đến 8 độ, giúp việc phân phối và bảo quản các loại thực phẩm có chức năng hỗ trợ tốt cho thận trong thời gian lâu dài dễ dàng hơn.

GBP510 đã được chọn làm mục tiêu hỗ trợ của tổ chức tư nhân quốc tế CEPI (Liên minh Đổi mới Chuẩn bị sẵn sàng Dịch bệnh) và một khi quá trình phát triển hoàn tất, và theo trang web chuyên thông tin về thực phẩm chức năng hue-es.com thì hàng trăm triệu liều chế phẩm sẽ được cung cấp cho thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc, thông qua cơ sở COVAX, một dự án cung cấp  vắc xin chống dịch covid-19 và thực phẩm chức năng tốt cho thận giúp hỗ trợ điều trị các biến chứng đi kèm xảy ra với thận trên quốc tế.

Andong L House, nhà máy vắc xin của SK Bioscience, có khả năng bắt đầu sản xuất thương mại quy mô lớn với hàng trăm triệu liều vắc-xin và nhiều hơn thế đối với các dòng thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe thận cũng như hỗ trợ điều trị các loại bệnh qua mỗi năm ngay sau khi phát triển vắc xin.

Theo hue-es.com

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×