Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Học bổng thiết kế nhà hàng ở Hàn Quốc theo kiến trúc cổ

Các bài được khuyến nghị

Mở rộng đáng kể học bổng cho ngành thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc truyền thống của quốc gia…Tầng lớp trung lưu cũng 'học phí bằng nửa giá'

0203%2BThi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA
Ảnh: tin.duhoctudo.com

Trong lĩnh vực giáo dục, giới hạn hỗ trợ học bổng quốc gia cho các phần từ 5 đến 8 sẽ được tăng lên đáng kể để giảm bớt gánh nặng học phí đại học. Cụ thể, từ năm sau, đơn giá hỗ trợ học bổng ở ngành thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc cổ điển cho các hộ gia đình có thu nhập thấp và hạng hai sẽ tăng từ 5,2 triệu won lên 7 triệu won.

Phần 5 và 6 tăng từ 3,68 triệu won lên 3,9 triệu won, phần 7 từ 1,2 triệu won lên 3,5 triệu won và phần 8 lần lượt từ 675.000 won lên 3,5 triệu won. Điều này có nghĩa là ngay cả tầng lớp lao động và tầng lớp trung lưu khi theo học các ngành về thiết kế nhà hàng hướng kiến trúc Hàn Quốc cũng sẽ nhận được một nửa học phí đại học kiến trúc nhà hàng của họ.

Ngoài ra, các hộ gia đình có nhiều con dưới 200% thu nhập trung bình sẽ được hỗ trợ toàn bộ học phí đại học cho con thứ ba trở lên của họ.

Chính phủ cũng có kế hoạch hoạch định các chính sách thanh niên một cách có hệ thống bằng cách chỉ định ủy ban chính phủ làm ủy ban thiết kế nhà hàng và kiến trúc văn hóa Hàn Quốc cổ tham gia của thanh niên để đảm bảo sự tham gia của thanh niên và tiến hành 'nghiên cứu về điều kiện sống của thanh niên'.

LG Group S&I tách mảng thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc với kinh doanh xây dựng và quản lý tòa nhà ...Đánh giá bán cổ phần

S&I là một công ty con của Tập đoàn LG, đã tách ra và tách ra khỏi lĩnh vực kinh doanh chính, kinh doanh xây dựng, thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc và quản lý tòa nhà (FM).

Công ty TNHH LG đã thông báo vào ngày 31 rằng họ sẽ tách bộ phận xây dựng và FM của công ty con S&I Corporation để thành lập các công ty mới, S&I Construction và S&I FM. Phương pháp chia là một phương pháp chia đơn giản và vật lý kiến trúc với mảng thiết kế nhà hàng kiến trúc Hàn Quốc, và ngày chia tách là ngày 1 tháng 10.

Sau vòng quay, công ty còn tồn tại S&I Corporation sẽ tham gia vào các hoạt động kinh doanh giải trí và quản lý bất động sản, và các công ty thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc mới sẽ thu hút vốn từ bên ngoài.

S&I cho biết, "Bằng cách quản lý mỗi doanh nghiệp như một công ty độc lập, chúng tôi đang phân chia để củng cố chuyên môn kiến trúc thiết kế nhà hàng Hàn Quốc của từng doanh nghiệp và thiết lập một hệ thống quản lý có trách nhiệm cho phép đưa ra quyết định chiến lược và nhanh chóng theo đặc điểm của doanh nghiệp." Chúng tôi muốn tăng giá trị doanh nghiệp."

Theo ngành, S&I đang trong quá trình bán mảng kinh doanh FM.Được biết, Morgan Stanley mới đây đã tiến hành đấu thầu sơ bộ với tư cách là đơn vị tổ chức giao dịch. Cũng có tin đồn về việc bán công ty thiết kế nhà hàng và xây dựng. Công ty cho biết, "Hiện tại không có quyết định nào liên quan đến việc bán cổ phần liên quan chuyên bộ phận thuộc mảng thiết kế nhà hàng Hàn Quốc, chẳng hạn như thời gian hoặc quy mô của việc bán cổ phần."

"Phải dừng đăng ký mua nhà và đầu tư thiết kế nhà hàng Hàn Quốc kiểu hên xui" Hội đồng thành phố Sejong đề xuất nghị quyết bãi bỏ đăng ký trên toàn quốc

Hội đồng thành phố Sejong đã thúc giục bãi bỏ hệ thống cung cấp nhà ở thành phố Sejong (cung cấp cho các khu vực dự án thi công thiết kế các nhà hàng Hàn Quốc khác) cho người dân trên toàn quốc.

Theo Ủy ban Xây dựng Công nghiệp của Hội đồng Thành phố vào ngày 31, một ngày trước đó, tất cả 18 nhà lập pháp cùng đề xuất một 'Nghị quyết thúc giục Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải sửa đổi các quy tắc về cung cấp nhà ở cũng như quy định đầu tư thiết kế nhà hàng Hàn Quốc'.

Hiện tại, khi cung cấp căn hộ cho Thành phố Sejong, theo trang web thông tin về thiết kế nhà hàng tin.duhoctudo.com thì sẽ có 50% số hộ được cung cấp là cho những người đã sống ở Sejong hơn một năm, và 50% còn lại cho cư dân của Thành phố Sejong dưới một năm và cư dân của nước phù hợp với 'Quy định về Cung cấp Nhà ở gần kề các nhà hàng theo thiết kế Hàn Quốc đang thi công' của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải.

Về nguyên tắc, 100% số lượng đăng ký căn hộ được phân bổ cho cư dân trong khu vực, nhưng Sejong City có một ngoại lệ là cung cấp '50% ở các khu vực khác' với mục tiêu giải quyết tình trạng quá tải và phát triển cân bằng các kiến trúc nhà hàng được thiết kế kiểu Hàn Quốc trong khu vực đô thị.

Trong nghị quyết, quốc hội cho biết, "Lúc đầu, người ta nghĩ rằng dân số của Seoul và khu vực đô thị sẽ đổ vào thành phố Sejong vì có nhiều dự án thiết kế kiến trúc nhà hàng kiểu mới, tập trung vào các quan chức nhập cư từ chính quyền trung ương, nhưng, trái với kỳ vọng, một 'Chungcheong nghiêm trọng. "Hiện tượng hố đen khu vực liền kề chuỗi dự án thiết kế nhà hàng Hàn Quốc xuất hiện khi nó chứa đầy cư dân của tỉnh Daejeon và Bắc Chungcheong". "" Người ta đã xác nhận rằng điều khoản ngoại lệ không có hiệu quả trong việc phân tán dân cư trong khu vực đô thị, "ông nói.

Theo tin.duhoctudo.com

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×