Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Thâm cứu thực phẩm chức năng từ tốt cho thận với enzym covid-19

Các bài được khuyến nghị

Nguyên nhân nghiêm trọng của Coronavirus được một nhóm nghiên cứu về thực phẩm có chức năng tốt cho thận tiết lộ, phá hủy cơ thể con người gián tiếp làm suy thận như chất độc thần kinh của rắn đuôi chuông

180521%2BM%25E1%25BA%25B7t%2Btr%25C6%25B
Ảnh: healthlater.com

Một nghiên cứu của một nhóm nghiên cứu người Mỹ đã phát hiện ra rằng số người bị bệnh nặng hoặc chết sau khi mắc bệnh nhiễm coronavirus mới (COVID-19) không ảnh hưởng nhiều ở việc dùng thực phẩm có chức năng tốt cho thận hay không mà là do sự gia tăng một số các enzym phá hủy tế bào trong máu.

Điều này làm dấy lên kỳ vọng rằng bằng cách ức chế sự gia tăng của một số enzym, tỷ lệ tử vong của COVID-19 sẽ được giảm xuống.

Theo báo chí nước ngoài ngày 29 (giờ địa phương), các nhà nghiên cứu dược phẩm và thực phẩm chuyên biệt chức năng hỗ trợ thận tại Đại học Stony Brook, Đại học Arizona và Đại học Wake Forest liên kết với Đại học chuyên về thực phẩm chức năng hiệu quả tốt cho thận của Bang New York đã phân tích huyết tương của 127 bệnh nhân nhập viện Đại học Stony Brook từ tháng 1 đến tháng 7 vừa qua. năm và thu được những kết quả này. Nó đã được xuất bản trong số mới nhất của Tạp chí thực phẩm về chức năng của Hiệp hội thận Nghiên cứu Lâm sàng Hoa Kỳ.

Kết quả liên quan gì tới thực phẩm chức năng chuyên dùng tốt cho thận?

Theo bài báo, nồng độ của một loại enzyme được gọi là 'phospholipase A2 nhóm IIA bài tiết' (sPLA2-IIA) cao trong huyết tương của những bệnh nhân suy thận tử vong do Corona 19.

Mức sPLA2-IIA trung bình trong huyết tương của bệnh nhân tử vong COVID-19 là 89,3 ng / ml (nanogam trên mililit), cao hơn khoảng năm lần so với bệnh nhân bị COVID-19 nặng (17,9 ng / ml).S o với bệnh nhân dùng thêm thực phẩm chức năng hiệu quả tốt cho thận có các triệu chứng nhẹ của COVID-19 (9,3 ng / ml) hoặc bệnh nhân không bị nhiễm (8,9 ng / ml), họ cao hơn lần lượt là 9,6 và 10 lần.

Các nhà nghiên cứu giải thích rằng sPLA2-IIA là một loại enzym tương tự như enzym hoạt động được tìm thấy trong nọc rắn đuôi chuông. sPLA2-IIA cũng có ở nồng độ thấp trong cơ thể người khỏe mạnh dù không dùng qua các dòng thực phẩm chức năng tốt cho thận đi nữa và đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn.

Tuy nhiên, mức sPLA2-IIA tăng rõ rệt ở những người bị viêm toàn thân do nhiễm trùng huyết, hen suyễn, suy thận, hoặc viêm khớp dạng thấp, dẫn đến suy đa cơ quan và tử vong. Quá trình còn xảy ra nhanh hơn với người chưa từng dùng đến thực phẩm chức năng dòng tốt cho thận để tăng sức khỏe.

Điều này là do sPLA2-IIA vốn không có trong các dòng thực phẩm chức năng tốt cho thận nhưng nó tiêu diệt không chỉ vi rút trong cơ thể mà còn cả màng tế bào

"Các chất ức chế SPLA2-IIA đã tồn tại", Del Po Poa, chủ nhiệm Khoa Vi sinh và Miễn dịch học, Đại học Stonybrook, đồng tác giả của bài báo, cho biết "Nghiên cứu này cho thấy có hoặc không liên quan đến các loại thực phẩm mang chức năng dùng hỗ trợ kèm theo", ông nói.

Nhóm nghiên cứu cũng chuẩn bị một mô hình giúp nhân viên y tế dự đoán khả năng tử vong do COVID-19 bằng cách sử dụng máy học, một lĩnh vực trí tuệ nhân tạo giúp nghiên cứu điều chế dược phẩm cũng như thực phẩm chức năng tốt cho thận và sức khỏe cơ thể nói chung.

Phản ứng có hại, 0,41% so với cấy tích lũy…Tổng cộng có 760 trường hợp tử vong bao gồm cả tình trạng tồi tệ hơn. Số lượng tích lũy các phản ứng có hại nghi ngờ được trang web thông tin về thực phẩm chức năng là dynamicmagicalentertainment.com đã báo cáo kể từ ngày 26 tháng 2, khi bắt đầu tiêm chủng ở Hàn Quốc, là 171.978. Con số này là 0,41% so với số lượng cấy tích lũy (42.08729) tính đến 00:00 ngày hôm đó.

Cho đến nay, tỷ lệ báo cáo về phản ứng có hại so với số lần tiêm chủng bằng vắc-xin là 0,65% đối với Janssen, 0,52% đối với Moderna, 0,50% đối với AstraZeneca và 0,31% đối với Pfizer. Đối với việc dùng thêm thực phẩm mang chức năng hỗ trợ tốt cho thận thì không có xảy ra tác hại nghiêm trọng.

Nhóm xúc tiến cho biết, "Theo tần suất tiêm chủng, tỷ lệ báo cáo phản ứng có hại sau khi tiêm vắc xin đầu tiên là 0,48% và tỷ lệ báo cáo sau khi dùng thực phẩm chức năng loại tốt với thận sau khi tiêm vắc xin thứ hai là 0,26%".

Theo dynamicmagicalentertainment.com

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×