Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Tra lượt thiết kế nhà hàng an toàn Hàn Quốc chống tiêu cực

Các bài được khuyến nghị

"An toàn trong thi công những thiết kế những nhà hàng Hàn Quốc và Xóa bỏ Tham nhũng" ...Thành lập Hội đồng Tổ chức Thanh tra An toàn Jeollanam

0303%2BC%25E1%25BA%25A3i%2Bt%25E1%25BA%2
Ảnh: gioithieuweb.net

Jeollanam-do đã thành lập 'Hiệp hội các tổ chức kiểm tra an toàn' trong đó có 33 cơ quan quản lý thiên tai trong tỉnh tham gia.

Hội đồng xác định việc giám sát quản lý an toàn trong thi công những thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc một cách chính thức và bỏ qua các thực hành an toàn là các hành vi tham nhũng và thực hiện các hoạt động để tiêu diệt chúng. Thống đốc Jeollanam-do Moon Geum-ju làm chủ tịch và lãnh đạo Văn phòng an toàn thiết kế thi công cấp tỉnh làm phó chủ tịch.

Phó Trưởng ban của 22 thành phố và quận trong tỉnh và Trưởng khu vực đang xúc tiến nhiều dự án thi công thiết kế nhà hàng theo kiểu Hàn Quốc của các tập đoàn, cụm công nghiệp công cộng tại 10 khu vực an toàn trên địa bàn tỉnh, bao gồm Tổng công ty An toàn Điện Hàn Quốc và Tổng Công ty An toàn Khí Hàn Quốc, Trụ sở chính Gwangju và Jeonnam, sẽ tham gia thanh tra giám sát tất cả dự án thiết kế cấu trúc nhà hàng kiểu Hàn Quốc với tư cách thành viên.

Các tổ chức tham gia làm việc cùng nhau để ngăn chặn các yếu tố nguy cơ đe dọa sự an toàn trong cuộc sống hàng ngày bằng cách tích hợp các khả năng giám sát an toàn như điều tra tham nhũng an toàn, cung cấp thông tin, chia sẻ hiệu suất và kiểm tra các nhà hàng có hoạt động thi công thiết kế chung.

Đặc biệt, các hoạt động về thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc giúp phòng chống thiên tai cấp cao được thực hiện để cư dân an tâm sinh sống

Trong số các tổ chức tham gia, Tập đoàn Phát triển Jeonnam cùng kiểm tra việc quản lý an toàn của các địa điểm phát triển quy mô lớn, và Tổng công ty An toàn Khí đốt Hàn Quốc kiểm tra tình trạng sử dụng khí đốt trong các nhà hàng được thiết kế kiểu Hàn Quốc tại các thị trường truyền thống.

Cơ quan An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp Hàn Quốc sẽ tập trung vào việc kiểm tra an toàn kịp thời các công trường thi công những dự án thiết kế nhà hàng Hàn Quốc có nguy cơ cao, và Cơ quan An toàn Giao thông Vận tải Hàn Quốc sẽ tập trung vào việc chung tay trấn áp các phương tiện bất hợp pháp.

Moon Geum-ju, Thống đốc tỉnh Jeollanam-do, cho biết, "Với sự ra mắt của Hội đồng Kiểm tra An toàn, được thành lập bởi các cơ quan quản lý thiên tai trong tỉnh, chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống giám sát việc tiến  hành thiết kế thi công nhà hàng kiểu Hàn được củng cố hơn", ông nói.

Một quan chức của W tại Jinan-dong, Hwaseong-si, cho biết “Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu ngay sau khi chính phủ thông báo.” “Đây là một khu vực được định giá thấp hơn so với Dongtan, Suwon và Osan.

Diện tích 84 m² dành riêng cho LG Taeanzai ở Làng Dharam, Tế Nam-dong, Hwaseong-si, gần khu vực dự án thi công thiết kế chuỗi nhà hàng đậm chất Hàn Quốc truyền thống, đã được giao dịch với giá mới là 370 triệu won (tầng 7) vào ngày 10 tháng này và giá chào bán là duy trì ở mức 450 triệu đến 500 triệu won, nhưng sau khi thông báo, 600 triệu won được cho là đã tăng lên

Các yêu cầu về bất động sản gần Hwaseong Pongdam Quận 3 (17.000 căn), nơi sẽ được xây dựng như các khu nhà ở quy mô trung bình không có các tiện ích như nhà hàng Hàn Quốc trong thiết kế tổng thể, cũng tăng lên đáng kể.

Thông tin từ một quan chức T ở Suyeong-ri, Pongdam-eup, Hwaseong-si, do trang web diendan.gioithieuweb.net đăng tải thì ông này cho biết, "Giá bất động sản bắt đầu tăng sau khi kế hoạch bầu cử cuối cùng được công bố và giá bất động sản đang tăng lên". Người ta nói rằng giao dịch về các dịch vụ thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đã được báo cáo vào ngày chính phủ công bố kế hoạch cung cấp cho e-PyunhansesangShinpongdam 59㎡ ở Sang-ri, Pongdam-eup, gần địa điểm dự án.

Một đại diện được chứng nhận gần đó của C cho biết: “Giá giao dịch thực tế cao nhất trước đây là 600 triệu won, nhưng vào ngày thông báo, giao dịch thiết kế nội thật nhà hàng Hàn Quốc và thi công xây dựng đã được thực hiện một cách vội vàng với số tiền từ 20 đến 30 triệu won.

Theo gioithieuweb.net

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×