Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
lee2915

Giới thiệu về ứng dụng batterymon

Các bài được khuyến nghị


Giới thiệu về ứng dụng batterymon
 
 
Pin có bản chất hóa học dễ bị hao mòn, rò rỉ và hỏng hoàn toàn do những căn do như chập mạch hay sét đánh. Pin có xu thế hỏng và giảm hiệu suất theo thời gian, thành ra việc xác định và theo dõi hiện trạng của pin là rất quan yếu. Có phần mềm batterymon từ PassMark, giờ đây bạn có thể giám sát trạng thái của pin máy tính xách tay 1 phương pháp thuận lợi. BatteryMon là vận dụng giúp bạn kiểm soát trạng thái sử dụng Pin của laptop. Nhờ vậy, bạn sẽ biết được máy tính của mình đã nạp đủ điện hay chưa cũng như biết được nơi sản xuất của pin lúc mua máy tính mới.
F18LYEvUcVrWnZuhLiaiMlmgIUSwBn0blIEP3LHs
BatteryMon giúp bạn kiểm soát và theo dõi hiện trạng tiêu dùng pin của máy tính xách tay. Đây là áp dụng rất hữu dụng giúp bạn rà soát trạng thái pin laptop đã qua tiêu dùng, biết được pin sở hữu còn hoạt động phải chăng hay không? Hoặc tải batterymon và dùng để rà soát pin đã nạp đủ điện mỗi lúc sạc, xem thông báo nơi phân phối của pin khi sắm laptop mới.
2. Tính năng mới cập nhật của BatteryMon hai.1 Build 1008:
- Bố sung tính năng "Gửi Email kiểm tra "
- Cải thiện hiệu suất kiểm tra phin Laptop
BatteryMon cho phép bạn rà soát các thông tin chi tiết can dự đến pin như tình trạng, năng lượng cũng như thời kì sử dụng còn lại, tổng thời gian mà pin với thể tiêu dùng được từ khi sạc điện gần như. Tuy nhiên, bạn cũng sở hữu thể biết được tên của pin đang dùng, công suất, điện áp, mức độ cảnh báo…
BatteryMon hiển thị trạng thái pin theo lược đồ dạng sóng
BatteryMon hiển thị trạng thái pin theo lược đồ dạng sóng để bạn tiện lợi theo dõi. Chương trình cho phép bạn thiết lập thời gian hoạt động, áp dụng sẽ tự động hoạt động theo thời kì đã được bạn thiết lập trong khoảng trước. Dùng BatteryMon để thiết lập mức độ pin tối thiểu, mỗi lúc tiêu dùng đến ngưỡng pin này, vận dụng sẽ tự động phát ra cảnh báo, bạn sẽ dựa vào chừng độ ấy để sạc ngay pin cho máy tính, tránh hiện tượng laoptop tự động dừng hoạt động mỗi lúc hết pin, ảnh hưởng nguy hiểm đến những thành phần trong hệ thống máy tính cũng như các áp dụng đang chạy khác trên máy tính.
3. Ích lợi lúc download batterymon và tiêu dùng BatteryMon
Chẩn đoán những cell pin mang vấn đề mang số liệu Thống kê chi tiết.
So sánh và đo lường hiệu suất của pin với tốc độ xả (discharge) dự định.
tìm kiếm điểm xả quan yếu của pin.
Xác định bộ pin để phục vụ mục đích theo dõi.
Ghi lại hiệu suất của pin để tham khảo trong khoảng thời gian dài.
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×