Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

So phí thiết kế nhà hàng với giá nhà Hàn Quốc tái kiến trúc

Các bài được khuyến nghị

Trụ sở LH Gwangju và Jeonnam xúc tiến kế hoạch thi công thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc hướng hiện đại gian bếp song song với tu sửa các ngôi nhà cho thuê cũ

2703-c%25C3%25A1ch-thi%25E1%25BA%25BFt-k
Ảnh: hydien.com

Korea Land and Housing Corporation (LH) Gwangju và Trụ sở chính khu vực Jeonnam đã thông báo vào ngày 2 rằng họ sẽ bắt đầu một dự án thiết kế loạt nhà hàng kiểu Hàn Quốc song song việc tu sửa xanh cho các ngôi nhà cho thuê cũ từ tháng này.

Green Remodeling là một dự án nhằm cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng của các ngôi nhà cho thuê kiên cố với hơn 15 năm xây dựng, chẳng hạn như cách nhiệt hiệu suất cao, hệ thống sưởi hiệu quả cao và thay thế đồ đạc, xây thêm những kiến trúc nhà hàng được thiết kế kiểu Hàn Quốc hiện đại làm tiện ích cho cư dân, đồng thời cải thiện môi trường sống của những người kém may mắn.

Tổng chi phí của chuỗi dự án thiết kế nhà hàng tích hợp chung với khu nhà ở là 63,2 tỷ won, do ngân sách nhà nước và LH chi trả một nửa, với tổng số 2.757 hộ gia đình trong đó có 5 hộ gia đình kết hợp.

Loại hình kinh doanh là phương thức tích hợp thế hệ loại bỏ các bức tường không chịu lực của hai căn nhà nhỏ liền kề (diện tích riêng 26㎡) và gộp chúng thành một hộ gia đình. Bắt đầu từ tháng này, chúng tôi sẽ khởi công đồng thời với các chuỗi nhà hàng theo thiết kế đồng bộ sau khi nhận được đơn đăng ký của cư dân.

Một quan chức từ Trụ sở Khu vực LH Gwangju Jeonnam cho biết, "Dự án tu sửa xanh là một trong 10 nhiệm vụ tiêu biểu của Thỏa thuận mới phiên bản Hàn Quốc và dự kiến với thiết kế nhà hàng mới sẽ có những tác động như giảm chi phí sưởi ấm và làm mát cho những người kém may mắn, hiện thực hóa tính trung hòa của carbon, và tạo việc làm bằng cách cải thiện chất lượng nhà cho thuê để ở hoặc cải tạo thành một thiết kế dạng nhà hàng nhỏ cũng như làm mới môi trường dân cư".

Giá nhà ở Sejong cách xa các dự án thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc giảm một mình bất chấp Đạo luật Đền thờ Sejong của Quốc hội

Giá căn hộ ở Sejong đã tiếp tục giảm trong sáu tuần liên tiếp mặc dù có tin tốt, chẳng hạn như việc ủy ban thường vụ Quốc hội thông qua việc xây dựng đền Sejong.

Theo Cơ quan Bất động sản Hàn Quốc ngày 2, giá bán căn hộ tại khu vực Sejong nơi cách xa các nhà hàng được thiết kế kiểu Hàn Quốc đã giảm 0,01% so với tuần trước đó vào tuần thứ năm của tháng 8 (tính đến ngày 30). Sau khi quay trở lại xu hướng giảm (-0,09%) vào tuần thứ ba của tháng 7, nó đã giảm tuần thứ sáu liên tiếp.

Trong số 17 tỉnh thành trên cả nước, Sejong là khu vực duy nhất có giá nhà giảm. Người ta thấy rằng ở hầu hết các khu vực đang xúc tiến nhiều dự án thiết kế nhà hàng Hàn Quốc như Sodam, Boram và Dajeong-dong, xu hướng ổn định hoặc giảm tiếp tục. So với tuần trước (-0,02%), mức độ giảm nhẹ hơn một chút.

Theo dữ liệu từ hệ thống công bố giá giao dịch thực tế của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải, một khu phức hợp thiết kế theo diện tích 74 m² ở Làng Gaon 1, Dajeong-dong đã được giao dịch ở nhà hàng với giá 660 triệu won vào ngày 26 tháng trước. Nó đã giảm gần 100 triệu won so với mức giá cao nhất (755 triệu won) được giao dịch vào tháng 12 năm ngoái.

Trong cùng một khu phức hợp nhà ở gần kề chuỗi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc ở  Dong Gaon Village 3, 59m2 đã được bán với giá 475 triệu won (tầng 2) vào ngày 28 tháng trước. Đây là mức giảm hơn 100 triệu won so với mức giá cao nhất (585 triệu won) được giao dịch vào năm ngoái và thấp hơn gần 50 triệu won so với giá giao dịch cùng loại ở tầng thấp (tầng 1) (520 triệu won) được giao dịch vào tháng 11 của cùng năm.

Vào ngày 30 tháng trước, dự luật sửa đổi Đạo luật Quốc hội để thành lập một chi nhánh của Quốc hội tại thành phố Sejong đã thông qua cuộc họp chung về thiết kế kiến trúc nhà hàng của Ủy ban Chỉ đạo Quốc hội Hàn Quốc, nhưng theo như thông tin từ chuyên trang thông tin nhà đất và thiết kế nhà hàng hydien.com đăng tải cho thấy thị trường bất động sản địa phương vẫn bình tĩnh hơn so với dự kiến.

Người ta phân tích rằng điều này là do giá căn hộ đã tăng 44,93% trong một năm kể từ cuộc thảo luận về việc di dời thủ đô hành chính vào năm ngoái, khu vực thi công chuỗi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc khiến giá căn hộ gần đó có mức tăng cao nhất cả nước và cảm giác mệt mỏi trong ngắn hạn. tăng giá rất lớn.

Kim Dong-ho, người đứng đầu Chi nhánh thành phố Sejong của Hiệp hội các nhà môi giới được chứng nhận, cho biết, "Ngay cả sau khi được thông báo rằng Đạo luật lắp đặt chuỗi nhà hàng Hàn Quốc được thiết kế thi công theo kiến trúc hiện đại đã được Quốc hội thông qua, chỉ có một số yêu cầu, nhưng các giao dịch thì không. "Vì vậy, ngay cả khi việc sửa đổi Luật của Quốc hội thông qua phiên họp toàn thể cuối cùng, nó sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến thị trường bất động sản."

Theo hydien.com

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×