Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
lee2915

Xem trước office 2019 preview

Các bài được khuyến nghị


Xem trước office 2019 preview
 
Microsoft Office 2019 là phiên bản tiếp theo của office 2019 preview . Nó sẽ được phát hành vào cuối năm 2018, mang 1 phiên bản xem trước sở hữu sẵn trong quý II cùng năm đó. Nó sẽ bao gồm các ứng dụng sở hữu sẵn trong những dãy trước (chẳng hạn như Office 2016 và Office 2013), bao gồm Word, Excel, Outlook và PowerPoint, cũng như các máy chủ bao gồm Skype for Business, SharePoint và Exchange.
kbE9ygUJOjLymaVoy28IxrWiC6-9djduHFxl7fzV
đề nghị Office 2019
Bạn sẽ cần Windows 10 để cài đặt bộ phần mềm mới. Lý do chính cho việc này là Microsoft muốn cập nhật các ứng dụng Office của nó hai lần một năm kể từ bây giờ, theo bí quyết tương tự, trong ấy họ hiện đang cập nhật Windows 10. Để cho nó hoạt động liên tục, công nghệ cần phải lưới.
ngoài ra, office 2019 preview download nhằm mục đích cuối cùng là dòng bỏ các phiên bản trước của Office bởi vì họ ko phải là hai lần trong một năm. Microsoft đang chú ý tới lịch trình này cho hầu như gần như những phần mềm của họ ngay hiện giờ.
Điều trái lại có bạn, người dùng, là bạn sẽ luôn mang phiên bản cập nhật nhất của cả Windows 10 và Office 2019 tại bất kỳ thời điểm nào, miễn sao bạn cho phép Windows Updates cài đặt. Microsoft cũng cho biết họ sẽ hỗ trợ Office 2019 trong năm năm, và sau ấy cung cấp khoảng 2 năm hỗ trợ mở rộng sau đó. Điều này với nghĩa là bạn với thể sắm Office 2019 vào mùa thu này và sử dụng nó cho đến khoảng năm 2026.
Office 2019 so mang Office 365
Microsoft đã tuyên bố rõ ràng rằng Microsoft Office 2019 sẽ là "vĩnh viễn". Điều này có nghĩa, ko giống như Office 365 , bạn mang thể tìm bộ Office và có nó. Bạn sẽ không hề trả tiền cho một thuê bao hàng tháng để sử dụng nó (như trường hợp có Office 365).
Microsoft đang làm cho điều này bởi vì họ nhận ra rằng ko phải đa số các bạn đều sẵn sàng cho đám mây (hoặc có lẽ ko tin tưởng) và muốn giữ cho công tác của họ ngoại tuyến và trên máy của riêng họ. phổ thông người mua không tin rằng đám mây đủ an toàn và muốn chịu nghĩa vụ về dữ liệu của riêng họ theo những điều khoản của riêng họ. tất nhiên, sở hữu các người ko muốn trả một khoản phí hàng tháng để dùng sản phẩm quá.
nếu bạn hiện là người dùng cài office 2019 preview và Office 365, ko sở hữu lý do gì để tậu Office 2019. Trừ khi, đấy là, bạn muốn chọn ko tham gia đăng ký của mình và cũng có thể đi lại đa số công tác của bạn ngoại tuyến. ví như bạn quyết định thực hiện điều ấy, bạn vẫn có thể lưu công tác của mình vào đám mây ví như bạn thích, bằng cách thức sử dụng các tùy chọn như OneDrive , Google Drive và Dropbox . khi làm cho tương tự, bạn mang thể loại bỏ phí đăng ký hàng tháng mà bạn trả ngay bây giờ cho Office 365.
 
 
 
 
 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×