Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
lee2915

Những tính năng chính để xuất video camtasia 9

Các bài được khuyến nghị


Những tính năng chính để xuất video camtasia 9
 
Quay phim màn hình máy tính
TechSmith Camtasia Studio tương trợ khách hàng ghi lại màn hình Video dưới dạng 1 đoạn phim, đoạn thuyết trình, bài tập huấn, minh họa, các khóa học trực tuyến …. Download Camtasia Studio để sử dụng xuất video camtasia 9, người mua sở hữu thể theo dõi lại 1 thông điệp tiếp thị, bản ghi màn hình, bài giảng, hoặc video huấn luyện trực tiếp… trong khoảng bất cứ nơi nào và lúc nào đảm bảo ko bỏ sót một nội dung quan yếu nào. Các Video trích xuất có chất lượng hình ảnh mượt mà, âm thanh rõ nét.
3NL-7AKpZn9vcUMqDS4yIo2Jg_3taySkR6sJyyI0
những tính năng ghi hình sáng tạo
phương tiện Camtasia SmartFocus được tích hợp giúp ghi lại phần nhiều các hành động đã xảy ra trong suốt công đoạn xuất video trong camtasia studio 9, quay phim và phát lại dưới dạng những hình ảnh sắc nét, rõ ràng ở bất kỳ kích cỡ nào.
Chỉnh sửa tiện dụng
TechSmith Camtasia Studio sẽ giúp bạn chỉnh sửa phổ thông thông số đầu ra cho Video như tăng giảm âm lượng, độ phân giải, chọn kích thước khuông hình, kênh âm thanh… và ứng dụng các hiệu ứng như tăng/giảm tỷ lệ hình ảnh, trong suốt/làm mờ, bóng đổ, màu sắc, khuông viền… để video sống động và thú vị hơn. Mang cửa sổ chỉnh sửa trực giác, bạn sẽ tiết kiệm được phổ quát thời gian lúc biên tập lại các Video. Ngoài ra, bạn cũng được thêm những đoạn văn bản ghi cho và hiển thị chúng ở bất kỳ thời kì tùy chọn nào.
chia sẻ tiện lợi
những video trích xuất dưới các định dạng Flash, QuickTime… để bạn chia sẻ trên Web, CD hoặc DVD tiện dụng hơn. Phần mềm tương xứng có chương trình Production Wizard để tương trợ trong việc chọn lựa những thiết lập và định dạng tốt nhất cho các video. Khách hàng cũng sở hữu thể chọn lọc các điều khiển bộ giải mã hình ảnh và âm thanh cũng như chất lượng, tốc độ hiển thị, độ sâu màu, thêm hoặc mẫu bỏ các hiệu ứng đặc biệt.
Tính năng mới trong phiên bản Camtasia Studio 9.0

 •     
      
  Hiệu ứng video tuyệt đẹp: Sắc nét, nhìn đánh bóng mà ko bị 1 trình biên tập video nhiều năm kinh nghiệm.
      
      
      
  Kéo và thả chỉnh sửa: Mỗi hiệu lực và nhân tố trong video của bạn mang thể được giảm xuống và chỉnh sửa trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Và bạn sở hữu thể chỉnh sửa độ phân giải lên tới 4K đẹp, cho video rõ nét ở bất kì kích thước.
      
      
      
  Hiệu suất vượt trội: Camtasia 9 tận dụng tối đa bộ xử lý của máy tính của bạn mang hiệu suất 64-bit. Bạn sẽ mang được thời gian render nhanh và tăng cường sự ổn định, ngay cả những Dự án phức tạp nhất của bạn.
      
      
      
  Hình nền hoạt hình: Bạn sẽ với quyền truy nã cập vào 1 loạt các nền tảng mà lấy sự chú ý ngay trong khoảng đầu.
      
      
      
  Track nhạc: tiêu dùng âm nhạc để đặt tâm cảnh của video của bạn. Đông đảo những bài hát là tiền bản quyền miễn phí và an toàn để sử dụng trên YouTube và Vimeo.
      
      
      
  Icons: Chọn từ hàng trăm tượng trưng, hoặc mang lại thẳng riêng của bạn trong khoảng máy tính của bạn.
      
      
      
  Đồ họa chuyển động: tương trợ slide giới thiệu theo cách xuất video trong camtasia studio 9, và nhiều hơn nữa, vì thế bạn có thể bắt đầu một bí quyết nhanh chóng và nhìn lý tưởng
      


 
 
 
 
 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×