Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Tra kiểm thiết kế kiểu nhà hàng Hàn về tính an toàn ở Seoul

Các bài được khuyến nghị

Kiểm tra tính an toàn của những công trình được thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc hiện đại và tính khẩn cấp các căn hộ cũ cũng như các công trình công cộng

1703%2BGi%25C3%25A1%2Bch%25C3%25ADnh%2Bt
Ảnh: blackwolfe.net

Seoul Yangcheon-gu (Chủ tịch Kim Soo-young) thông báo vào ngày 13 rằng cơ quan quản lý công trình xây dựng đô thị sẽ tiến hành kiểm tra mọi thiết kế từ nhà hàng đến căn hộ về tính an toàn khẩn cấp đối với 21 căn hộ cũ và 9 cơ sở công cộng kiểu Hàn Quốc cả cũ lẫn mới xây trước ngày 15 tháng 10.

Các mục tiêu thanh tra bao gồm khu công trường thiết kế nhà hàng theo kiến trúc Hàn Quốc và Khu phức hợp Chung cư Mokdong 1 đến 14, Trung tâm Cộng đồng Dong, Trung tâm Thể thao Cộng đồng Yangcheon-gu, và các trung tâm giữ trẻ của thành phố.

Huyện có kế hoạch tổng kiểm tra năng lực thiết kế thi công các nhà hàng Hàn đã và sẽ đưa vào sử dụng, tình trạng lắp đặt và quản lý của các cơ sở điện, các phương tiện phòng chống cháy nổ hay thiết kế thoát hiểm ở nhà hàng lẫn căn hộ tại Hàn Quốc và thiên tai.

Việc kiểm tra này được thực hiện nhằm chuẩn bị các biện pháp ngăn chặn sự tái diễn sau vụ cháy chung cư và nhiều nhà hàng Hàn liền kề khu Shinjeong-dong vào tháng 8 năm nay. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy trạm biến áp ngầm, thiết kế kiến trúc còn nhiều sai sót đã gây khó khăn cho khoảng 180 người dân cần phải sơ tán, 972 hộ dân và các quán an nhà hàng kiểu Hàn trong khu vực bị cắt điện.

"Đầu tư vào lĩnh vực thiết kế nhà hàng xây dựng kiểu Hàn Quốc sẽ sinh lời cao" Mua tiền tỷ làm mồi ...cảnh sát điều tra

Đại diện của một nhà cung cấp nguồn nhân lực thiết kế và xây dựng nhà hàng ở Hàn đã biến mất sau khi nhận được một khoản đầu tư vào các dự án thi công xây dựng chuỗi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và nói rằng nó đảm bảo lợi nhuận cao, và cảnh sát đã mở một cuộc điều tra.

Theo Cơ quan Cảnh sát Thành phố Busan vào ngày 13, Sở Cảnh sát Busanjin đang điều tra ông A, đại diện của một nhà cung cấp nhân lực công trường xây dựng nhà hàng được thiết kế theo văn hóa Hàn Quốc, người đã biến mất sau khi thu một khoản đầu tư bằng cách sử dụng một số tiền lớn làm mồi nhử.

Ông A được cho là đã lừa dối các nạn nhân bằng cách bảo lãnh tiền gốc và trả 3% lợi nhuận hàng tháng từ việc kinh doanh nhà hàng Hàn nếu đầu tư vào lĩnh vực thiết kế thi công và kinh doanh nhà hàng sau đó liên quan đến một công ty thiết kế và xây dựng lớn.

Công ty giới thiệu là nơi cung cấp nhân lực chuyên nghiệp mà theo blackwolfe.net đã từng đề cập là họ cho các công ty xây dựng thi công chuyên các kiến trúc nhà hàng kiểu Hàn với thiết kế tiêu chuẩn, chúng thuộc nhóm đầu và phụ trách tư vấn đầu tư.

Mười ba đơn khiếu nại đã được đệ trình lên công ty thiết kế đô thị Hàn Quốc về dự án nhà hàng đó cho rằng họ đã bị lừa đảo, và tổng số tiền thiệt hại cho đến nay trị giá 1,7 tỷ won. Cảnh sát tin rằng con số thiệt hại cụ thể có thể tăng thêm.

Nguồn: blackwolfe.net

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×