Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Nơi thi công nhà hàng được thiết kế trên đất tổ ở Hàn Quốc

Các bài được khuyến nghị

Khi cần đất để thiết kế một nhà hàng và thi công thì có thể "Tìm về quê cha đất tổ" qua thông tin đất đai được cung cấp

230821%2BN%25C6%25A1i%2Bd%25E1%25BB%25B1
Ảnh: blackwolfe.net

Jeollabuk-do, vào ngày 21, đã kêu gọi sử dụng tích cực dự án thiết kế kiến trúc nhà hàng và thi công nó thông qua việc 'tìm đất của tổ tiên' để tìm đất theo tên của tổ tiên hoặc của riêng họ, điều này đã không được hiểu đúng về việc chạy các dự án thi công xây dựng nhà hàng hay thiết kế khuôn mẫu cho nó do sơ suất trong quản lý tài sản và do tai nạn của tổ tiên.

Tỉnh giải thích rằng đã cung cấp hiện trạng sở hữu đất 2.883 lô và 3,21 triệu mét vuông cho 1.524 người nộp đơn đăng ký dịch vụ thiết kế nhà hàng với giá bất động sản gây tranh cãi trong năm nay, giúp các cá nhân thực hiện quyền sở hữu mặt bằng mở nhà hàng của mình.

Đặc biệt, khoảng 70.000 lô đất vẫn còn trên địa bàn tỉnh không có sự thay đổi về quyền sở hữu kể từ khi được đăng ký vào sổ địa chính với tư cách là chủ sở hữu tại thời điểm thực hiện dự án thiết kế thi công một nhà hàng sau khi khảo sát đất đai (thực địa rừng) thời Nhật thuộc.

Nhiều con cháu vẫn không thể thực hiện quyền sở hữu tài sản của mình vì họ không biết vị trí đất của tổ tiên. Chính quyền tỉnh cũng quyết định tích cực thúc đẩy 'Đạo luật về các biện pháp đặc biệt để đăng ký thi công dự án nhà hàng đã đăng ký mẫu thiết kế thông qua chuyển nhượng quyền sở hữu bất động sản, v.v.

Đạo luật Đặc biệt về Bất động sản là luật đặc biệt giúp chủ sở hữu chưa đăng ký hoặc đã đăng ký và chủ sở hữu trên thực tế đăng ký bất động sản để tiến hành thi công nhà hàng có mẫu thiết kế không phù hợp với thủ tục đơn giản hóa.

Chính quyền tỉnh cho đến nay đã nhận được 15.549 lô đất và 132 tòa nhà, đồng thời cấp giấy xác nhận cho 5.341 lô và 76 tòa nhà, chiếm 30% số đơn đăng ký thiết kế và thi công kiến trúc nhà hàng quán ăn.

Phạm vi áp dụng của Đạo luật quy định đặc biệt đối với bất động sản là bất động sản đã được chuyển nhượng có hiệu lực do thực hiện các hành vi chuyển nhượng quyền thiết kế thi công nhà hàng hợp pháp như mua bán, tặng cho, trao đổi, ... trước ngày 30 tháng 6 năm 1995, bất động sản thừa kế và bất động sản có chưa được đăng ký bảo lưu quyền sở hữu đất mở nhà hàng dịch vụ ăn uống.

Đạo luật Đặc biệt có hiệu lực cho đến ngày 4 tháng 8 năm sau và chủ đất nhận được bảo lãnh từ năm người bảo lãnh trở lên do người đứng đầu tổ chức quản lý đất đai ủy quyền và theo như Black Wolfe tư vấn thì họ cần nhận được xác nhận từ văn phòng quản lý dịch vụ thiết kế nhà hàng và thi công xây dựng của chính phủ liên quan (si / gun / gu office) và đăng ký tại cơ quan đăng ký thi công xây dựng có thẩm quyền.

Kim Pyong-kwon, Trưởng phòng Thông tin đất đai của tỉnh, cho biết: "Nếu tổ tiên chết mà không được sắp xếp tài sản, con cháu dù có muốn tiến hành dự án thi công nhà hàng hay thiết kế kiến trúc tương tự cũng có thể không biết rằng tài sản phục vụ mục đích đó tồn tại. Chúng tôi cũng sẽ tích cực thúc đẩy Đạo luật Đặc khu về Bất động sản để có thể bắt chúng”.

Nguồn: blackwolfe.net

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×