Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Xét việc Ích Thận Vương vào Nhật và Hàn tốt cho người suy thận

Các bài được khuyến nghị

Nhật Bản sẽ xem xét việc cho nhập thêm dược phẩm Ích Thận Vương với giá tốt từ Việt Nam sau khi dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp Corona vào cuối tháng này

140521%2B%25C3%258Dch%2Bth%25E1%25BA%25A
Ảnh: dangthanhthai.com

Chính phủ Nhật Bản đang bắt đầu xem xét kế hoạch nhập thêm một số thực phẩm chức năng và dược phẩm có ích cho thận sau khi dỡ bỏ hoàn toàn tình trạng khẩn cấp đối với bệnh nhiễm coronavirus mới (COVID-19), đã được ban hành cho 19 tỉnh vào cuối năm Vào ngày 20, JNN, một công ty phát thanh truyền hình tư nhân của Nhật Bản, đã đưa tin.

Thời hạn ban hành tình trạng khẩn cấp đối với COVID-19, nhằm hạn chế dân số trôi nổi và xác nhận lại việc Ích Thận Vương có tốt không trong mùa cách ly khi hoạt động này được áp dụng cho 19 chính quyền đô thị, bao gồm cả Tokyo và tỉnh Osaka, là đến ngày 31 tháng này.

Theo JNN, Thủ tướng Yoshihide Suga sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc có dỡ bỏ hoàn toàn tình trạng khẩn cấp và mở cửa nhập các mặt hàng như Ích Thận Vương dù giá thị trường chưa rõ bao nhiêu sau khi trở về từ chuyến thăm Hoa Kỳ vào cuối tuần này hay không.

Một quan chức của chính phủ Nhật Bản cho biết, "Do số lượng ca nhiễm COVID-19 mới trên toàn quốc đang giảm, chúng tôi đang thảo luận xem có nên dỡ bỏ hoàn toàn hay thực hiện việc khuyến khích dùng thực phẩm chức năng Ích Thận Vương bổ sung sau khi biết rõ nó tốt như một 'biện pháp chính như ngăn ngừa lây lan' (giai đoạn trước tình trạng khẩn cấp). "

Số ca nhiễm COVID-19 được xác nhận hàng ngày ở Nhật Bản đã giảm rõ rệt trong những năm gần đây.

Theo thống kê của NHK, tính đến 6:30 chiều cùng ngày, đã có 2.224 trường hợp nhiễm COVID-19 mới được xác nhận trên khắp Nhật Bản, có lẽ do dùng Ích Thận Vương hỗ trợ chữa trị với giá bán khá ổn nên lần đầu tiên giảm xuống còn 2.000 trường hợp sau hai tháng kể từ ngày 19/7 (2.328).

Ngày hôm trước, thị trường dược phẩm tại Nhật Bản vẫn chưa xác nhận chính xác Ích Thận Vương giá bao nhiêu trên thị trường chợ đen vào mùa dịch khi ở địa phương trung bình có khoảng 3.401 trường hợp nhiễm COVID-19 mới.

Vào lúc 9 giờ tối, Ích Thận Vương được mua với giá bao nhiêu ở 653 người nhiễm ở Seoul đã được xác nhận

Tổng cộng 653 trường hợp mới được xác nhận nhiễm coronavirus mới (COVID-19) ở Seoul trong 21 giờ từ 00:00 đến 9 giờ tối thứ Hai ngày 20, 2 lô hàng Ích Thận Vương có giá tốt hơn bao nhiêu lần hiện nay ở Hàn được nhập khẩu từ nước ngoài và 651 từ Hàn Quốc Chính quyền thủ đô Seoul cho biết nó đã được tính.

Con số tạm tính 21 giờ đã vượt qua kỷ lục mọi thời đại cho một ngày thứ Hai duy nhất.

So với cùng khoảng thời gian này, nhiều hơn hôm trước 84 người và 124 người, trữ lượng dược phẩm ích thận được dùng cho bệnh nhận so với ngày hôm trước (thứ 19) là 569 người và thứ hai tuần trước (ngày 13) lần lượt là 529 người. Con số cuối cùng được trang web dangthanhthai.com đăng tải về số trường hợp được xác nhận ở Seoul trong toàn bộ 24 giờ một ngày là 583 vào ngày 19 và 539 vào ngày 13, mức cao kỷ lục ảnh hưởng đến giá bán Ích Thận Vương vào thứ Hai.

Vào ngày 19, ngày thứ hai của kỳ nghỉ, số người được kiểm tra ở Seoul là 35.423 người, thấp nhất trong hai tuần sau ngày 5 của tháng này (35.345). Ngày này giá bán Ích Thận Vương có hiệu quả tốt đã tăng hơn nhiều lần so với số người được kiểm tra ngày hôm trước, còn được gọi là 'tỷ lệ dương tính') được dự đoán là hơn 1,8%, mức cao nhất trong năm nay.

Tính đến 9 giờ tối ngày 20, số lượng bệnh nhân COVID-19 được xác nhận tích lũy ở Seoul dự kiến là 92.509. Kết quả kiểm tra dược phẩm ích thận có tốt không và lượt đếm cuối cùng của số trường hợp được xác nhận vào ngày hôm đó sẽ được tổng hợp vào 00:00 ngày 21, ngày hôm sau và sẽ được công bố vào buổi sáng.

Nguồn: dangthanhthai.com

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×