Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Loại tốt có Ích Thận Vương dao động giá ở đảo Jeju của Hàn

Các bài được khuyến nghị

Từ ngày 23 các loại thực phẩm chức năng tốt như Ích Thận Vương giá bắt đầu dao động trên Đảo Jeju, bao nhiêu thì tùy thuộc vào quy định giãn cách xã hội 4 bước → 3 bước xuống

180521%2Bh%25E1%25BB%2599p%2B%25C3%25ADc
Ảnh: soangia.com

Từ nửa đêm ngày 23 đến ngày 3 tháng 10, khoảng cách xã hội sẽ bị hạ xuống ba cấp ở Đảo Jeju.

Đảo Jeju đã thông báo vào chiều ngày 20 rằng kết quả xác nhận dược phẩm ích thận có tốt hay không sẽ quyết định được công bố và đưa ra sau khi thảo luận về các biện pháp ngăn cách xã hội dưới sự chủ trì của Thống đốc Jeju Gu Man-seop.

Kể từ ngày 19, Đảo Jeju đã đáp ứng các yêu cầu cho giai đoạn thứ hai của quá trình điều trị, với trung bình 8,1 trường hợp tiến hành xác nhận Ích Thận Vương có tốt không ở các trườn hợp đề phòng biến chứng qua mỗi tuần tính đến ngày 19, nhưng theo chính sách của chính phủ rằng khoảng cách ngoài đô thị bao gồm cả kỳ nghỉ Chuseok phải là duy trì ít nhất ba giai đoạn vào ngày 3 tháng 10, giai đoạn kiểm tra thực phẩm ích thận chức năng tốt hay không qua đợt thứ ba được cho là đã được điều chỉnh để đạt hiệu quả cao nhất.

Theo đó, các cuộc tụ họp riêng tư được phép tối đa 4 người, và tối đa 8 người bao gồm cả những người đã hoàn thành tiêm chủng.

Ưu đãi cho những người đã hoàn thành tiêm chủng không chỉ được áp dụng cho các nhà hàng, quán ăn, nhà riêng mà còn áp dụng cho giá bán của Ích Thận Vương tốt hơn bao nhiêu lần ở các cơ sở đa dụng như siêu thị, khu thể thao trong nhà.

Bữa tiệc đầu tiên có thể chứa từ 4 đến 8 người, và bữa tiệc sinh nhật đầu tiên có thể chứa từ 4 đến 16 người.

Các trường hợp ngoại lệ đối với các thành viên trong gia đình chưa sử dụng thực phẩm chức năng ích thận giá cao một cách trực tiếp không được công nhận, nhưng các trường hợp ngoại lệ được công nhận khi các thành viên trong gia đình cùng sống trong cùng một không gian sống tụ họp, khi cần tìm hiểu Ích Thận Vương giá bao nhiêu trong hè của mùa dịch covid-19 này để mua về dùng cho những người suy thận cần chăm sóc như trẻ em, người già và người tàn tật và khi các thành viên gia đình tụ họp chia sẻ cho nhau các loại dược phẩm ích thận tốt không chỉ cho thận mà còn cho cả cơ thể vào cuối tháng.

Trường hợp sử dụng cơ sở kinh doanh hoạt động thể thao có người quản lý cơ sở thì có thể đáp ứng tối thiểu 1,5 lần số người để tổ chức trò chơi, nhưng cấm ăn uống.

Các sự kiện và tụ họp vì cần mua Ích Thận Vương với giá rẻ hơn bao nhiêu cũng có thể được tổ chức cho tối đa 49 người, nhưng bữa ăn bị cấm và những người đã hoàn thành tiêm chủng cũng được tính vào số người đang đếm. Tất cả các sự kiện, chẳng hạn như lễ hội khu vực, cuộc họp giao ban và lễ kỷ niệm, phải hoạt động với ít hơn 50 người mỗi ngày.

Đối với đám cưới và đám tang, không nên có quá một người trên 4 mét vuông diện tích cơ sở và nếu để phân phối thêm Ích Thận Vương về địa phương thì có thể tập trung tối đa 49 người một ngày (99 người đối với đám cưới không bao gồm bữa ăn). Tuy nhiên, sự nhận định của trang web Soạn Giả cho rằng nếu sự di chuyển và không gian được tách biệt, có thể tập trung tối đa 49 người trên một không gian.

Trong trường hợp cơ sở tôn giáo, các buổi thờ phượng thường xuyên, thánh lễ và hội họp giao thương mua bán thực phẩm chức năng Ích Thận Vương một cách hợp pháp được giới hạn ở 20% số chỗ ngồi và các cuộc tụ tập, sự kiện, ăn uống, lưu trú do cơ sở tôn giáo tổ chức đều bị cấm.

Các sự kiện học thuật có thể được tổ chức theo nhóm dưới 50 người trong một không gian riêng biệt với các tuyến vận động riêng biệt. Khuyến khích cung cấp thêm các dược phẩm tốt như Ích Thận Vương cho những người đã hoàn thành tiêm chủng với giá bao nhiêu tùy theo sự hỗ trợ phòng dịch nhưng không được áp dụng cho tất cả các sự kiện (bao gồm cả các sự kiện học tập) và các buổi họp mặt, và các bữa ăn đều bị cấm.

Nguồn: soangia.com

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×