Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Chọn thi công nhà hàng theo thiết kế của Hàn trên đất làng Haebom

Các bài được khuyến nghị

Được chọn là cơ quan chịu trách nhiệm điều tra lại các mẫu thiết kế cho nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn trên đất làng Haebom thuộc cơ quan địa chính bởi Tổng công ty Thông tin Đất đai Hàn Quốc

thiet-ke-thi-cong-nha-hang-nhat-buffet-s
Ảnh: fnb.qdc.vn

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông đã thông báo vào ngày 13 rằng họ sẽ chỉ định Tổng công ty Thông tin Đất đai Hàn Quốc là cơ quan chịu trách nhiệm điều tra lại địa chính của các dự án thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn sắp thi công trên đất làng ngoại thành..

Nghiên cứu lại địa chính là dự án số hóa thông tin đất đai dùng cho mục đích thi công các mẫu thiết kế nhà hàng QDC bằng cách chỉnh lý việc đăng ký nghiên cứu địa chính thông qua việc đo đạc địa chính và đo đạc đất đai ở những khu vực mà hiện trạng sử dụng đất cho mục đích thiết kế thi công mẫu nhà hàng Hàn Quốc trên thực tế không khớp với bản nghiên cứu địa chính do thực dân Nhật Bản lập.

Khi chính quyền địa phương, người thực hiện dự án, giao việc điều tra, đo đạc lại địa chính cho Tổng công ty Thông tin đất đai Hàn Quốc, cơ quan có trách nhiệm, tập đoàn thực hiện điều hành tổng thể và thay mặt công ty thiết kế kiến trúc và thi công tư nhân thực hiện một số quy trình của dự án nhà hàng Hàn lần này.

KAC sẽ được ủy nhiệm thực hiện dự án điều tra lại địa chính từ quý 4 năm nay, đồng thời sẽ cung cấp phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật thi công xây dựng theo chuẩn thiết kế chung để các công ty dịch vụ nhà hàng tư nhân của Hàn Quốc hoạt động trơn tru.

Thiết kế và thi công chuỗi nhà hàng Hàn ở Jeongseon Sabuk Làng Haebom Tái sinh đô thị Khu dân cư Mở cửa Triển khai quy mô đầy đủ

Trung tâm hỗ trợ tái tạo đô thị ở Jeongseon-gun, Gangwon-do đã thông báo vào ngày 13 rằng họ sẽ thực hiện đầy đủ cuộc thi cư dân tái sinh đô thị 70 ri.

Là một phần của quá trình thiết kế nhà hàng Hàn và thi công xây dựng chúng trong kế hoạch tái tạo đô thị của Làng Haebom ở Sabuk, đây là một dự án nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và hồi sinh cộng đồng làng bằng cách tìm và giải quyết các chương trình nghị sự khác nhau về những mẫu nhà hàng Hàn Quốc đã thiết kế và sắp được thi công trong làng.

Đối tượng mục tiêu là một nhóm từ 3 cư dân trở lên trong khuôn viên dự án ngoài thiết kế nhà hàng, song song thi công và tổ chức một cộng đồng điều hành trung tâm mua sắm, hoặc một nhóm địa phương từ 5 người trở lên và sinh viên.

Tối đa 10 triệu won cho mỗi đội thi công nhà hàng theo quy trình chuẩn của dự án ngành thiết kế sẵn sẽ được hỗ trợ bởi sự lựa chọn của một chuyên gia thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng bên ngoài.

Lee Yong-gyu, người đứng đầu Trung tâm Hỗ trợ Tái tạo Đô thị Jeongseon-gun, cho biết, "Tôi mong đợi sự khác nhau của nhiều ý tưởng thiết kế nhà hàng và kết quả thi công có giá trị để được tái sinh thành một ngôi làng Hàn Quốc đáng sống và một ngôi làng để thăm lại."

Nguồn: fnb.qdc.vn

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×