Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
quocphuong113

LOẠI HÌNH SẢN PHẨM TẠI FLAMINGO THANH HÓA

Các bài được khuyến nghị

 
Liên hệ tư vấn đầu tư: 091 529 3363 - Mr Phương

 

Như đã nói ở trên Flamingo Thanh Hóa – Crown Bay Hải Tiến phát triển cả 3 loại hình Shophouse, Mini Hotel và Forest In The Sky Villa. Mỗi công trình của Flamingo đều mang những điểm khác biệt riêng cho từng khu vực và Flamingo cũng vậy. Đây sẽ là sản phẩm độc nhất ở biển Hải Tiến, mang đến nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách. Triết lý xanh chính là một phần tất yếu trong các sản phẩm, thiên nhiên, giá trị xanh chính là thứ có thể trường tồn theo thời gian. Mặt bằng thiết kế của dự án được chia làm 3 sản phẩm chính:

Crown bay hải tiến

Mini Hotel Flamingo Thanh Hóa:
Mini Hotel Flamingo Thanh Hóa là loại hình khách sạn nghỉ dưỡng mặt tiền biển đầu tiên tại Linh Trường. Mini Hotel tích hợp lợi ích “3 trong 1”, kết hợp giữa nghỉ dưỡng, đầu tư và kinh doanh. Mini Hotel Flamingo sở hữu lợi thế vượt trội so với khách sạn truyền thống.

dự án Flamingo hải tiến Crown Bay

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

– Số lượng 40 căn
– Số tầng: 7.5
– Diện tích: 291 – 388m2
– Mật độ xây dựng: 80%
– Mặt tiền: 15m

mini hotel flamingo hải tiến

Quý khách hàng được hưởng trọn không gian sống lý tưởng cùng thiết kế cao cấp và dịch vụ tiêu chuẩn trong toàn khu. Các nhà đầu tư có thể chủ động trong vấn đề thiết kế và xây dựng các dịch vụ liên quan, thời gian đi vào vận hành sản phẩm cũng sớm hơn, giúp khả năng thu hồi vốn nhanh chóng và linh hoạt hơn.

mini hotel flamingo thanh hóa

Shophouse Flamingo Thanh Hóa:
Không chỉ mang yếu tố thương mại thường thấy của các khu phố liền kề, Shophouse Flamingo Thanh Hóa đặc biệt thu hút bởi kiến trúc độc đáo cộng hưởng cùng biển, núi, rừng xung quanh. Đây được dự báo sẽ trở thành tổ hợp nhà phố thương mại cực kỳ sầm uất, mang những sắc màu mới nhờ lượng khách du lịch đông đảo và các tiện ích nội khu đi kèm.

shophouse flamingo thanh hóa

Thông tin về sản phẩm shophouse:

– Số lượng: 330 căn
– Diện tích: 92m2 đến 138m2
– Xây thô: 4 tầng
– Mặt tiền: 8 – 12m

shophouse flamingo hải tiến

Nhờ vào những ưu thế từ vị trí, tỉ lệ khai thác lớn, số lượng hạn chế cùng hệ sinh thái của tập đoàn Flamingo, Shophouse Flamingo Hải Tiến có tính thanh khoản cao và là kênh đầu tư thông minh cho những nhà đầu tư đón đầu xu thế.

 

dự án flamingo hải tiến

Forest In The Sky Villa Flamingo Hải Tiến – Biệt thự trên cao
Dự án Flamingo Hải Tiến được quy hoạch với 2 tòa biệt thự xây trên cao với tên gọi “Forest In The Sky Villa”, đây là sản phẩm kiêu hãnh một vùng trời, sừng sững như kiệt tác của thiên nhiên sẽ là điểm nhấn đặc sắc, là biểu tượng mới của du lịch Thanh Hóa.

Forest In The Sky Villa Flamingo Hải Tiến

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Loại hình sản phẩm: Biệt thự trên cao
Diện tích: 32 – 70m2
Ưu điểm: 100% view biển
Với sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của thiên nhiên, biển cả và bàn tay tài hoa của con người. Flamingo Crown Bay Hải Tiến trở thành niềm tự hảo của Hải Tiến, đem lại một diện mạo mới cho ngành du lịch, bất động sản của Thanh Hóa. Flamingo Crown Bay đã và đang là địa điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất ở miền Bắc.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN FLAMINGO THANH HÓA
 

1, Giá bán Mini Hotel Flamingo Hải Tiến Thanh Hóa chỉ từ: 30 triệu/m2 (Tiền đất); Giá 6,1 triệu/m2 tiền xây

Tiến độ thanh toán:
Đợt 1: 20% sau 7 ngày ký HĐV
Đợt 2: 10% sau 120 ngày ký HĐV
Đợt 3: 10% sau 240 ngày ký HĐV
2, Giá bán Shophouse Flamingo Hải Tiến Thanh Hóa chỉ từ: giá đất mặt biển 50 – 55 triệu/m2, giá đất mặt trong 35 – 45 triệu/m2; Giá 6 triệu/m2 tiền xây

Tiến độ thanh toán:
Đợt 1: 20% sau 7 ngày ký HĐV (Hợp đồng vay)
Đợt 2: 10% sau 60 ngày ký HĐV
Đợt 3: 10% sau 120 ngày ký HĐV
 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Đăng nhập để thực hiện theo  

×