Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
nhquan85

Ở Hà Nội có nên gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu?

Các bài được khuyến nghị

Hà Nội là thủ đô của cả nước, là trung tâm kinh tế phía Bắc. Tại đây luôn thu hút một lượng lớn doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư. Liệu đây có phải là mảnh đất thích hợp để sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ở bài viết này nhé! 
Tình hình sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu ở Hà Nội


Hà Nội là trung tâm phát triển công nghiệp khu vực phía Bắc. Vì vậy, tại đây thu hút nhiều nhà máy, doanh nghiệp, cùng các nhà đầu tư kinh doanh. Ngành thực phẩm chức năng đang phát triển mạnh tại vùng đất có bề dày lịch sử này.
Số lượng sản phẩm đang lưu hành trên thị trường ngày càng được sản xuất nhiều, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của cộng đồng. Vấn đề bảo vệ sức khỏe luôn được con người quan tâm. Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe giúp con người cảm thấy khỏe mạnh hơn, được bổ sung chất đề kháng để phòng chống được nhiều bệnh tật khác nhau.
Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu đang hoạt động. Đầu tư vào các cơ sở này là biện pháp kinh doanh hiệu quả, giúp doanh nghiệp thu được nguồn lợi nhuận lớn.
sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu hiệu quả
Thị trường Hà Nội đang rất sôi động cũng như phong phú. Để có thể kinh doanh hiệu quả tại thị trường này, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điều sau.
Tìm đến địa chỉ nhà máy uy tín, uy tín
Ở Hà Nội có nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu, tuy nhiên không phải toàn bộ chúng đều hoạt động tốt cũng như hiệu quả. Để chắc chắn rằng phía nhà máy sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của mình, doanh nghiệp cần phải tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín cũng như có uy tín trên thị trường.
các cơ sở uy tín là các cơ sở được chứng nhận chuẩn GMP theo đúng quy định của Nhà nước. Tiêu chuẩn GMP bao gồm nhiều quy tắc khác nhau, tương đối khắt khe, đòi hỏi nhà máy phải thực hiện chính xác để có thể thu được hiệu quả cao trong sản xuất.
Nếu phía nhà máy không tuân thủ GMP, cơ sở đó sẽ phải dừng sản xuất. Sản phẩm cũng sẽ không được ký giấy phép lưu hành trên thị trường. Hành động này giúp loại bỏ sản phẩm kém uy tín xuất hiện tràn lan trên thị trường. chắc chắn sự an toàn cho cộng đồng.
Kinh doanh sản phẩm uy tín, an toàn
Uy tín sản phẩm chính là yếu tố làm nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp. Khi mà có nhiều nhà đầu tư như hiện nay, để kinh doanh hiệu quả, doanh nghiệp cần phải kinh doanh các sản phẩm uy tín. Điều đó sẽ tạo nên tính đột phá trong sản phẩm, giúp sản phẩm có được sự tin tưởng của dùng. 
Trong kinh doanh, uy tín là nền tảng để kinh doanh lâu dài. Xây dựng được uy tín, các sản phẩm khác của doanh nghiệp cũng sẽ được đón nhận hơn. Khi sử dụng dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu, doanh nghiệp hãy yêu cầu nhà máy cam kết sản xuất đúng uy tín.
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
Quy trình sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Branch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist ; HoChiMinh City  
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726  
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA  
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146;  Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi

https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/

https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/


 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×