Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
doan08

mua than hoạt tính ,cát, sỏi lọc ở đâu

Các bài được khuyến nghị

Ai biết mua than hoạt tính ,cát, sỏi (lọc thô) ở đâu chỉ em với .thanks

Bạn vào đây, chắc có thông tin bạn đang cần:

http://www.google.com.vn/search?hl=vi&...A%BFm&meta=

 

Còn nếu bạn muốn tìm ở nơi bạn đang làm việc thì thêm địa danh sau các từ khóa nhé!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Bạn có thể tìm đến Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bàn Tay Việt (Vinahands) để hỏi tư vấn, Anh Quang hoặc anh Hà theo địa chỉ:

 

VINAHANDS CORPORATION

Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

Tel : 04.36886226

Fax : 04.36887557

Email: vinahands@vinahands.com.vn

http://www.vinahands.com.vn

Hot line: 0983 363 068

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Bạn đến Công ty công nghệ môi trường Toàn Mỹ Địa chỉ 488 Trường Chinh, Đống Đa, Hà nội. ĐT : 04.3563.7800 ở đấy bán rất nhiều loại than hoạt tính, than lọc nước, than lọc khí, than phong thuỷ, than trị tia đất. ở đây bán rất nhiều thiết bị lọc nước đấy bạn ạ. Bạn có thể liên hệ với anh Hùng: 0913347818 anh sẽ tư vấn thêm cho bạn

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Ai biết địa chỉ mua bình clo loại 1 tấn chỉ mình với!! Cảm ơn nhiều!!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Nhà Em dùng nước giếng khoan khi bơm lên có mùi rất tanh, để ra không không khí một lúc là chuyển màu vàng. Em mang đi xét nghiệm kết quả là nước nhiễm sắt, mangan rất cao, Asen nhiễm gấp 17 lần ( Thấy các cô bên y tế bảo đây là chất gây ung thư đầu bảng) sợ quá. may các Bác mách giúp em chỗ bán vật liệu lọc, em đến cty công nghệ môi trường Toàn Mỹ, số 488 trường Chinh, Hà nội, ở đây bán rất nhiều than, cát, sỏi các loại vật liệu lọc. Em mua than hoạt tính và Hạt MQ7 được mấy bác kĩ thuật tư vấn cách làm bể lọc và cho bản vẽ kĩ thuật giúp cho xục rửa thiết bị rễ ràng, đúng kĩ thuật, lọc xong nước trong vắt, không màu mùi gì cả, mang đi kiểm nghiệm lại đều đạt tiêu chuẩn nước ăn uống. Thấy bảo nguồn nước như em dùng hạt MQ7 là hiệu quả nhất vì lọc được cả sắt, mangan, asen. còn than chỉ phụ thêm đẻ khử các chất độc trong nước như phân cho thuốc sâu, mùi clo làm cho nước tính khiết hơn. Các bác cứ làm giống như em vừa rẻ lại hiệu quả cao, mấy ngày nắng 40 độ có nước sạch dùng xả láng sướng nhất hi hi hi...

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Các bác có thể mua các thiết bị lọc nước do công ty Cổ phần công nghệ môi trường Thiên Sơn cung cấp rất phù hợp với nhu cầu của người dân. Các thiết bị đều có tính năng rất tốt, rất tiện dụng giá cả tương đối phù hợp với mặt bằng dân cư nói chung, nhất là các vùng nông thôn chưa có điều kiện dùng nước máy, thu nhập cũng chưa ổn định.

 

Công nghệ lọc nước thực ra không mới, chúng ta từ hàng trăm năm trước đã biết cách lọc nước để sử dụng. Ngày nay, tại các vùng nông thôn vẫn còn rất nhiều gia đình tự làm bể lọc. Trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp cách làm một bể lọc nước giếng khoan đơn giản và tiện lợi, giá thành chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng. Nguyên vật liệu chủ yếu là cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan... Tuy nhiên cách sắp xếp các lớp vật liệu như thế nào các bạn cần quan tâm một chút.

Vật liệu lọc và cách sắp xếp

 

Có thể bố trí 2 hoặc 3 lớp vật liệu lọc nước giếng khoan, tùy theo nguồn nước.

 

Tùy theo điều kiện thực tế ở từng gia đình, có thể xây dựng bể lớn, nhỏ khác nhau.Dựa vào thể tích của bể và chiều cao lớp vật liệu các bạn có thể tự tính được khối lượng vật liệu lọc đổ vào bể.Chỉ cần lắp đặt đúng theo chỉ dẫn là bạn đã có được một nguồn nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn chất lượng cho phép.

 

Từ nguồn nước muốn lọc, bạn cho nước đi qua vòi sen để tạo mưa đồng thời làm giàu Oxi trong nước, tạo kết tủa ion Fe2+ thành Fe(OH)3. Tại lớp cát này, nước đã được lọc sơ các loại bụi bẩn, các tạp chất lơ lửng trong nước và một phần Fe, Mn. Nước sẽ thấm qua lớp than hoạt tính, cát Mangan. Lớp than hoạt tính và cát Mangan này có tác dụng hấp phụ các chất độc hại, các loại vi sinh vật nguy hiểm, khử Mn và trung hòa các khoáng chất khó hoàn tan trong nước. Qua lớp than hoạt tính, cát Mn này, nước tiếp tục thấm qua lớp cát thạch anh và lớp sỏi thạch anh để đi ra bể chứa nước sạch.Tại phần đáy bể các bạn nên sử dụng ống nước bằng nhựa, có khoan lỗ đường kính khoảng 0,5 cm dọc thân ống, còn đầu ống phía trong được bịt lại. Như vậy, nước sẽ thấm qua các lỗ nhỏ rải đều trên ống chứ không chảy trực tiếp vào đầu ống. Điều này sẽ tránh tắc ống, khiến lưu lượng nước ra đảm bảo công suất.

 

Ngoài ra, một điều các bạn cần chú ý là tất cả vật liệu cho vào bể nước như cát, sỏi,… nên được rửa sạch trước, hoặc sục xả bỏ nước đầu tiên để đảm bảo độ trong của nước.

 

Tùy theo điều kiện thực tế và tình trạng nguồn nước, các bạn phải loại bỏ lớp Fe(OH)3 đóng trên bề mặt lớp cát trên cùng bằng cách: dùng tay khuấy đều lớp nước mặt (để nước khoảng 2-3 cm), rồi mở van xả phía trên làm tất cả lớp bẩn đọng sẽ bị trôi ra ngoài. Hoặc xúc bỏ phần vật liệu phía trên làm xả nước bẩn một hai lần để nước sạch hoàn toàn. Sau 9 tháng đến 1 năm, bạn nên thay toàn bộ cát và than hoạt tính.

 

Tóm lại

 

1. Lớp dưới cùng là sỏi, tạo khoảng trống để thu gom nước.

2. Tiếp theo là lớp than hoạt tính, cát mangan. Dùng loại hạt than càng nhỏ càng tốt để hấp phụ mùi, màu và các loại hóa chất hòa tan.

3. Trên cùng là lớp cát thạch anh, cát vàng hoặc cát đen (nếu muốn khử sắt, mangan và mùi tanh).

 

Điểm khác biệt ở đây là vật liệu lọc phải là cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan,...đồng thời bể lọc này luôn phải ngập nước, tạo độ mịn trong các lớp vật liệu.

Quá trình lọc nước:

 

Các thiết bị lọc của công ty Cổ phần công nghệ môi trường Thiên Sơn luôn cấu tạo theo nguyên tắc miệng ống nước sạch phải cao hơn mặt trên cùng của lớp cát.

 

Khi nước trong bể chứa dâng lên, nước trong ống cũng dâng theo nguyên tắc bình thông nhau. Nước sẽ chảy ra khi mực nước trong bể cao hơn miệng ống. Nước sẽ ngừng chảy khi mực nước trong bể hạ thấp ngang với miệng ống. Do đó, lớp mặt trên của lớp cát không bao giờ bị khô, tạo thành một lớp màng vi sinh nên có thể lọc được cả vi khuẩn.

Một số lưu ý:

 

Tùy trường hợp, có thể gắn thêm 1 phao cơ hoặc phao điện để kiểm soát lượng nước cấp tự động cho bể lọc.Các thiết bị lọc có các van để có thể sục rửa nên cần định kỳ rửa vật liệu lọc như vậy có thể đảm bảo chất lượng nước đồng thời các lớp bên dưới vẫn sạch để dùng lại.

Ứng dụng

 

Hệ thống này thích hợp cho cả nước ngầm và nước sông, chỉ cần thay đổi vật liệu lọc tương ứng.

 

Hy vọng với những cải tiến tưởng chừng rất đơn giản này, mọi gia đình đều có thể tự làm một bể lọc để luôn có nguồn nước đủ an toàn cho sinh hoạt hàng ngày.

Các bạn có thể vào trang web của bên mình www locnuocbonnuoc.com, hoặc wwwlocnuocthienson.com.vn để tham khảo hoặc gọi điện cho mình theo số 0948 118 999 mình có thể tư vấn cụ thể hơn.

 

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất xin liên hệ :

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Thiên Sơn

Điên thoại: 04.232.13579- 0423.487.488

Hotline :Loan 0948.118.999

Email : thiensonvietnam@gmail.com

Website : www.locnuocthienson.com.vn

[/size][/size]

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Xin trả lời bạn về vật liệu lọc nước như sau:

  1. Than hoạt tính có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau, khi bạn search trên google thì bạn nên nói rõ là để làm gì thì người bán hàng sẽ tư vấn cho bạn. Địa chỉ bạn có thể mua được là ở khu vực trường chinh hà nội, cả phố bán luôn. giá khoảng 12000 - 14000 một cân nhé
  2. Sỏi, cát thạch anh có thể mua ở địa chỉ như trên nhé.
  3. Để lọc nước giếng khoan thì có thể phải sử dụng thêm một số vật liệu khác, có gì bạn nên hỏi ở các cửa hàng nhé!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×