Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
Đăng nhập để thực hiện theo  
THAOTRAN

lỗi cad

Các bài được khuyến nghị

đang xài cad 2007 mà tại sao nó k pan bằng chuột giữa đựoc/ nếu reset file lại thì lệnh hatch k hiểu. in ra k thấy nét hatch. copy đối tượng có hatch cũng k hiện nét hatch. lúc cài lại cad vẫn bị lỗi như vậy. nhấp chuột giữa thì nó lại hiện thanh công cụ object snap.

bạn nào biết sữa lỗi này giúp mình gấp đựoc k?

gấp lắm.

sắp lụt lội rồi

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
đang xài cad 2007 mà tại sao nó k pan bằng chuột giữa đựoc/ nếu reset file lại thì lệnh hatch k hiểu. in ra k thấy nét hatch. copy đối tượng có hatch cũng k hiện nét hatch. lúc cài lại cad vẫn bị lỗi như vậy. nhấp chuột giữa thì nó lại hiện thanh công cụ object snap.

bạn nào biết sữa lỗi này giúp mình gấp đựoc k?

gấp lắm.

sắp lụt lội rồi

bạn dùng lệnh search của HĐH win tìm file acad.lsp rồi xóa hết đi xem sao

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

các bác ơi giúp em với,em bị cái lỗi lệnh MOVE mà nó vẫn còn nguyên đối tượng gốc thành ra lệnh MOVE lại trở thành lệnh COPY khi dùng rất khó chịu.ai bít cách sửa giúp em với :s_dead:( :s_dead:(

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
các bác ơi giúp em với,em bị cái lỗi lệnh MOVE mà nó vẫn còn nguyên đối tượng gốc thành ra lệnh MOVE lại trở thành lệnh COPY khi dùng rất khó chịu.ai bít cách sửa giúp em với :s_dead:( :s_dead:(

Cái này là bạn bị vius rồi, hình như là con autocad.fas hay sao đó. Bạn bị mất lệnh move rồi.Chỉ có cách là gỡ cad ra cài lại thôi bạn ạ . Tốt nhất là cài cad2007 ấy

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
các bác ơi giúp em với,em bị cái lỗi lệnh MOVE mà nó vẫn còn nguyên đối tượng gốc thành ra lệnh MOVE lại trở thành lệnh COPY khi dùng rất khó chịu.ai bít cách sửa giúp em với :s_dead:( :s_dead:(

Bạn thử xóa hết mấy cái file lisp đi xem sao :s_dead: .

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×