Đến nội dung


Hình ảnh
- - - - -

Đưa thêm thuộc tính Bolder và Lisp ???? Xin giúp đỡ !!!


  • Please log in to reply
4 replies to this topic

#1 leejang

leejang

    biết lệnh move

  • Members
  • PipPipPip
  • 120 Bài viết
Điểm đánh giá: 4 (bình thường)

Đã gửi 07 July 2009 - 09:06 AM

Em muốn đưa thêm thuộc tính bold vào Lisp đổi Font này mà ko bit làm ntn.Nghĩa là sau khi đánh lệnh DF chọn đối tượng thì Đối tượng đó được đổi sang font .VnarialH, chữ đậm Bác Pro nào làm júp em với !!!
CODE
;========== Df=========
(defun c:df()
(command "undo" "be")
(command "-style" "df" ".VnarialH" "0" "1" "0" "n" "n")
(prompt "\nChon chu muon chinh.")
(setq ss (ssget))
(setq c 0)
(if ss (setq e (ssname ss c)))
(while e
(setq e (entget e))
(if (= (cdr (assoc 0 e)) "TEXT")
(progn
(setq txt "df")
(setq e (subst (cons 7 txt) (assoc 7 e) e))
(entmod e)
)
)
(setq c (1+ c))
(setq e (ssname ss c))
)
(command "undo" "end")
(Prin I)
)
  • 0

#2 Tue_NV

Tue_NV

    KS Võ Quang Tuệ

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 4296 Bài viết
Điểm đánh giá: 3804 (đỉnh cao)

Đã gửi 07 July 2009 - 09:21 AM

Em muốn đưa thêm thuộc tính bold vào Lisp đổi Font này mà ko bit làm ntn.Nghĩa là sau khi đánh lệnh DF chọn đối tượng thì Đối tượng đó được đổi sang font .VnarialH, chữ đậm Bác Pro nào làm júp em với !!!

Thử cái này xem :

(defun c:df()
(command "undo" "be")
(command "-style" "df" "VHARIALB.TTF" "0" "1" "0" "n" "n")
(prompt "\nChon chu muon chinh.")
(setq ss (ssget))
(setq c 0)
(if ss (setq e (ssname ss c)))
(while e
(setq e (entget e))
(if (= (cdr (assoc 0 e)) "TEXT")
(progn
(setq txt "df")
(setq e (subst (cons 7 txt) (assoc 7 e) e))
(entmod e)
)
)
(setq c (1+ c))
(setq e (ssname ss c))
)
(command "undo" "end")
(Princ)
)

  • 0

#3 leejang

leejang

    biết lệnh move

  • Members
  • PipPipPip
  • 120 Bài viết
Điểm đánh giá: 4 (bình thường)

Đã gửi 07 July 2009 - 10:17 AM

Thử cái này xem :


(defun c:df()
(command "undo" "be")
(command "-style" "df" "VHARIALB.TTF" "0" "1" "0" "n" "n")
(prompt "\nChon chu muon chinh.")
(setq ss (ssget))
(setq c 0)
(if ss (setq e (ssname ss c)))
(while e
(setq e (entget e))
(if (= (cdr (assoc 0 e)) "TEXT")
(progn
(setq txt "df")
(setq e (subst (cons 7 txt) (assoc 7 e) e))
(entmod e)
)
)
(setq c (1+ c))
(setq e (ssname ss c))
)
(command "undo" "end")
(Princ)
)

ok ! Té ra nó ở cái tên font, Vậy mà em loay hoay mãi. Cảm ơn bác nhìu nhé !!!
  • 0

#4 vetgo

vetgo

    biết vẽ polygon

  • Members
  • PipPip
  • 76 Bài viết
Điểm đánh giá: 17 (tàm tạm)

Đã gửi 23 March 2012 - 10:37 AM

ok ! Té ra nó ở cái tên font, Vậy mà em loay hoay mãi. Cảm ơn bác nhìu nhé !!!

Vậy các bác có bảng danh sách các tên Font (giống như VHARIALB.TTF)dành cho các loại Font để có thể được chế độ Bold không? E tìm mãi mà không thấy font dành cho font .VnAvantH để có chế độ Bold!
  • 0
Nếu nội dung post là có ích, xin tick + để thăng hàm lên lương...

#5 Tue_NV

Tue_NV

    KS Võ Quang Tuệ

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 4296 Bài viết
Điểm đánh giá: 3804 (đỉnh cao)

Đã gửi 23 March 2012 - 10:42 AM

Vậy các bác có bảng danh sách các tên Font (giống như VHARIALB.TTF)dành cho các loại Font để có thể được chế độ Bold không? E tìm mãi mà không thấy font dành cho font .VnAvantH để có chế độ Bold!

font .VnAvantH để có chế độ Bold có tên là : Vhavanb.ttf
  • 0