Đến nội dung


Hình ảnh
5 stars - based on 24598 reviews

CHUYỆN NGOÀI LỀ SÂN CỎ


 • Please log in to reply
22 replies to this topic

#21 havanvu38

havanvu38

  biết lệnh move

 • Members
 • PipPipPip
 • 128 Bài viết
Điểm đánh giá: 95 (tàm tạm)

Đã gửi 18 December 2009 - 08:48 AM

Qua thống kê tại SEA Games 25 một nhóm phóng viên Lào nhận xét rằng, so với nam: Các chị em chạy nhẹ nhàng thanh thoát hơn, khi làm rào chắn chị em không làm động tác… thừa che tay vào điểm gặp nhau của hai đùi, ít nhổ nước bọt hơn và cũng cười làm duyên nhiều hơn.
*
* *
Một phóng viên trong nhóm nói trên tối qua đã nói với chúng tôi: - Bóng đá nữ ít nhổ nước bọt, hay cười thì dễ dàng giải thích nhưng chuyện ít khi họ đánh đầu là do đâu? Qua tìm hiểu thì được biết, do chị em có hai… vật nặng thường xuyên kéo xuống nên họ rất ngại nhảy lên “không chiến”.
Điều phóng viên viên này vừa nói cũng trùng với kết quả nghiên cứu của tạp chí “Sức khỏe Thể Thao” mới công bố.
 • 0

#22 hoanghaiyp

hoanghaiyp

  biết lệnh minsert

 • Members
 • PipPipPipPipPipPip
 • 430 Bài viết
Điểm đánh giá: 244 (khá)

Đã gửi 19 December 2009 - 10:54 PM

Hình đã gửi

"Áo đỏ buồn không thắm/ Cờ nằm trên ghế sầu..."
 • 0

#23 hoanghaiyp

hoanghaiyp

  biết lệnh minsert

 • Members
 • PipPipPipPipPipPip
 • 430 Bài viết
Điểm đánh giá: 244 (khá)

Đã gửi 22 December 2009 - 08:58 PM

Bài 1-Tấn Trường "nằm" 1 tuần ở bệnh viện Việt Đức

(VTC News) - Ngay sau khi trở về từ Lào, thủ thành Nguyễn Tấn Trường của ĐT U23 Việt Nam đã nhập viện Việt Đức để tiến hành phẫu thuật vết thương ở bả vai anh gặp phải trong trận chung kết SEA Games 25.
Theo kết quả từ chụp phim, xét nghiệm và hội chẩn về chấn thương của Tấn Trường, các bác sỹ bệnh viện Việt Đức đã kết luận thủ môn người Đồng Tháp bị đứt dây chằng vai trái, chệch khớp xương đòn và buộc phải phẫu thuật gấp để chữa trị dứt điểm.
Hình đã gửi
Tấn Trường (trái) trong lễ trao huy chương SEA Games 25 (Ảnh: Quang Minh)
Sáng ngày 21/12/2009 ca phẫu thuật vai trái của thủ môn Tấn Trường đã được tiến hành tại khoa xương khớp, bệnh viện Việt Đức và cho kết quả khả quan.
Vết chấn thương của Tấn Trường khá phức tạp nên sau khi phẫu thuật, anh vẫn phải tiếp tục ở lại bệnh viện Việt Đức khoảng 1 tuần để giữ cố định vết mổ và tiếp tục được theo dõi đề phòng rủi ro. Theo các bác sĩ của bệnh viện thì thủ thành người Đồng Tháp sẽ cần khoảng hai tháng để hồi phục chấn thương.
Với khoảng thời gian hồi phục trên, nhiều khả năng CS Đồng Tháp sẽ không có đuợc sự phục vụ của Tấn Trường trong khoảng 2, 3 trận đấu đầu tiên của V.League 2010.
Liên quan đến chi phí điều trị cho ca chấn thương này, PVI, đơn vị nắm quyền bảo hiểm trọn gói cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 25, sẽ đứng ra chi trả toàn bộ. Được biết, Tấn Trường nhận suất bảo hiểm thân thể ở mức cao nhất là 100 triệu đồng.
Hà Thành

Bài 2-Tấn Trường - Thủ thành đáng nể phục - 12/17/2009 10:57:38 PM
Nguyễn Phương Minh - rickynguyen_vn@yahoo.com


Việt Nam thua mọi người đổ lỗi cho Tấn Trường vì anh ko chịu ra thay người nên mới như vậy. Nhưng nếu Việt Nam dành chiến thắng thì sao, chẳng phải Tấn Trường sẽ trở thành linh hồn đi vào lịch sử của đội bóng sao. Tôi thích cái sự cố gắng đó, cố gắng ở lại chiến đấu cùng đồng đội, thậm chí có thể sẽ vĩnh viễn không bao giờ còn bắt bóng với đôi tay đó được nữa< điều đó có thể xảy ra lắm chứ> nhưng anh vẫn gắng gượng để làm chỗ dựa tinh thần cho anh em, để anh em nhìn vào đó mà cố gắng dành chiến thắng, chỉ tiếc rằng sự hy sinh của anh đã không được đền đáp. Tấn Trường - tôi và những người hâm mộ nể phục anh!

Bài 3-Chúng ta không chiến thắng được chính mình - 12/18/2009 1:19:54 AM
Lý Sinh Sự - lysinhsu@gmail.com


Trận đấu này các cầu thủ U23 đã không chiến thắng được chính mình, có lẽ do Người hâm mộ đã quá kỳ vọng vào 1 HCV sau 50 năm chờ đợi. Mọi người đừng đổ lỗi cho bất kỳ ai trong thất bại này, hãy động viên và hy vọng chúng ta sẽ làm được những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.

Bài 4-Tâm sự Viêng Chăn: Sụp đổ trên đỉnh kỳ vọng!

http://vtc.vn/thetha...inh-ky-vong.htm


Hình đã gửi
 • 0