Đến nội dung


Hình ảnh

không in được cad


  • Please log in to reply
7 replies to this topic

#1 thiettam88

thiettam88

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 16 Bài viết
Điểm đánh giá: 1 (bình thường)

Đã gửi 19 August 2010 - 11:34 AM

Các bác giúp em với. Em có một số bản vẽ không sử dụng được lệnh plot(ctrl+p) em phải đi vòng là vào page setup sau đó dùng plot preview mới in đươc. Các bản vẽ khác của em thì vẫn dùng plot bình thường! Công ty của em là công ty thi công điện nên thường dựa vào bản vẽ kiến trúc để vẽ đường dây thi công và phương án thi công. Khi em vẽ 1 bản vẽ riêng từ đầu thì plđuwợc, nhưng khi vẽ dựa trên bản vẽ kiến trúc thì có bản plot được có bản không.Em dùng thử lệnh audit rồi nhưng vẫn không được. Các bác giúp em với nhé! Thanks!
  • 0

#2 hoa_designer

hoa_designer

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 4 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 19 August 2010 - 12:37 PM

mình nghĩ là do bản vẽ kiến trúc của họ là dùng layout nên bạn phải in trong layout
còn lỗi không ctrl+p được trong mode thì có thể sửa lại như sau nhé
gõ lệnh REDEFINE enter PLOT enter
như vậy là bạn có thể lại dùng ctrl+p
  • 1

#3 thiettam88

thiettam88

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 16 Bài viết
Điểm đánh giá: 1 (bình thường)

Đã gửi 20 August 2010 - 08:21 AM

mình nghĩ là do bản vẽ kiến trúc của họ là dùng layout nên bạn phải in trong layout
còn lỗi không ctrl+p được trong mode thì có thể sửa lại như sau nhé
gõ lệnh REDEFINE enter PLOT enter
như vậy là bạn có thể lại dùng ctrl+p

Thanks Bac!
Thì em vẫn in trong layout đó thôi. Nhưng cũng không plot được mà cứ phải đi vòng! Chắc tại cad của em lỗi vì vẫn bản vẽ đó nhưng có lúc plot được có lúc không. Lúc nào mà không plot được em khởi động lại máy thì lại plot được. :D
  • 0

#4 mr_nhantran

mr_nhantran

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 1 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 26 June 2012 - 08:15 AM

mình gặp lỗi tương tự, khắc phục bằng redefine như bạn nói, nhưng vẫn bị triệu chứng như cũ (cad bị đơ và not responding), Help me@@
  • 0

#5 Quang Duc Ha

Quang Duc Ha

    biết vẽ pline

  • Members
  • PipPip
  • 67 Bài viết
Điểm đánh giá: 7 (bình thường)

Đã gửi 26 June 2012 - 09:19 AM

Cad của bạn bị virus rồi. Bạn search với từ khóa "cadviet antivirus" trên diễn đàn tìm hiểu nhé. Cái này trên diễn đàn đã trả lời rồi.
  • 0

#6 phandanghoa

phandanghoa

    biết vẽ arc

  • Members
  • PipPip
  • 41 Bài viết
Điểm đánh giá: 3 (bình thường)

Đã gửi 26 June 2012 - 10:02 AM

Các bác giúp em với. Em có một số bản vẽ không sử dụng được lệnh plot(ctrl+p) em phải đi vòng là vào page setup sau đó dùng plot preview mới in đươc. Các bản vẽ khác của em thì vẫn dùng plot bình thường! Công ty của em là công ty thi công điện nên thường dựa vào bản vẽ kiến trúc để vẽ đường dây thi công và phương án thi công. Khi em vẽ 1 bản vẽ riêng từ đầu thì plđuwợc, nhưng khi vẽ dựa trên bản vẽ kiến trúc thì có bản plot được có bản không.Em dùng thử lệnh audit rồi nhưng vẫn không được. Các bác giúp em với nhé! Thanks!

dùng lệnh .plot ( chấm plot) ok ngay
  • 0

#7 nguyễn-cảnh

nguyễn-cảnh

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 12 Bài viết
Điểm đánh giá: 3 (bình thường)

Đã gửi 26 June 2012 - 10:21 AM

Theo tớ mà gặp trường hợp như vậy nên khởi động lại máy là ok ngay. :bigsmile:
  • 0

#8 phandanghoa

phandanghoa

    biết vẽ arc

  • Members
  • PipPip
  • 41 Bài viết
Điểm đánh giá: 3 (bình thường)

Đã gửi 26 June 2012 - 11:41 AM

Theo tớ mà gặp trường hợp như vậy nên khởi động lại máy là ok ngay. :bigsmile:

sai bét roài :closedeyes:
  • 0