Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
Đăng nhập để thực hiện theo  
lamtecco2

Phần mềm OToProtect Photos

Các bài được khuyến nghị

lamtecco2    856

Otophotos.jpg

 

Bạn có những bức ảnh kỷ niệm, những khoảnh khắc riêng tư lưu giữ trong máy tính và không muốn ai xem chúng. Tuy nhiên, bạn lại đang làm việc trong một môi trường đông người - nơi những “bí mật” của bạn có thể bị “xâm phạm”. Không sao, phần mềm OToProtect Photos sẽ giúp bạn giữ kín những khoảnh khắc đó.

OToProtect Photos là một sản phẩm của hãng Shareware Connection dựa trên cách mã hoá dữ liệu dưới dạng một tập tin, cho phép bạn đặt mật khẩu để tránh người xem trộm các tập tin ảnh mang tính riêng tư trên máy tính của mình. Khi sử dụng phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chỉ có riêng bạn mới có thể xem được những bức ảnh "bí mật”. Bởi lẽ, chỉ khi nào dùng đúng password, tập tin này mới có thể mở ra.

Cách sử dụng phần mềm này cũng khá đơn giản, sau khi đã cài đặt thành công cửa sổ giao diện chương trình sẽ hiện ra. Nhiệm vụ của bạn lúc này là nhấn vào ô Open, chọn Lock để mở khoá. Tiếp theo bạn sẽ click vào phần Password và Confirm để nhập mã bảo vệ cho những bức ảnh của bạn. Sau đó nhấn vào ô Selecdirectory xác nhận lại đường dẫn rồi chọn tiếp Ok để hoàn tất quá trình.

 

Download

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
lamtecco2    856

Anh có tư vấn mọi người nên dùng phần mềm nào đâu :) muốn đưa ra để mọi người tham khảo , còn việc lựa chọn biện pháp bảo mật còn do tuỳ người mà .

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×