Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
nguyen hoai anh

GstarCAD giành Giải Thưởng WIPO Bảo Hộ Sở Hữu Trí Tuệ

Các bài được khuyến nghị

*** giành giải thưởng WIPO bảo hộ sở hữu trí tuệ.

Bắc Kinh, Trung Quốc, 18/11/2010 - *** đã nhận được giải thưởng WIPO trong nhóm "Giải thưởng Ứng dụng" do tính ứng dụng linh hoạt, đa dạng của nó và đã được bảo hộ sở hữu trí tuệ bởi Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO).

 

20101119020641_322565888.jpg

 

Giải thưởng được chính thức đưa ra tại Hội chợ triển lãm Bản quyền quốc tế lần thứ Ba tại Trung Quốc. *** là công ty về CAD duy nhất được mời tham gia cuộc họp mặt và lễ trao giải.

 

20101119020717_83551037.jpg

 

Lễ trao giải WIPO được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Trung Quốc. "Giải thưởng WIPO" đề xuất ba nhóm cho 12 giải, trong đó có 6 cho "Giải thưởng Sáng tạo", 4 cho "Giải thưởng Ứng dụng " và 4 cho "Giải thưởng Bảo vệ". Được mời tham gia sự kiện quốc gia này, *** là một phần mềm CAD cơ sở và đã được trao giải thưởng WIPO trong nhóm "Giải thưởng Ứng dụng" do tính sử dụng của nó và hoạt động bảo vệ sở hữu trí tuệ, mà thực tế là một biểu hiện của sự công nhận đầy đủ của Ban tổ chức của Triển lãm quốc tế về Bản quyền WIPO cho *** sau 19 năm nỗ lực không mệt mỏi về phát huy nghiên cứu độc lập và phát triển cũng như thúc đẩy bảo vệ bản quyền phần mềm.

 

*** là phần mềm CAD nhanh, mạnh và tương thích với định dạng DWG. *** thuộc dòng 2D/3D đẳng cấp thế giới (hỗ trợ thiết kế bằng máy tính) phần mềm dựa trên nền tảng công nghệ IntelliCAD. Các chức năng mạnh mẽ thay thế của *** cho AutoCAD, nền tảng tương thích lập trình, giải pháp hiệu quả và tính dễ sử dụng của giao diện đảm bảo một trải nghiệm mới hoàn thiện và tương thích!

* *** được xem là giải pháp thay thế sáng tạo và tiết kiệm cho phần mềm CAD. *** tương thích tốt với định dạng (.DWG), có thể dùng song song hoặc dùng để thay thế cho AutoCAD. *** được triển khai ở Việt Nam trong 2 năm qua, được nhiều công ty và người dùng biết đến và sử dụng.

Download phần mềm dùng thử tại: Visit My Website

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×