Đến nội dung


Hình ảnh

thắc mắc model và layout


  • Please log in to reply
5 replies to this topic

#1 nguyenxuandung_dhqg

nguyenxuandung_dhqg

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 5 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 20 December 2010 - 03:05 PM

các bác ơi. chỉ cho e với. E vẽ một hình trong model rùi đã ghi đầy đủ kích thước nhưng khi em chuyển sang layout để xem thì chả thấy hình gì cả mà chỉ thấy mỗi khung .

giúp em với
  • 0

#2 huyphan

huyphan

    biết dimbaseline

  • CADViet Team
  • PipPipPipPipPip
  • 368 Bài viết
Điểm đánh giá: 71 (tàm tạm)

Đã gửi 20 December 2010 - 03:20 PM

Có thể bạn chưa thao tác trên Layout. Kích đúp vào viewport trên layout, pan hay zoom xem thử hình ảnh sẽ hiển thị . Chúc thành công
  • 0

#3 nguyen.huy.const

nguyen.huy.const

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 15 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 22 December 2010 - 10:31 AM

bạn dùng lệnh MV để tạo khung viewport.sau đó kích đúp vào khung vp và chọn đối tượng cần đưa vào khung vp
  • 0

#4 tientung162

tientung162

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 4 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 27 December 2010 - 09:36 AM

Bác này chưa dùng layout hay sao mà hỏi vậy chứ :undecided:.Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé hehe.
  • 0

#5 hornmale89

hornmale89

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 5 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 29 December 2010 - 09:58 AM

Bác này chưa dùng layout hay sao mà hỏi vậy chứ :D.Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé hehe.

Bạn nhầm rồi, có trường hợp đã sử dụng MV và thao tác bình thường trên layout. Tuy nhiên, sau đó có thể ko nhìn thấy 1 số lớp (layer), hoặc không nhìn thấy nét vẽ cái này thưòng bị sau khi privew. Có thể không nhìn thấy khi view nhưng in ra lại có. Bạn có thể khởi động lại Cad, chuyển sang chế độ model để thao tác sau đó chuyển qua layout.
  • 0

#6 tientung162

tientung162

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 4 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 29 December 2010 - 03:44 PM

Bạn nhầm rồi, có trường hợp đã sử dụng MV và thao tác bình thường trên layout. Tuy nhiên, sau đó có thể ko nhìn thấy 1 số lớp (layer), hoặc không nhìn thấy nét vẽ cái này thưòng bị sau khi privew. Có thể không nhìn thấy khi view nhưng in ra lại có. Bạn có thể khởi động lại Cad, chuyển sang chế độ model để thao tác sau đó chuyển qua layout.

Vấn đề đó e chưa gặp bao h,nhưng thường dùng Re thao tác vào model ngay trên layout là nhìn đc mà.Còn nếu ko nhìn thấy lớp hoặc mầu vẽ trên bản Preview thì chắc nó nằm trong lớp Depoint rồi hoặc là bác để nó trong layer Depoint nhưng mà lại làm ẩn layer 0 đi thôi.
  • 0