Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
vndesperados

Binh Pháp Tôn Tử trong nghệ thuật tán gái

Các bài được khuyến nghị

1. Dương đông kích tây (Đánh lạc hướng đối phương):

Tức là giả vờ như thật sự đánh vào phía đông, nhưng chủ yếu lại đánh vào phía tây. Kế này mờ ảo vô song. Hẳn các bác trai cũng hiểu rằng phụ nữ là một sinh vật xinh đẹp nhưng lại vô cùng phức tạp phức tạp từ tâm lý, tính cách, đến suy nghĩ, hành động, nói chung là rất khó đoán. Chính vì vậy ta phải lấy độc trị độc, phải nhằm ngay vào yếu huyệt này – cái gót chân Asin của nàng – để làm cho nàng mê ta.

 

Có nhiều cách để thực hiện kế này, như:

 

- Tạo tin đồn: Ta dẫu có “tài đức” đến mấy thì nàng cũng ít tin vào hiện thực trước mắt hơn là nghe đám bạn gái đồn đại (phụ nữ lạ thật), chính vì thế ta phải tạo tin đồn có lợi cho ta.

 

- Làm rối tai rối mắt địch: Dĩ nhiên là ta mê nàng, nhưng đôi khi ta phải làm sao cho nàng không biết được tình ý của ta. Ta vừa tỏ ra rất quan tâm và ga lăng với nàng khiến nàng vô cùng cảm động và ngưỡng mộ, rồi có khi ta sắm bộ mặt thật lạnh lùng, dứt khoát, làm nàng băn khoăn nghĩ ngợi về ta. Lâu dần nàng sẽ sinh thương thầm nhớ trộm.

 

- Buộc đối phương lo nhiều mặt: Cổ nhân dạy: “Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”, thế nên đôi khi ta phải khuấy động lên trong nàng cái ý thức lo lắng chinh phục được ta, phải làm sao để nàng thấy được rằng mất ta là mất một con cá to(MỘT CON GÀ TO)HEHEE.

 

- Mê hoặc ý chí của địch. Cổ nhân dạy: “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Chính thế đã mang thân đi tán gái thì phải thủ vài lời hoa mỹ. Nhưng do con gái thời nay tinh thần cảnh giác cao, trí tuệ siêu phàm nên anh em phải để ý: khen sao cho chân thành, tìm cho đúng điểm tốt đẹp của nàng mà khen, thậm chí phải biến cái xấu thành cái tốt một cách hợp lý. Ví dụ nàng đanh đá mà ta lại khen là dịu dàng thì vứt, nàng sẽ nghĩ ta giả dối và đãi bôi. Trong trường hợp này ta phải sửa lại là “sắc sảo và cá tính”, nàng lại chả thích mê đi . Cứ thế từ từ mưa dầm thấm đất, nàng dẫu sắt đá thì ý chí cũng dần lung lạc.

 

2. Điệu hổ ly sơn (Dụ hổ ra khỏi rừng): Kế này cực kỳ quan trọng trong thuật tán gái. Hẳn các bác trai cũng biết rằng tán gái ở giai đoạn nào cũng phải có không gian phù hợp, ví dụ làm sao ta có thể hôn nàng trước mặt ông bà nhạc tương lai được . Chính vì thế phải dụ hổ khỏi rừng, khi ấy muốn ôm hổ hay thỏ thẻ với hổ thì cũng chẳng sợ kiểm lâm nữa.

 

3. Nhất tiễn hạ song điêu (Một mũi tên hạ hai con ch***m): Làm trai nên biết: tán gái chỉ mới là điều kiện cần, phải tán cả nhà gái nữa mới là điều kiện đủ. Phàm là cha mẹ ai không muốn con gái mình lọt vào tay một thằng ngon lành? Mà con gái thì lại hay nể cha mẹ. “Hậu phương có vững vàng thì tiền tuyến mới không dao động” là vậy. Có một câu chuyện vui về kế này: Một bà mẹ hỏi chàng rể tương lai: “Nếu bác và con gái bác rớt xuống sông nhưng chỉ cứu được một người thì cháu sẽ cứu ai?” Anh chàng láu cá không do dự trả lời: “Cháu sẽ cứu bác sau đó nhảy xuống sông chết cùng con gái bác để trọn tình.”

 

Ý của mưu kế này là dùng sức lực tối thiểu để đạt được hiệu quả tối đa.

 

4. Minh tri cố muội (Biết rõ mà làm như không biết): Không phải chuyện gì ta biết cũng đều nói cho nàng nghe cả. Có những chuyện ta biết mà làm ra vẻ không biết gì để kiểm tra tấm lòng chân thành và trung thực của nàng đối với ta.

 

5. Du long chuyển phượng (Biến rồng thành phượng): Kế này nghĩa là bên trong là hình rồng đó, nhưng làm cho nó trở thành phượng. Ví dụ nếu hôm nay ta đi nhậu về chưa kịp tắm, miệng đầy mùi bia rượu mà phải đến điểm hẹn ngay kẻo nàng dỗi thì có thể ngụy trang bằng perfume for men và kẹo chewing-gum .

 

6. Mỹ nhân kế (Kế dùng người đẹp): Do kế này được áp dụng trong thuật tán gái nên phải hiểu đây là “nam nhân” chứ không phải là “nữ nhân”. Con gái thời nay nhiều ưu điểm nên cũng đòi hỏi cao, không phải chỉ có chí khí anh hùng mà làm xiêu lòng nàng được. Vì thế đàn ông cũng phải biết làm đẹp, nhưng là đẹp nam tính để cho nàng sung sướng và hãnh diện. Tiền đầy túi mà người vừa hôi vừa bẩn, lôi thôi lếch thếch thì làm sao xin được cái hôn của người đẹp?

 

7. Sấn hỏa đả kiếp (Theo lửa mà hành động): Kế này là lợi dụng lúc loạn để thao túng, lúc tình hình rối ren mà sắp xếp theo ý muốn. Chẳng hạn như tranh thủ nàng gặp chuyện buồn thì ta phải nhân đó mà thể hiện hết cái tình của ta, đưa nàng đi theo quỹ đạo của ta, làm cho tình cảm của nàng phụ thuộc vào ta . Đặc điểm của kế này là phải biết tùy cơ ứng biến.

 

8. Vô trung sinh hữu (Không có mà làm thành có): Cổ nhân nói: “Thời thế tạo anh hùng”, quả đúng như vậy. Nếu thiên hạ không loạn, trật tự không rối thì làm gì có anh hào xuất lộ! Nhưng phàm ở đời đâu phải lúc nào cũng diễn ra cảnh cô bé đi học về trong đêm tối bị bọn lang sói bâu quanh để ta ra tay hiệp sĩ như trên phim ? Chính thế ta phải tạo ra thời cơ để tỏ rõ bản lĩnh của ta. Ví như ta giỏi IT thì phải chờ lúc nàng sơ ý mà chọc ngoáy cho máy tính của nàng hỏng đi, thế là nàng phải nhờ ta. Lúc đấy ta sẽ xuất chưởng và được nàng thưởng cho cái nhìn khâm phục. Nếu ta bơi giỏi thì phải nhờ đứa nào đó chen lấn đẩy nàng rơi xuống nước rồi ta nhảy xuống cứu... Kế này phải thực hiện cực kỳ cẩn trọng và chính xác đấy nhé, nếu không thì hậu quả sẽ khôn lường.

 

9. Tiên phát chế nhân (Ra tay trước để chế phục đối phương): Phàm ở đời làm gì cũng phải tính chuyện đi trước người khác một bước. Nếu nàng có nhiều vệ tinh theo đuổi, ta lại do dự chần chừ thì há chẳng phải là “mồi thơm dâng giặc” hay sao? Chính vì thế phải đánh nhanh thắng nhanh, ra tay trước những bọn tình địch kia để thu phục đối phương .

 

 

10. Đả thảo kinh xà (Đập cỏ làm cho rắn sợ): Phụ nữ thường hay có những phút xao lòng, nhất là khi có rất nhiều vệ tinh rình rập ở quanh. Ta có thể bóng gió xa xôi, cốt là để nàng hiểu trên đời này ta phải là người đàn ông duy nhất của nàng.

 

11. Tá đao sát nhân (Mượn đao để giết người): Nếu tán được cô nàng xinh xắn, duyên dáng, thông minh thì dĩ nhiên phải chấp nhận thực tế là nàng có nhiều người theo đuổi . Thay vì nhỏ mọn ghen tuông vớ vẩn thì ta phải tỏ ra là người quân tử, nhưng phải làm sao để mấy tên tình địch kia triệt hạ lẫn nhau, còn ta chỉ “ngồi trên núi xem hổ đánh nhau”, rốt cuộc trong mắt nàng lũ chúng nó đều xấu cả, chỉ mình ta là “anh đẹp dần lên trong mắt em”.

 

Nhớ lại chuyện thời Tam Quốc, Tào Tháo mượn Lưu Biểu giết Nễ Hành, mượn lòng quân giết Dương Tu rồi lại làm cái việc mèo già khóc chuột, thật là một tay thông minh, gian hùng.

 

12. Di thể giá họa (Dùng vật gì để vu khống người ta): Kế này là vu oan cho tấm lòng trong sáng của người ta, khiến người ta phải ấm ức, sầu đau, tuyệt vọng, rồi khi ấy ta sẽ tỏ ra là một bậc chính nhân quân tử, an ủi vỗ về và lau nước mắt cho nàng.

 

13. Khích tướng kế (Kế chọc giận tướng giặc): Phụ nữ vốn tính hiếu thắng, có khi không rung động trước sự đeo bám 10 năm của một anh chàng nhưng lại mê mẩn một chàng khác trong năm phút chỉ vì sự khiêu khích của bạn bè . Vì thế đôi khi ta có thể cao ngạo lạnh lùng để chạm vào sự tự ái của nàng, rồi gài gián điệp thách thức nàng, tạo cho nàng cơ hội hả hê là đã chinh phục được ta, mà không hề hay biết là đã mắc lừa mưu gian của ta.

 

14. Man thiên quá hải (Lợi dụng sương mù để lẩn trốn): Kế này có thể hiểu rộng ra là lợi dụng thiên nhiên, thời tiết để phục vụ mục đích của mình. Ví dụ đi chơi thì phải đưa nàng ra bờ hồ lộng gió để nàng lạnh, thế là ta … ôm . Hay trời mưa bất chợt thì phải biết tìm chỗ kín đáo cho nàng đứng, còn ta thì đứng ngoài lấy thân trai che mưa cho nàng.

 

15. Ám độ trần sương (Đi con đường mà không ai nghĩ đến): Trí tưởng tượng của phụ nữ thường bị kích thích vì những cách tỏ tình độc đáo, không ai nghĩ ra. Vì thế thấy phim người ta chiếu anh chàng cầm bông hồng run rẩy đứng dưới mưa chờ người yêu mà cũng học đòi làm theo thì nhầm to . Cái sự độc đáo ấy đôi khi rất đơn giản, miễn là phải bất ngờ và khác lạ.

 

16. Phản khách vi chủ (Đổi vị khách thành vị chủ): Kế này tức là ta phải biến thế thụ động thành chủ động để khống chế cục diện. Chẳng hạn chỉ mới đi chơi với nàng một hai buổi đầu mà đã nóng nảy hôn nàng thì cũng nên chuẩn bị tinh thần có thể phải xơi một cái tát . Biết thế nhưng nhiều khi vẫn phải làm (ôi giời, ngày xưa bị bố đánh đòn còn chiến hơn mà vẫn chịu được thì có nhằm nhò gì cái đánh của mỹ nhân), cốt là để nàng có cớ mà phụng phịu, đưa đẩy, còn ta có cớ mà lấn lướt. Phụ nữ thật lạ, đi chơi với nàng nếu chân tay ta táy máy thì lập tức bị đẩy ra ngay, nhưng nếu ta không làm thế mà lại ngồi cứng đờ như khúc gỗ thì tức là ta đang xúc phạm sâu sắc đến lòng kiêu hãnh của nàng đấy . Vì thế làm trai nên nhớ: khi địch lùi một bước thì ta tiến một bước, khi địch lùi đến chân tường rồi thì ta phải lập tức ôm lấy để địch không còn nơi nào nương tựa ngoài vòng tay của ta.

 

17. Kim thiền thoát xác (Ve sầu vàng lột xác): Kế này dùng cho lúc nguy cấp, tính chuyện ngụy trang một hình tượng để lừa dối, che mắt đối phương. Ví dụ như ta đang uống bia cùng lũ bạn cũ, nhưng lại bảo nàng là tối nay anh phải làm việc overtime không đến em được. Nhỡ nàng bất thình lình cùng gia đình đi ăn tối mà gặp ta ở nhà hàng thì phải bàn bạc với chúng bạn chớp nhoáng và lập tức chủ động đến dẫn nàng tới giới thiệu với các “đối tác kinh doanh”.

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Theo "binh pháp vndesperados" thi ta phải chăng là trở thành 1 thiên hạ đệ nhất sát gái thật đơn giản

Bác vndesperados có thừa không, sang tay em với

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
14. Man thiên quá hải (Lợi dụng sương mù để lẩn trốn): Kế này có thể hiểu rộng ra là lợi dụng thiên nhiên, thời tiết để

...

Mạn Thiên Quá Hải = Dấu trời qua Biển

 

Tam thập lục mà, đã đủ đâu?

 

Qua Cầu rút ván, Tẩu vi... sao kg thấy nhắc đến.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Mạn Thiên Quá Hải = Dấu trời qua Biển

 

Tam thập lục mà, đã đủ đâu?

 

Qua Cầu rút ván, Tẩu vi... sao kg thấy nhắc đến.

 

Cái này cũng là Copy _ Paste thui. Mình có sọan ra đâu.

Với lại không cần mấy thứ trên thì mình cũng thuộc lọai "Thiên hạ đệ 'mấy chục ngàn' sát gái" rùi.

Hehehehe

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Cái này cũng là Copy _ Paste thui. Mình có sọan ra đâu.

Với lại không cần mấy thứ trên thì mình cũng thuộc lọai "Thiên hạ đệ 'mấy chục ngàn' sát gái" rùi.

Hehehehe

Biết chắc bác Vn nhà ta đang cô đơn luôn

Con gái bây giờ khôn như quỷ, mấy cái này họ thuộc làu hết trơn rồi :bigsmile:

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Biết chắc bác Vn nhà ta đang cô đơn luôn

Con gái bây giờ khôn như quỷ, mấy cái này họ thuộc làu hết trơn rồi :bigsmile:

nge đâu bác Vndos.. sắp lấy vợ rùi ha?

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Ví dụ đi chơi thì phải đưa nàng ra bờ hồ lộng gió để nàng lạnh, thế là ta … ôm .

Lạ quá!!!???

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Vậy là XSC đã tiếp tục trở lại gửi bài cho mục thư giãn sau bài: “nhức đầu quá”.

Bài viết này chị em phụ nữ nên đọc để biết một sự thật có trong đời sống xã hội.

Vì vậy chị em phụ nữ cần hết sức cảnh giác đề phòng những hiểm nguy luôn rình rập. Hãy đọc nhiều sách báo để không ngừng nâng cao trình độ”tìm hiểu” của mình, phân biệt được tình yêu đích thực và tình yêu “giềng mẻ”!

Có khi chỉ vì lời thách thức : đố mầy “cưa” được con ấy đấy. Thế là con cháu họ” Sơ- huyền- sờ” đã buông câu, thả lưới quăng chài. Khi đã bị …tốn mồi, lại tiếc; nên đã nảy sinh ý đồ đi du lịch sinh thái vòng quanh cơ thể…Có kẻ còn tàn nhẫn hơn, sau khi đã tàn phá sự trong trắng….đã bỏ của chạy lấy người.

Phải chăng vì bức xúc về những chuyện như trên nên tác giả “binh pháp” đã….

 

@ tranchan

Tôi viết những gì đã nhìn thấy trong cuộc sống, nhìn thấy qua các bài viết trên sách vở, trên báo viết và báo điện tử bằng đôi mắt của mình; tôi nghe được qua đôi tai của mình. Sự thật bao giờ cũng là sự thật!

Cảm ơn bạn đã tham gia viết bài, tôi nghĩ bạn là người thích đùa, đúng không?- Nếu đúng hãy trả lời bằng sự im lặng và gửi ngay tin nhắn giới thiệu về mình, cho tôi trên CADViet . Ta thành lập hội người đang buồn.............................. cười đê! Rất hân hạnh được làm quen với bạn! Tôi đang chờ tin của bạn đấy!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Bác ksgia này văn hay quá, chắc nếu đi theo con đường chính trị khi fát biểu ko cần cầm ...giấy đọc. Bác này có lẽ chuyển nghề làm kts hoặc nhà văn mới đúng. Mà sao đọc bài của bác thấy mình tù mù sao...sao ấy

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Kính thưa các anh, cho em xin các anh. Trang cadviet.com đang đứng thứ ...10000 gì đó, có nhièu bạn bè quen dùng. Tôi có thằng bạn người Trung Quốc nó thích cái topic này lắm. Mà tội gì mình phảivạch áo cho người xem lưng nhỉ. đằng nào thì cũgn là họ đồng bào nhà mình.

Phạm uý tí các Pro thông cảm.

Bác nào thích thư giãn cho mail đi mình gủi đầy, mà các bác cũng biết nhiều hơn em ấy chứ!

 

Theo ý kiến của cá nhân tôi, tác giả bài viết Binh Pháp Tôn Tử trong nghệ thuật tán gái

 

nên viết Mong hương hồn cụ Tôn Tử lượng thứ hoặc thứ lỗi thì phải đạo hơn vì xưa nay tôi thấy mỗi khi cải biên một sáng sáng tác nào đó

người ta vẫn làm như thế?

 

-Bác vndesperados đã viết" Cái này cũng là Copy _ Paste thui. Mình có sọan ra đâu." nên tôi không nói bác là tác giả đâu. Tôi cám ơn bác đã gửi bài này để chị em phụ nữ cảnh với cánh mày râu.

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Vậy là XSC đã tiếp tục trở lại gửi bài cho mục thư giãn sau bài: “nhức đầu quá”.

Bài viết này chị em phụ nữ nên đọc để biết một sự thật có trong đời sống xã hội.

Vì vậy chị em phụ nữ cần hết sức cảnh giác đề phòng những hiểm nguy luôn rình rập. Hãy đọc nhiều sách báo để không ngừng nâng cao trình độ”tìm hiểu” của mình, phân biệt được tình yêu đích thực và tình yêu “giềng mẻ”!

Có khi chỉ vì lời thách thức : đố mầy “cưa” được con ấy đấy. Thế là con cháu họ” Sơ- huyền- sờ” đã buông câu, thả lưới quăng chài. Khi đã bị …tốn mồi, lại tiếc; nên đã nảy sinh ý đồ đi du lịch sinh thái vòng quanh cơ thể…Có kẻ còn tàn nhẫn hơn, sau khi đã tàn phá sự trong trắng….đã bỏ của chạy lấy người.

Phải chăng vì bức xúc về những chuyện như trên nên tác giả “binh pháp” đã….

 

@ tranchan

Tôi viết những gì đã nhìn thấy trong cuộc sống, nhìn thấy qua các bài viết trên sách vở, trên báo viết và báo điện tử bằng đôi mắt của mình; tôi nghe được qua đôi tai của mình. Sự thật bao giờ cũng là sự thật!

Cảm ơn bạn đã tham gia viết bài, tôi nghĩ bạn là người thích đùa, đúng không?- Nếu đúng hãy trả lời bằng sự im lặng và gửi ngay tin nhắn giới thiệu về mình, cho tôi trên CADViet . Ta thành lập hội người đang buồn.............................. cười đê! Rất hân hạnh được làm quen với bạn! Tôi đang chờ tin của bạn đấy!

( Tôi không làm Kts được vì không có nghề nhưng tôi day dứt buồn về không gian kiến trúc của Hà nôi- quê cha đất tổ của tôi- đang bị bóp méo.

Một nhà thơ Cu Ba đã khi tới thăm Hà Nội từ trước năm 1975, đã viết về không gian Hà Thành:

...Nhớ mặt nước Hồng Hà như băng lụa

Thắt giải đào trên xiêm áo Thăng Long...

 

Còn đây là câu thơ tôi mới viết hồi đầu năm nay -2008

...Chân trời trôi dạt về đâu

Nhìn quanh chỉ thấy nhà lầu mọc lên...)

Đọc bài viết của Bác em đồng ý với bác luôn

Nhưng buồn vì có lẽ trên diễn đàn mình CHẮC CÓ ÍT BÓNG DÁNG CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ

À quên ÍT CÓ BÓNG DÁNG CỦA CADWOMAN

HIIIIIIIIIIIIIII :bigsmile:

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Lớp học của tôi tỷ lệ sinh viên ngồi / sinh viên đứng ...đắn = 5/42 ( 11%), trên diễn đàn có 10808 thành viên tạm nhân với 1%= 108 thành viên không đứng đáy. Sao con số này quen quen như là 108 anh hùng Lương sơn bạc. Lương sơn bạc. Đó là tôi chưa kể lượng khách hàng ngày vào truy cập nhiều hơn số thành viên, trưa hôm nay 72 khách/32 Thành viên.

 

còn vợ thì ta di kua em khác, bí quá len diễn đàn cadviet, ở đó con gái e' chỏng e' chơ :bigsmile:

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Lớp học của tôi tỷ lệ sinh viên ngồi / sinh viên đứng ...đắn = 5/42 ( 11%), trên diễn đàn có 10808 thành viên tạm nhân với 1%= 108 thành viên không đứng đáy. Sao con số này quen quen như là 108 anh hùng Lương sơn bạc. Lương sơn bạc. Đó là tôi chưa kể lượng khách hàng ngày vào truy cập nhiều hơn số thành viên, trưa hôm nay 72 khách/32 Thành viên.

TẤT CẢ CÁC BÁC TRÊN DIỄN ĐÀN ĂN CƠM CHƯA Ạ

TÔI MỚI ĂN XONG

BÂY GIỜ ĐANG ONLINE CADVIET

ĐẰNG ẤY CHO TỚ HỎI CẬU ĐANG NÓI VỀ VẤN ĐỀ GÌ VẬY ko phải CADwoman đấy chứ

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×