Đến nội dung


Hình ảnh

ACAD bị mất dòng commandline


  • Please log in to reply
15 replies to this topic

#1 noname281

noname281

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 11 Bài viết
Điểm đánh giá: 2 (bình thường)

Đã gửi 02 May 2008 - 10:55 PM

Máy công ty tôi dùng cad 2004, mọi ngày dùng vẫn bình thường, nhưng hôm nay dùng thì lại không có dòng commandline, bình thường thì với cad trên dùng tổ hợp Ctrl+9 là ok nhưng cad 2004 thì chịu. Các pro giúp tôi với nhé. Chân thành cảm ơn.
  • 0

#2 gp14

gp14

    DO TUAN GIAP

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1860 Bài viết
Điểm đánh giá: 1120 (rất tốt)

Đã gửi 02 May 2008 - 11:30 PM

Máy công ty tôi dùng cad 2004, mọi ngày dùng vẫn bình thường, nhưng hôm nay dùng thì lại không có dòng commandline, bình thường thì với cad trên dùng tổ hợp Ctrl+9 là ok nhưng cad 2004 thì chịu. Các pro giúp tôi với nhé. Chân thành cảm ơn.

Lâu rồi ko dùng cad04 nên ko test được, bạn thử vào tool/options chọn thẻ Profiles rồi nhấn Reset và OK xem có ăn thua gì ko.
  • 1

#3 noname281

noname281

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 11 Bài viết
Điểm đánh giá: 2 (bình thường)

Đã gửi 03 May 2008 - 10:16 AM

Lâu rồi ko dùng cad04 nên ko test được, bạn thử vào tool/options chọn thẻ Profiles rồi nhấn Reset và OK xem có ăn thua gì ko.

không ăn thua bác ạ, bực mình quá, làm việc mà cứ phải dùng kiểu này mệt người quá, mai phải mang đĩa cài lại cad mất
  • 0

#4 duongsatdn

duongsatdn

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1657 Bài viết
Điểm đánh giá: 761 (tốt)

Đã gửi 03 May 2008 - 10:27 AM

không ăn thua bác ạ, bực mình quá, làm việc mà cứ phải dùng kiểu này mệt người quá, mai phải mang đĩa cài lại cad mất

Lạ thật, mấy hôm nay có nhiều người gặp vấn đề với cái commandline của CAD2004 vậy nhỉ(?)
Hay là có con virus nào nó gây ra vụ này(?) :cheers:
  • 0

#5 tienlagiay_dxt

tienlagiay_dxt

    biết lệnh trim

  • Members
  • PipPipPip
  • 191 Bài viết
Điểm đánh giá: 185 (tàm tạm)

Đã gửi 03 May 2008 - 10:33 AM

Lạ thật, mấy hôm nay có nhiều người gặp vấn đề với cái commandline của CAD2004 vậy nhỉ(?)
Hay là có con virus nào nó gây ra vụ này(?) :cheers:

Nó chứng tỏ cad 2004 đã lỗi thời rồi, khà khà
  • 0

#6 missone's

missone's

    biết vẽ rectang

  • Members
  • PipPip
  • 82 Bài viết
Điểm đánh giá: 6 (bình thường)

Đã gửi 03 May 2008 - 10:34 AM

không ăn thua bác ạ, bực mình quá, làm việc mà cứ phải dùng kiểu này mệt người quá, mai phải mang đĩa cài lại cad mất

Ở đây có rồi mà Bác ơi!
Sao ai cũng bị thế nhỉ! bạn em vừa bị xong- nó phải cài lại!
  • 0
neverforever

#7 missone's

missone's

    biết vẽ rectang

  • Members
  • PipPip
  • 82 Bài viết
Điểm đánh giá: 6 (bình thường)

Đã gửi 03 May 2008 - 10:37 AM

Nó chứng tỏ cad 2004 đã lỗi thời rồi, khà khà

But chạy mấy cái kia đòi hỏi cấu hình ghê quá- máy em sợ chạy ko lại! Mà theo Bác thì máy em là P4-2.4- Ram 512 bus400 (Ram thường) có dùng được Cad2007 ko? Nó có chạy nhanh ko? Và trong các loại Cad 2004--->> thì em nên dùng loại nào!
Thanks bác nhiều!
  • 0
neverforever

#8 duongsatdn

duongsatdn

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1657 Bài viết
Điểm đánh giá: 761 (tốt)

Đã gửi 03 May 2008 - 10:40 AM

But chạy mấy cái kia đòi hỏi cấu hình ghê quá- máy em sợ chạy ko lại! Mà theo Bác thì máy em là P4-2.4- Ram 512 bus400 (Ram thường) có dùng được Cad2007 ko? Nó có chạy nhanh ko? Và trong các loại Cad 2004--->> thì em nên dùng loại nào!
Thanks bác nhiều!

Máy bạn chơi tốt con 2008 đấy. Y như máy tôi vậy.
  • 1

#9 missone's

missone's

    biết vẽ rectang

  • Members
  • PipPip
  • 82 Bài viết
Điểm đánh giá: 6 (bình thường)

Đã gửi 03 May 2008 - 10:56 AM

Máy bạn chơi tốt con 2008 đấy. Y như máy tôi vậy.

Thế Cad 2007 và 2008 có khác nhau chi nhiều ko Bác? Với lại máy em còn chạy thêm một số phần mềm nữa- như là Midas, Diệt virut...vẫn được chứ bác hả!
Em cũng định thay đổi cái Cad này cho nó khác tí- mà chưa dám với lại chưa đown được phần mềm! Chắc giờ phải thử liền!
  • 0
neverforever

#10 vanduong

vanduong

    biết lệnh adcenter

  • Validating
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1383 Bài viết
Điểm đánh giá: 536 (tốt)

Đã gửi 03 May 2008 - 11:02 AM

Thế Cad 2007 và 2008 có khác nhau chi nhiều ko Bác? Với lại máy em còn chạy thêm một số phần mềm nữa- như là Midas, Diệt virut...vẫn được chứ bác hả!
Em cũng định thay đổi cái Cad này cho nó khác tí- mà chưa dám với lại chưa đown được phần mềm! Chắc giờ phải thử liền!

THEO MÌNH DÙNG CAD2006 LÀ OK RỒI MÀ LẠI NHẸ NHÀNG CHO MÁY MÌNH NỮA
  • 1

#11 duongsatdn

duongsatdn

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1657 Bài viết
Điểm đánh giá: 761 (tốt)

Đã gửi 09 May 2008 - 09:06 AM

Thế Cad 2007 và 2008 có khác nhau chi nhiều ko Bác? Với lại máy em còn chạy thêm một số phần mềm nữa- như là Midas, Diệt virut...vẫn được chứ bác hả!

Được đấy bạn. Tôi đang xài Bitdefender, dùng CAD2008 vẫn ổn. Các chương trình khác thì bạn đừng cho nó chạy thường trú nếu không cần thiết.

THEO MÌNH DÙNG CAD2006 LÀ OK RỒI MÀ LẠI NHẸ NHÀNG CHO MÁY MÌNH NỮA
Bản này tôi cũng đã thử, nhưng nó chơi với tiếng Việt thì trục trặc lắm!
  • 1

#12 tichuot

tichuot

    biết vẽ circle

  • Members
  • PipPip
  • 33 Bài viết
Điểm đánh giá: 7 (bình thường)

Đã gửi 30 May 2008 - 01:38 PM

máy em Pentium D ,Ram 512,VGA 256 chạy con 2008 vẽ thì ổn nhưng lúc khởi động thì hơi lâu 1 chút,em nghĩ nhanh hay chậm do Ram thôi vì ở trường em p4 2.4, ram 256 ,ko VGA mà chạy con 2004 ngon phết.
  • 0

#13 phuongsrfc

phuongsrfc

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 2 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 30 May 2008 - 02:11 PM

bác nào bị mất dòng lệnh thì cứ gõ CLI thi dong lệnh sẽ hiện ra lại. chúc sức khõe
  • 0

#14 duongsatdn

duongsatdn

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1657 Bài viết
Điểm đánh giá: 761 (tốt)

Đã gửi 02 June 2008 - 08:03 AM

Một câu hỏi ngược lại:
Làm sao để biến mất dòng lệnh CommandLine của CAD2004?
(muốn thử cách của phuongsrfc ấy mà!)
  • 0

#15 vanduong

vanduong

    biết lệnh adcenter

  • Validating
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1383 Bài viết
Điểm đánh giá: 536 (tốt)

Đã gửi 02 June 2008 - 03:09 PM

bác nào bị mất dòng lệnh thì cứ gõ CLI thi dong lệnh sẽ hiện ra lại. chúc sức khõe

------------------------------------
Mệt với thằng Commandline của cad2004 rồi
Hãy không cần nó nữa mà cho Dynamic Input (DYN) lõm xuống là OK
vẫn viết lệnh bình thường
Em nói vậy đúng không mấy Pro
------------------------------------
  • 1

#16 duongsatdn

duongsatdn

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1657 Bài viết
Điểm đánh giá: 761 (tốt)

Đã gửi 18 June 2008 - 09:40 AM

------------------------------------
Mệt với thằng Commandline của cad2004 rồi
Hãy không cần nó nữa mà cho Dynamic Input (DYN) lõm xuống là OK
vẫn viết lệnh bình thường
Em nói vậy đúng không mấy Pro
------------------------------------

Tôi không thấy trong CAD2004 có cái DYN?
  • 0