Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
Đăng nhập để thực hiện theo  
hongvan208

Chia sẻ chút ít niềm vui, nỗi buồn về công việc của mỗi người

Các bài được khuyến nghị

hongvan208    7

ai cũng có niềm vui, ai cũng có thể mang cả nỗi buồn và sự chán nản trong công việc! Mới đây nhất em tìm được một cuộc thi viết có hướng đến chủ đề này. Ở đó: mọi người có dịp chững lại để nghĩ về công việc của mình, ở đó mọi người có thể chia sẻ những vui- buồn - khó khăn - thành công và cả kinh nghiệm tìm được công việc phù hợp với bản thân mình với tất cả mọi người. Rất thú vị phải không :mellow: ?

Tự dưng em nghĩ theo như chương trình của họ như sau: http://jobviet.com/Forum/tabid/81/GroupID/24/Default.aspx thì tại sao diễn đàn của chúng ta không mở một cuộc thi, hay chỉ là một topic nhỏ thôi để mọi người trút hết những tâm sự về công việc của mình với toàn bộ anh em trong diễn đàn nhỉ :ph34r: ?

Đây là ý kiến của em, mọi người ai thấy hay thì ủng hộ thank em cái, ai thấy không hay thì cũng thank em cái rồi hãy quát tháo mắng mỏ, sỉ vả :angry: .... được không ạ? Không ai phản đối phải không ạ? vâng xin cảm ơn, xin cảm ơn :gun:

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
pikeman286    244

Bạn định Spam Thank hay sao ấy nhỉ? :mellow: Tuy nhiên đúng như bạn nói là công việc không thể không có niềm vui hoặc nỗi buồn. Tuy nhiên thì thực sự mà nói, nếu như không có nỗi buồn sao có niềm vui được. Mình nghĩ chỉ cần đam mê thì nỗi buồn cũng thành kỷ niệm đẹp thôi.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
hongvan208    7

hu hu hu... vừa nói về nỗi buồn nghề nghiệp thì ngay hôm đó dính ngay phải rắc rối, huhuhu... quên béng lịch hẹn của sếp với khách hàng, đến lúc nhớ ra còn có 5' nữa là đến giờ rồi, sếp đang "rận" tớ kìa! Tháng này bị oánh giá thấp rồi :mellow:

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×