Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
Đăng nhập để thực hiện theo  
missone's

Cho em hỏi về thiết lập bản vẽ

Các bài được khuyến nghị

missone's    6

Các bác cho em hỏi về trình tự thiết lập một bản vẽ- Ví dụ như em đang vẽ một bản vẽ trên khổ A4- có nhiều nét vẽ, nhiều màu...Em muốn in ra trên trang A4 thì định dạng như thế nào để có căn lề hợp lý (Bên trái lùi vô 2,5cm...)- Và các nét vẽ rõ ràng (Các đường vẽ có màu sắc thì khi vẽ ra nó mờ đi...cho dù em đã chọn độ đậm rồi!

Em xin cảm ơn!

Các bác giúp em với nha- Em vẽ đã nhiều mà chưa bao giờ biết cách để in cả- toàn là mang ra quán ko ah! Bây giờ đi làm nên toàn tự in (thường là trên A4)!

Chúc cả nhà vui!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
tuanblack    5

Chào bạn mình cũng không rành lắm. nhưng mình cũng đã và đang làm công việc giống bạn là vẽ và in ra giấy khổ A4. trước tiên mình tạo các layer cho môt bản vẽ, dimension stype. tiếp theo là cứ thế là vẽ ( riêng mình thì chẳng có giới hạn vùng vẽ gì hết) vẽ song mình chèn khung tên có sẵn vào sau đó scale khung tên sao cho nó bao hết bản vẽ của mình. tiếp theo là in. mình chọn chế độ in theo cữa sổ window kéo cữa sổ chọn lựa là vùng mình muốn in và in tỉ là SCALE TO FIT. còn in theo tỉ lệ chính xác thì mình cũng đang tham khảo ý kiến của các huynh đi trước nè. chúc bạn thành công !

 

Nếu huynh nào rành thì xin chỉ giáo thêm.

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×