Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
phanquyet

Hỏi về SendCommand trong VBA

Các bài được khuyến nghị

Trong lisp khi thực hiện lệnh Command có biến CMDECHO để không hiện các dòng lệnh trong cửa sổ command.

Vậy cho mình hỏi trong VBA khi dùng lệnh SendCommand có cách nào để ẩn các dòng lệnh không?

Thanks!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Trong lisp khi thực hiện lệnh Command có biến CMDECHO để không hiện các dòng lệnh trong cửa sổ command.

Vậy cho mình hỏi trong VBA khi dùng lệnh SendCommand có cách nào để ẩn các dòng lệnh không?

Thanks!

Bạn dùng Thisdrawing.setvariable "CMDECHO", 0

  • Vote tăng 2

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Bạn dùng Thisdrawing.setvariable "CMDECHO", 0

Không được bạn ah. Biến CMDECHO chỉ có tác dụng cho lisp. Không có tác dụng cho lệnh SendCommand của VBA.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Phanquyet k đọc kỹ rồi ??

Setvariable cho CMDECHO về 0 trước (Tương đương setvar trong lisp), rồi sau đó mới sendcommand.

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Phanquyet k đọc kỹ rồi ?? Setvariable cho CMDECHO về 0 trước (Tương đương setvar trong lisp), rồi sau đó mới sendcommand.

Mình biết và mình đã thử nhưng không được bạn ah. Biến CMDECHO chỉ có tác dụng với lệnh Command của Lisp.

Bạn hãy thử dùng VBA rồi cho SendCommand vào một vòng lặp mà xem. Không có tác dụng.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

À ra thế. Vậy bạn thử NOMUTT xem được không ? CMDDIA và FILEDIA luôn ^^ Hoặc tắt luôn command Line đi :)

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Cảm ơn bạn nhưng không cái nào được cả :(

Tắt đi bật lại thì vẫn thấy đống lệnh. Hic.

Tìm trên mạng mãi không thấy. Chắc chịu thua rồi.

Cũng tại thằng VBA không đủ lệnh nên phải dùng SendCommand củ chuối.

Nhân tiện cho mình hỏi có cách nào load Reference tự động không? Chẳng hạn như cái Microsoft ActiveX Data Obj 2.8

Thanks!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×