Đến nội dung


Hình ảnh

giữ con lăn để PAN thì toàn hiện ra Onsap Settings


  • Please log in to reply
22 replies to this topic

#1 duong_nguyen411

duong_nguyen411

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 10 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 28 October 2008 - 05:55 AM

Hôm qua e vừa cóp đc bản vẻ, về mở ra thì chức năng giữ con lăn để PAN thì không đc nó toàn hiện ra Onsap Settings.. thôi các bác ah.

Cho em hỏi làm thế nào chuyển về đc như cũ là giữ con lăn là chưc năng pan ấy ạh.

Rất mong nhận đc câu trả lời
  • 0

#2 Nguyen Hoanh

Nguyen Hoanh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 4105 Bài viết
Điểm đánh giá: 4495 (đỉnh cao)

Đã gửi 28 October 2008 - 08:19 AM

Hôm qua e vừa cóp đc bản vẻ, về mở ra thì chức năng giữ con lăn để PAN thì không đc nó toàn hiện ra Onsap Settings.. thôi các bác ah.

Cho em hỏi làm thế nào chuyển về đc như cũ là giữ con lăn là chưc năng pan ấy ạh.

Rất mong nhận đc câu trả lời

bạn có thể upload file đó lên diễn đàn được không?
  • 0

#3 duong_nguyen411

duong_nguyen411

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 10 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 28 October 2008 - 04:13 PM

File đó đây bác này Nhấn vào đây! , bác xem giúp em với ạh, em cứ tưởng lỗi cad, nhưng cài lại vẫn không đc bác àh

Cám ơn bác!
  • 0

#4 duongsatdn

duongsatdn

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1657 Bài viết
Điểm đánh giá: 761 (tốt)

Đã gửi 28 October 2008 - 04:31 PM

File đó đây bác này Nhấn vào đây! , bác xem giúp em với ạh, em cứ tưởng lỗi cad, nhưng cài lại vẫn không đc bác àh

Cám ơn bác!

Tôi vẫn dùng được cách Pan bằng con lăn chuột trên bản vẽ của bạn mà.
Tôi dùng CAD2008!
  • 0

#5 Nguyen Hoanh

Nguyen Hoanh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 4105 Bài viết
Điểm đánh giá: 4495 (đỉnh cao)

Đã gửi 28 October 2008 - 04:40 PM

File đó đây bác này Nhấn vào đây! , bác xem giúp em với ạh, em cứ tưởng lỗi cad, nhưng cài lại vẫn không đc bác àh

Cám ơn bác!

File này hoàn toàn bình thường.
Tôi mở ra không mất chuột giữa gì cả, nhấn chuột giữa vẫn pan.
  • 0

#6 gp14

gp14

    DO TUAN GIAP

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1860 Bài viết
Điểm đánh giá: 1120 (rất tốt)

Đã gửi 28 October 2008 - 04:45 PM

Hôm qua e vừa cóp đc bản vẻ, về mở ra thì chức năng giữ con lăn để PAN thì không đc nó toàn hiện ra Onsap Settings.. thôi các bác ah.

Cho em hỏi làm thế nào chuyển về đc như cũ là giữ con lăn là chưc năng pan ấy ạh.

Rất mong nhận đc câu trả lời

TH này trước đây ở cửa hàng in mình cũng đã gặp, khi vào options rồi reset lại thì bình thường được 1 lúc rồi bệnh cũ lại tái phát ngay không rõ là tại sao, cài lại cad cũng ko ăn thua.
  • 0

#7 duong_nguyen411

duong_nguyen411

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 10 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 28 October 2008 - 04:52 PM

File này hoàn toàn bình thường.
Tôi mở ra không mất chuột giữa gì cả, nhấn chuột giữa vẫn pan.


Tôi vẫn dùng được cách Pan bằng con lăn chuột trên bản vẽ của bạn mà.
Tôi dùng CAD2008!


Cám ơn bác!

Cám ơn các bác, hay là do virus ah, máy bạn em( chỗ hôm qua em em cop về cũng bị như của em).

Hôm qua em mở trên máy laptop thì máy đó của em bị hỏng Pan, còn vừa load lại file em vừa gửi lên và mở thì chức năng PAN vẫn bình thương (em dùng trên máy để bàn).

Các bác có biết cách nào để chuyển lại chức năng PAN đó không ạ, dùng như kia bất tiện quá các bác ạh.

Cám ơng các bác nhiều!
  • 0

#8 Nguyen Hoanh

Nguyen Hoanh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 4105 Bài viết
Điểm đánh giá: 4495 (đỉnh cao)

Đã gửi 28 October 2008 - 05:12 PM

Cám ơn bác!

Cám ơn các bác, hay là do virus ah, máy bạn em( chỗ hôm qua em em cop về cũng bị như của em).

Hôm qua em mở trên máy laptop thì máy đó của em bị hỏng Pan, còn vừa load lại file em vừa gửi lên và mở thì chức năng PAN vẫn bình thương (em dùng trên máy để bàn).

Các bác có biết cách nào để chuyển lại chức năng PAN đó không ạ, dùng như kia bất tiện quá các bác ạh.

Cám ơng các bác nhiều!

bạn thử gõ MBUTTONPAN vào dòng command rồi nhập vào 1 xem sao?
  • 0

#9 duong_nguyen411

duong_nguyen411

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 10 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 28 October 2008 - 05:22 PM

bạn thử gõ MBUTTONPAN vào dòng command rồi nhập vào 1 xem sao?


Cám ơn bác Nguyen Hoanh, em sửa đc rồi.

Nh­ưng bác ơi, tắt đi bật lên lại bị như cũ và phải gõ lại MBUTTONPAN.

Làm cách nào mà không phải gõ lại nữa không bác?
  • 0

#10 bemove

bemove

    biết lệnh divide

  • Vip
  • PipPipPipPipPipPip
  • 446 Bài viết
Điểm đánh giá: 1308 (rất tốt)

Đã gửi 29 October 2008 - 03:42 PM

Cám ơn bác Nguyen Hoanh, em sửa đc rồi.

Nh­ưng bác ơi, tắt đi bật lên lại bị như cũ và phải gõ lại MBUTTONPAN.

Làm cách nào mà không phải gõ lại nữa không bác?

máy bạn bị nhiễm virus rồi, virus này tự tạo ra 1 file là acad.lisp nằm cùng thư mục với bản vẽ, mỗi lần khởi động cad sẽ tự động appload file lisp này. trong file lisp này chủ yếu chỉ là thay đổi các biến hệ thống làm cho người sử dụng cad gặp nhiều khó khăn nếu như không biết biến hệ thống này. VD: Fill; pickadd; mbuttonpan...
  • 0

#11 meohoang

meohoang

    biết lệnh adcenter

  • Members
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 811 Bài viết
Điểm đánh giá: 342 (khá)

Đã gửi 29 October 2008 - 04:05 PM

máy bạn bị nhiễm virus rồi, virus này tự tạo ra 1 file là acad.lisp nằm cùng thư mục với bản vẽ, mỗi lần khởi động cad sẽ tự động appload file lisp này. trong file lisp này chủ yếu chỉ là thay đổi các biến hệ thống làm cho người sử dụng cad gặp nhiều khó khăn nếu như không biết biến hệ thống này. VD: Fill; pickadd; mbuttonpan...

Nhân đây mèo tui cũng xin thông báo là phần mềm san nền mà các bạn chộp được share lên 4rum có virus này. Tôi chạy cả Norton và Kaspersky đều báo và delete được virus trong file acad.lsp
  • 0

#12 Nguyen Hoanh

Nguyen Hoanh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 4105 Bài viết
Điểm đánh giá: 4495 (đỉnh cao)

Đã gửi 29 October 2008 - 04:15 PM

Nhân đây mèo tui cũng xin thông báo là phần mềm san nền mà các bạn chộp được share lên 4rum có virus này. Tôi chạy cả Norton và Kaspersky đều báo và delete được virus trong file acad.lsp

meohoang có biết đích xác file nào không?
  • 0

#13 duong_nguyen411

duong_nguyen411

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 10 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 29 October 2008 - 04:46 PM

Cám ơn các bác Nguyen Hoanh, meohoang, bemove để em quét thử xem có ra xon nào không
  • 0

#14 meohoang

meohoang

    biết lệnh adcenter

  • Members
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 811 Bài viết
Điểm đánh giá: 342 (khá)

Đã gửi 29 October 2008 - 05:00 PM

meohoang có biết đích xác file nào không?

Trong file acad.lsp của nhóm phần mềm san nền do các bạn share hình như là có tới 3 link như vậy trên 4rum
  • 0

#15 duong_nguyen411

duong_nguyen411

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 10 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 30 October 2008 - 11:22 PM

máy bạn bị nhiễm virus rồi, virus này tự tạo ra 1 file là acad.lisp nằm cùng thư mục với bản vẽ, mỗi lần khởi động cad sẽ tự động appload file lisp này. trong file lisp này chủ yếu chỉ là thay đổi các biến hệ thống làm cho người sử dụng cad gặp nhiều khó khăn nếu như không biết biến hệ thống này. VD: Fill; pickadd; mbuttonpan...


File nay àh bác ơi! Em thấy nó trong tệp tin chứa mấy file em cop về
  • 0

#16 vandanxd

vandanxd

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 5 Bài viết
Điểm đánh giá: 1 (bình thường)

Đã gửi 25 December 2009 - 09:42 PM

bạn thử gõ MBUTTONPAN vào dòng command rồi nhập vào 1 xem sao?

thanks bác nhé!em dùng lệnh của bác ok rồi!
  • 0

#17 danglamquan2004

danglamquan2004

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 1 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 27 April 2010 - 09:49 AM

Hôm qua e vừa cóp đc bản vẻ, về mở ra thì chức năng giữ con lăn để PAN thì không đc nó toàn hiện ra Onsap Settings.. thôi các bác ah.

Cho em hỏi làm thế nào chuyển về đc như cũ là giữ con lăn là chưc năng pan ấy ạh.

Rất mong nhận đc câu trả lời

mình bảo đảm cách này là triệt để nhất.
Đầu tiên bạn mở chương trình autocd lên nha. sau đó bạn gõ lệnh ap và bạn để ý sẽ thấy file có tên acad.lsp bạn hãy tìm đường dẫn của file này rồi bạn xóa nó đi nhé
! Tiếp tục bạn tắt cad đi rồi bật lại sau đó bạn bạn đánh lệnh zoomfactor enter sau đó bạn gõ giá trị 60 enter. Sau đó bạn gõ tiếp lệnh mbutton enter sau đó bạn điền giá trị là 1 enter sau đó bạn khởi động lại máy là ok ! chúc bạn thành công nhé !
  • 1

#18 conghoian

conghoian

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 1 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 11 December 2012 - 11:19 AM

bạn thử gõ MBUTTONPAN vào dòng command rồi nhập vào 1 xem sao?


cách này rất là đúng
  • 0

#19 dexoso123

dexoso123

    biết lệnh erase

  • Members
  • PipPipPip
  • 108 Bài viết
Điểm đánh giá: 4 (bình thường)

Đã gửi 22 March 2013 - 09:45 AM

Cam on bac Nguyenhoanh, em moi bi xong vao tim la lam duoc ngay


  • 0

#20 c2010

c2010

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 1 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 05 May 2013 - 07:24 PM

May anh oi giup e voi ! e dang sdung cad 2004. e Pan bang chuot giu ko dc. e thu kiem tra mbuttonpan mac dinh van la =1 nhung sao e pan ko dc. va e cug da ktra co file acad.lisp co dinh kem ko de xoa ma cug ko thay co. e ko bit tai sao nua. cuu e voi !


  • 0