Đến nội dung


Hình ảnh
5 stars - based on 24598 reviews
- - - - -

phần mềm iBom - ứng dụng văn phòng điện tử


 • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 elviskhai

elviskhai

  biết pan

 • Members
 • Pip
 • 6 Bài viết
Điểm đánh giá: -1 (bình thường)

Đã gửi 17 August 2013 - 10:35 AM

Công ty Phần mềm Trí tuệ ( iSoftco) xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng!

      Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, cạnh tranh khốc liệt như hiện nay để có thể tồn tại, đứng vững trên thị trường các Công ty đã linh hoạt lựa chọn và đầu tư đúng đắn vào hoạt động kinh doanh trọng điểm. Bên cạnh đó việc ứng dụng Công nghệ thông tin, đưa các phần mềm vào công tác điều hành và quản lý để tái cấu trúc, tận dụng tối đa các nguồn lực hiện có, cắt giảm những chi phí không cần thiết cũng là vấn đề rất đáng quan tâm của các Công ty.

      “iBom ® - Giải pháp thông minh và tối ưu trong công tác Điều hành và Quản trị doanh nghiệp” của Công ty Phần mềm Trí tuệ  (iSoftco) chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các Công ty Quản lý và Điều hành khép kín, gọn nhẹ, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí.

      iBom ® hoạt động trên môi trường web-based; thiết kế và xây dựng theo mô hình tập trung đa cấp; cập nhật, cảnh báo công việc qua nhiều phương tiện như SMS, Yahoo, Email, Chat nội bộ. Đồng thời iBom ®được liên kết và tích hợp nhiều phân hệ phần mềm quản lý để tạo ra mối liên kết thông tin xuyên xuốt, thống nhất, chính xác giữa các phòng ban; các cấp lãnh đạo sẽ có được một công cụ quản lý toàn diện, hỗ trợ theo dõi thông tin và ra quyết định hiệu quả nhất.

      iSoftco được thành lập từ năm 2003 và luôn định hướng hoạt động theo phương châm “Thành công của khách hàng là thước đo thành công của công ty”. Với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng iSoftco đã đóng góp nhiều giá trị cho xã hội và vinh dự được trao tặng Cúp vàng Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển lần thứ V do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), báo điện  tử Đảng Cộng Sản Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Đài truyền hình Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việ Nam, Ủy ban Quốc gia Hợp tác Kinh tế Quốc tế cùng phối hợp tổ chức. Bên cạnh đó, sản phẩm phần mềm iBom ® của iSoftco được công nhận Danh hiệu Sao Khuê với xếp hạng 4 sao trong hai năm liên tiếp 2012-2013. Những thành tích nổi bật trên là sự khích lệ to lớn cho iSoftco và cũng là lời cam kết về chất lượng tới Khách hàng.

      Với những giới thiệu tổng quan ở trên cùng nhiều tính năng chi tiết mô tả trong tài liệu gửi kèm, iSoftco tin tưởng  hệ thống phần mềm iBom ® sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực Quý Công ty trong công tác điều hành và quản lý.

      Xin trân trọng cảm ơn . Rất mong được hợp tác cùng Quý Công ty!

mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Nguyễn Hợp Khải-098 99 66 348

mail:khainh@ibom.com.vn

Công ty phần mềm Trí Tuệ

Địa chỉ: p706,Tòa nhà Thành Công,57 Láng hạ,Ba ĐÌnh,HN


 • 0

CÔNG TY PHẦN MỀM TRÍ TUỆ - ISOFTCO

ĐC: P.16/0706, tầng 7, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

W: www.isoftco.com |   SPwww.ibom.com.vn & www.cho24h.vn

Face: http://www.facebook.com/ibom.com.vn

ĐT : (04) 3787 5018 & (04) 3555 8604  | Fax : (04) 3787 5017

 


#2 sgcq

sgcq

  Hội Hai Lúa

 • Members
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1890 Bài viết
Điểm đánh giá: 698 (tốt)

Đã gửi 17 August 2013 - 03:03 PM

:D :D :D

Có phần mềm iSpam không bạn???

:D :D :D


 • 0

HỘI HAI LÚA

 

 

FB: https://www.facebook...oups/HaiLuaHoi/