Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
pstunghpg

Văn Phòng Container

Các bài được khuyến nghị

Văn Phòng Container hình thức văn phòng từ những chiếc container cồng kềnh đang là xu hướng mới nhất trên thế giới và là lời giải cho bài toán quy hoạch treo vốn rất nan giải tại nước ta và nơi làm việc cho các cán bộ, kĩ sư tại công trường.
 

Từ những khung thép của container vận chuyển nhà sản xuất sẽ dựng các khung thép theo cấu trúc container, bắn vách, lắp đặt các kết cấu khung sàn, vách tường, trần và nội thất thành những phòng tiện ích như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tắm theo yêu cầu của khách hàng. Mọi loại hình nhà ở, văn phòng hay các phòng chức năng khác đều có thể xây dựng dễ dàng theo phương thức này.

Container văn phòng hiện không còn xa lạ với thị trường quốc tế và ngày càng được nhiều quốc gia đặc biệt là những quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Đức, Mỹ…. áp dụng bởi nhiều tính năng nổi trội của phương thức này.
Tại Việt Nam, nếu trước đây trong các công trường, các công ty sử dụng các loại nhà tạm, lán, nhà dựng để ở và làm văn phòng thì hiện nay các công ty sử dụng container văn phòng, container kho để ở, làm việc và làm kho chứa với hàng loạt các ưu điểm vượt trội như an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp, thích ứng ở mọi địa hình và đặc biệt thân thiện với môi trường.
Hải Phòng Container kinh doanh các loại container theo tiêu chuẩn quốc tế như 20’GP, 40’GP, 40’HQ, 40’OT. Các sản phẩm container văn phòng bao gồm: container 40’ 20’ văn phòng, nhà ở, nhà chỉ huy, container sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Cơ sở sản xuất các loại container văn phòng đặt tại Bãi VNB - Đường K9 – Đình Vũ – Đông Hải 2 – Hải An – Hải Phòng. Tel: 0313.614.818 - Fax: 0313.614.918 - DĐ: 0166.669.6789.
Hải Phòng Container tiên phong mở ra hương kinh doanh mới trên thị trường container văn phòng đáp ứng được nhu cầu của thị trường, vừa thỏa mãn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành xây dựng nước nhà.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×