Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
kachiusa13

chế tạo máy làm bánh

Các bài được khuyến nghị

Chào cả nhà

 

Mình đang chuẩn bị làm startup và mảng mình muốn làm là kinh doanh đồ ăn. Trong dự án của mình cần chế tạo 1 loại máy để có thể nướng bánh (yêu cầu máy là có thể điều khiểu được nhiệt độ ~ 300c và bộ phận truyền động ko quá phức tạp) . Hiện mình cần tìm 1 bạn cứng về cơ khí cùng mình startup. Tất nhiên là mình cũng đã chuẩn bị kế hoạch kinh doanh và kinh phí cho vụ này. Nếu bạn nào có hứng thú thì join cùng mình, ko quan trọng bạn là sinh viên hay là ai, chỉ cần có chút kiến thức về cơ khí chế tạo máy và có niềm đam mê khởi nghiệp + sức trẻ, mình cần những người bạn đồng hành như vậy ^^

 

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Chào cả nhà

 

Mình đang chuẩn bị làm startup và mảng mình muốn làm là kinh doanh đồ ăn. Trong dự án của mình cần chế tạo 1 loại máy để có thể nướng bánh (yêu cầu máy là có thể điều khiểu được nhiệt độ ~ 300c và bộ phận truyền động ko quá phức tạp) . Hiện mình cần tìm 1 bạn cứng về cơ khí cùng mình startup. Tất nhiên là mình cũng đã chuẩn bị kế hoạch kinh doanh và kinh phí cho vụ này. Nếu bạn nào có hứng thú thì join cùng mình, ko quan trọng bạn là sinh viên hay là ai, chỉ cần có chút kiến thức về cơ khí chế tạo máy và có niềm đam mê khởi nghiệp + sức trẻ, mình cần những người bạn đồng hành như vậy ^^

 

 

Hề hề hề,

Bạn định nghĩa sức trẻ là thế nào nhể??? Nâng nổi tạ 50 kg, 100 kg hay 250 kg???

Còn sức già thì không phù hợp với công việc hay là không hợp với bạn ????

U 60 muốn kiếm việc nuôi con nhỏ có được không hè????

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Hề hề hề,

Bạn định nghĩa sức trẻ là thế nào nhể??? Nâng nổi tạ 50 kg, 100 kg hay 250 kg???

Còn sức già thì không phù hợp với công việc hay là không hợp với bạn ????

U 60 muốn kiếm việc nuôi con nhỏ có được không hè????

 

Ý mình là những ng quan tâm thực sự đến dự án chứ ko phải là làm cho vui. Có lẽ từ ngữ mình dùng ko chau chuốt lắm nên mong mọi người thứ lỗi. 

Nếu mọi người và bạn phamthanhbinh thực sự quan tâm thì mail mình, chúng ta cùng trao đổi.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Hề hề hề,

.Quan tâm thì cũng muốn quan tâm lắm chứ. Làm kiếm tiền thì ai chả ham. Tuy nhiên cần phải biết rõ hơn về yêu cầu của bạn mới có thể nói chuyện được. Tỷ như bạn định nướng loại bánh gì, bánh quy, bánh mì, bánh bông lan ..... Công suất lò cần có như nướng 1 cái, nướng 10 cái...... nguồn nhiệt cung cấp,là điện, củi, than, hay gas, kiểu nướng mẻ hay mướng liên tục ......Kinh phí cho lò là 10 triệu, 100 triệu hay nhiều tỷ đồng Việt nam ....

Túm lại là cần khá nhiều thông số nữa mới có thể nói chuyện làm nghiêm túc hay làm chơi bạn ạ.

Chỉ với vài thông tin như trên thì khó có thể nói là đủ để quyết định có nên làm hay không ......

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Làm bánh công phu ghê 

 

Bánh công phu ghê có giống bánh phu thê không???

 

Chào cả nhà

 

Mình đang chuẩn bị làm startup và mảng mình muốn làm là kinh doanh đồ ăn. Trong dự án của mình cần chế tạo 1 loại máy để có thể nướng bánh (yêu cầu máy là có thể điều khiểu được nhiệt độ ~ 300c và bộ phận truyền động ko quá phức tạp) . Hiện mình cần tìm 1 bạn cứng về cơ khí cùng mình startup. Tất nhiên là mình cũng đã chuẩn bị kế hoạch kinh doanh và kinh phí cho vụ này. Nếu bạn nào có hứng thú thì join cùng mình, ko quan trọng bạn là sinh viên hay là ai, chỉ cần có chút kiến thức về cơ khí chế tạo máy và có niềm đam mê khởi nghiệp + sức trẻ, mình cần những người bạn đồng hành như vậy ^^

 

 

 

"Có chút kiến thức về cơ khí chế tạo máy và có niềm đam mê khởi nghiệp + sức trẻ" chưa đủ mà còn phải có nhiều kinh nghiệm mới có thể thiết kế và chế tạo ra được cái lò nướng bánh , chất lượng cao và giá thành rẻ!

  "Hiện nay thiết bị làm bánh trên thị trường rất đa dạng và phong phú nhưng phần lớn là nguồn hàng nhập khẩu từ Trung Quốc và một phần nhỏ nhập khẩu từ Đài Loan. Hàng Đài Loan nếu của các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín thì chất lượng khá tốt nhưng giá thành thì quá cao. Còn hàng Trung Quốc chất lượng cũng rất được mà giá thành lại thấp hơn rất nhiều so với hàng Đài Loan, tuy nhiên phải lựa chọn sản phẩm chất lượng cao thì mới dùng bền bỉ. Vì hàng Trung Quốc chất lượng rất khác nhau do đó phải chọn sản phẩm có thương hiệu và được nhập khẩu của các hãng nổi tiếng, uy tín trên thế giới".

Hướng đi của anh là thiết kế chế tạo máy nướng là hơi mạo hiểm! :) :) :)

Theo em anh nên mua một cái máy về làm thử >>>Khi ăn nên làm ra mới nghĩ tới việc thiết kế cải tiến và thiết kế mới!

Lò xoay (lò quay): Lò có chức năng phun nước giúp bánh nứt giòn và có màu vàng đều. Lò có xe nướng bánh quay trong lò, bánh chín đều hơn và chất lượng tốt hơn các loại lò khác, do đó giá thành sản phẩm cũng cao hơn

Công dụng: Lò nướng xoay Southstar 16 khay

+ Lò nướng có thể nướng được tất cả các loại bánh mỳ như bánh mỳ lạt, bánh mỳ pháp, bánh ngọt, bánh mỳ mặn, bánh gatô, bánh trung thu……..

   + Đa chức năng : lò nướng có thể dùng để quay – nướng – hâm nóng các loại thịt, cá, gia cầm, và một số thực phẩm khác nữa.

  + Với thiết kế sang trọng, hiện đại, chất lượng cao phù hợp tiệm bánh chuyên nghiệp, lò bánh mỳ, căng tin các khu công nghiệp, siêu thị,

Thông số Kỹ thuật: Lò nướng Southstar 16 khay

114276_ddd.jpg

- Đặc điểm :Lò nướng xoay southstar

 

+ Sử dụng công nghệ nướng bằng thanh phát nhiệt. Bộ phận phát nhiệt bằng thanh nhiệt inox chịu nhiệt không gỉ có độ bền rất cao

 + Thiết bị bên trong và bên ngoài lò nướng đều làm bằng thép không gỉ và làm bằng nguyên liệu cách nhiệt, cách điện tốt nhất. Vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính dễ làm, cửa lò làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, tay cầm bằng cao su

 + Có hệ thống quay và xe đẩy, kích thước xe đẩy có thể tùy chỉnh.

 + Dung tích lớn, nướng được nhiều thực phẩm cùng lúc.

 + Sử dụng hệ thống phun hơi nước giúp nướng đều, màu bánh đẹp tất cả các loại bánh mỳ và 1 số thực phẩm khác…

 + Thời gian hẹn giờ và có chuông báo. Thời gian hẹn giờ phun hơi nước tự động

 + Dải nhiệt độ điều chỉnh từ 0 -300 độ C.

 + Có đèn chiếu sáng trong lòng lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm. Kính phía trước có thể được đưa xuống và dễ dàng làm sạch.

 + Các thiết bị điện tử đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, Pháp và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất nên có tính năng đốt cháy hoàn toàn và khí thải thấp, tiết kiệm năng lượng, hoạt động an toàn, đáng tin cây và dễ sử dụng, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.

Nguồn : http://thanglongco.vn/tin-tuc/40735402-cach-chon-mua-lo-nuong-banh-my-thiet-bi-lam-banh-phu-hop--tiet-kiem-chi-phi

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Về cơ bản là mình chế tạo máy nướng pizza với các thông số là nhiệt độ có thể lên tới 300c, có băng truyền, máy luôn ở chế độ bật và có thể cho về nhiệt độ thấp khi ở chế độ chờ. Mình muốn tự chế tạo máy bởi vì có 1 số đặc thù mà các máy đang bán trên thị trường ko phù hơp với yêu cầu mình cần. 

 

Mọi người có thể tư vấn cho mình là nên dùng gas hay điện và hệ thống phát nhiệt thì nên cấu tạo như nào để tiết kiệm điện năng

 

cảm ơn bạn phamthanhbinh và hoằn đã cho mình 1 số thông tin rất bổ ích ^^

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

×