Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
nhanluckienvang

Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Việt Nam – Singapore II

Các bài được khuyến nghị

Dịch vụ bốc xếp KCN Việt Nam – Singapore II hiện nay đang được các nhà đầu tư quan tâm. Bởi tại đây đã và đang thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa phục vụ cho xã hội. Nên nhu cầu vận chuyển, bốc xếp hàng hóa tại KCN Việt Nam – Singapore II luôn cần thiết và cấp bách. Dịch vụ bốc xếp KCN Việt Nam – Singapore II của công ty Kiến Vàng đã được thành lập. Là giải pháp tốt nhất giúp cho công việc bốc vác hàng hóa đạt hiệu quả. Chúng tôi là đơn vị bốc xếp trọng điểm tại Bình Dương và các nơi lân cận: Đồng Nai, TP.HCM, Bình Phước, Tây Ninh. Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ bốc xếp đông đảo chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chắc chắn công ty Kiến Vàng sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Nhận bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, hiệu quả tại KCN Việt Nam – Singapore II

Với bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng luôn muốn hàng hóa được lưu thông bốc xếp nhanh nhất có thể. Luôn phải liên tục tìm ra những giải pháp hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp của mình. Đáp ứng được điều đó thì dịch vụ bốc dỡ hàng hóa tại KCN Việt Nam – Singapore II của Kiến Vàng. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp bốc xếp đa dạng loại hàng hóa tại kho bãi, nhà xưởng, siêu thị, sân bay… Bốc hàng lên xuống tại các xe container, xe tải. Cho thuê lao động, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời các thiết bị máy móc cho các nhà máy, xí nghiệp. Bốc xếp hàng hóa theo đơn đặt hàng, theo ngày, ngắn hạn hoặc dài hạn.

Dịch vụ bốc vác hàng hóa KCN Việt Nam – Singapore II chuyên nghiệp, nhanh chóng đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho quý khách hàng. Luôn đảm bảo hàng hóa bốc xếp an toàn không bị hỏng hay hư hại.

Công ty Kiến Vàng đã phủ sóng toàn bộ các khu vực tại Bình Dương. Các huyện: Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Tân Uyên, thị xã Thủ Dầu Một. Các KCN: KCN Mapletree Bình Dương, KCN Bàu Bàng, KCN Bình An, KCN Bình Đường, KCN Đồng An, KCN Đất Cuốc…

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

MST: 3603736081

Hotline: 0844343434

Địa chỉ: C365, Tổ 13, KP 3, Phường Long Bình, TP Biên Hoà, Đồng Nai

CN1: Bùi Hữu Nghĩa, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

CN2: Đại Lộ Tự Do, Binh Hoà, Thủ Đức, Bình Dương, Việt Nam

CN3: Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

CN4: Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Email: nhanluckienvang24h@gmail.com

Trang web: https://nhanluckienvang.vn/

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×