Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
anvatbemohn

Bật Mí Cách Làm Heo Khô Cháy Tỏi Ngon Bất Bại

Các bài được khuyến nghị

Nếu bạn đang tìm cách làm một món ăn ngon và hấp dẫn cho bữa cơm gia đình, thì hãy theo dõi ngay bài viết hướng dẫn cách làm heo khô cháy tỏi này nhé. Với hương vị đậm đà từ thịt heo khô và mùi thơm của tỏi, món ăn này chắc chắn sẽ khiến ai cũng thích thú. Để thực hiện công thức này một cách thành công, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây và bắt đầu chuẩn bị ngay nhé!

 

1. Nguyên liệu làm heo khô cháy tỏi

Nguyên liệu cần có để làm heo khô cháy tỏi bao gồm: 

 

  • Thịt heo 1kg
  • 20 gớt
  •  20g sả
  • 40g tỏi
  • 2 gói bột ngũ vị hương
  • Gia vị nêm nếm: Dầu hào, dầu ăn, đường, nước mắm, hạt nêm, bột ngọt,…

2. Những lưu ý khi làm heo khô cháy tỏi tại nhà

Thịt heo làm heo khô cháy tỏi bạn nên chọn phần thịt heo có màu hồng tươi, ít mỡ như thịt thăn hoặc thịt mông.

Thịt heo tươi phải có độ đàn hồi khi nhấn nhẹ tay vào miếng thịt, tránh mua phải miếng thịt bị ôi ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

Tránh các phần thịt không nguyên miếng to và có nhiều mỡ lạng nhạng.

 

 

3. Cách làm heo khô cháy tỏi

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu đã chuẩn bị làm heo khô cháy tỏi

Tỏi đem bóc vỏ sau đó lấy 20g tỏi dùng dao cắt thành từng lát mỏng theo hướng dọc theo thân của củ tỏi

 

Sả bạn đem cắt bỏ đi phần gốc có rễ và bỏ các lớp vỏ hỏng đem rửa sạch, ớt rửa sạch sau đó đem và xay nhỏ với sả và tỏi.

 

Xêm thêm thông tin bài viết tại đây: https://anvatbemo.com/bat-mi-cach-lam-heo-kho-chay-toi-ngon-bat-bai/

6.png

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×