Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Học AutoCAD Online cùng CADViet
qhieu1521

Cho Em Hỏi Về Hệ Thống Hộp Kĩ Thuật Trong Nhà Cao Tầng Với Ạ ! Em Đang Cần Gấp Ạ ! Em Ở Đà Nẵng Em Sẵn Sàng Mời Cf Để Được Hỗ Trợ Ạ !

Các bài được khuyến nghị

Mọi người ơi giúp em với ạ, cho em hỏi là 3 cái hộp (trong khu vực em khoanh tròn) đấy có phải là 3 hộp KT không ạ ? và hộp kĩ thuật này bao gồm những gì ? và kích thước tối thiểu của nó yêu cầu là bao nhiêu ? 
Em hiện là sinh viên(chuyên ngành kiến trúc) vừa ra trường được 1 năm, nên chưa có kinh nghiệm về vấn đề KT này lắm nên em hi vọng sẽ sớm nhận được sự trợ giúp từ các đàn anh (chị), các bậc lão làng trong ngành giúp em tiến bộ thêm với ạ !!!! 
Mọi người có thể trả lời trực tuyến hoặc gửi mail cho e cũng được ạ : qhieu.arch@gmail.com
Em xin chân thành cảm ơn ạ !

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

hộp kỹ thuật thì bạn hiểu đơn giản là nơi chứa hệ thống ống dẫn cấp thoát nước hoặc để chứa hệ thống Scada, đường dây điện... và nó được nối thông tầng thường là xây gạch bao bọc xung quanh giữa các tầng có 1 lỗ cửa chừa ra để khắc phục sự cố hoặc bảo trì :)  :)  :)  :)

- Còn trong nhà cao tầng họ còn có chừa 1 lỗ kích thước 30x30cm thông tầng xuyên suốt là vị trí người ta dùng máy laze kiểm tra độ thẳng đứng của công trình, nếu bạn ko biết nữa thì hỏi mấy ông kỹ thuật ngoài công trường ấy.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

e sinh viên  ms ra trường k đc học kỹ về cấp thoát nước. mọi người cho e hỏi là nhà biệt thự 1 tầng có nên lắp hộp kĩ thuật k ạ

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay


×