Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
kingbin

Cảm nhận của cá nhân mình về phòng khám phụ khoa số 152 Xã Đàn Hà Nội

Các bài được khuyến nghị

Cảm nhận của cá nhân mình về phòng khám phụ khoa số 152 Xã Đàn Hà Nội: Tổng kết lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một đơn vị khám phụ khoa ở Hà Nội thuộc vào hàng khá tốt về chất lượng. Nếu bạn đang có mong muốn đi khám phụ khoa ở  Hà Nội mà chưa có một cái nơi khám nào mong muốn thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đáng để bạn xem xét.... #khoahocvcuocsong #phongkhamsanphukhoa

 

phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi.jpg

 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, hoạt động ở 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong các phòng khám khám sản phụ khoa yêu thích của mình. Nhưng dạo qua một vòng trên social, thấy cơ số chị em vẫn tìm kiếm review về phòng khám phụ khoa này hàng ngày.

 

Do đó, hôm nay mình đăng bài viết này với mục đích giới thiệu và share một chút trải nghiệm của mình về phòng khám phụ khoa này. Chú ý là bài viết này mình không PR hay bảo các bạn phải đi khám tại phòng khám này mà mình qua bài viết này cung cấp một góc nhìn cho các bạn đang chu ý về phòng khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ.

 

Điều đầu tiên, chúng ta cần dạo qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, vì đội ngũ y bác sĩ là phần quan trọng làm nên chất lượng cùng tên tuổi của phòng khám mà.

 

Về cơ bản, thì như các đại điểm khám sản phụ khoa bên ngoài khác, với tiềm lực tài chính khá mạnh nên đội ngũ bác sĩ ở cơ sở khám phải nói là tương đối “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng có thời gian công tác tại các bệnh viện sản phụ khoa nổi tiếng ở Hà Nội.

 

Có thể kể đến tên một bác sĩ khá nổi và không qua lạ lẫm với phần nhiều chị em hiện nay hợp tác với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội như: Bác sĩ Trần Thúy Vân (Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội) hay bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên,…

 

Tổng kết, nếu đánh giá về chất lượng của đội hình các y bác sĩ, nếu dựa vào thang là điểm 10 thì mình sẽ cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội là 8.5/10.

 

Tiếp theo là về hệ thống cơ sở vật chất. Về căn bản, việc tọa lạc tại số 152 Xã Đàn, một vùng có tiếng là đắt đỏ (thậm chí không ngoa khi nói là tấc đất tấc vàng) ở Hà Nội về tiền mặt bằng, là một bằng chứng hiển nhiên về tài lực to lớn của địa chỉ khám này. Mà đã có {tài lực|tiềm lực thì không có nguyên do gì mà cơ sở hạn tầng trang thiết bị của phòng khám lại dưới tiêu chuẩn cả.

 

Và đúng như vậy, mặc dù so ra vẫn thua kém vài địa chỉ khám sản phụ khoa hạng sang khác như Thu cúc, Bảo Sơn,… nhưng nếu so với mặt bằng chung các phòng khám, bệnh viện ở Hà Nội nói chung thì về phần cơ sở vật chất, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng thuộc nhóm top đầu.

 

Phòng khám có quy mô khá lớn, hoành tráng, không gian khi đi khám thoải mái, không có mùi thuốc như bệnh viện nên khi đi khám tại đây có cảm giác bớt nặng nề hơn khi đi khám tại các bệnh viện. Trang thiết bị dùng trong quá trình khám đều là trang thiết bị sạch sẽ. Nhìn chung, mình chấm Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 9 / 10 điểm về mặt cơ sở vật chất.

 

Tổng kết lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một đơn vị khám phụ khoa ở Hà Nội thuộc vào hàng khá tốt về chất lượng. Nếu bạn đang có mong muốn đi khám phụ khoa ở Hà Nội mà chưa có một cái nơi khám nào mong muốn thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đáng để bạn xem xét.

 

Đương nhiên nhớ là chuẩn bị đầy đủ chi phí nhé vì tiền khám tại địa điểm này dù không quá đắt đỏ nhưng dù sao cũng là địa chỉ khám ngoài công lập, không thể có chuyện phí dịch vụ rẻ tương tự khám tại  bệnh viện công được phải không.

 

Trên đây là cảm nhận của bản thân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi. Một lần nữa, mình xin chú ý là những nội dung trên là góc nhìn của cá nhân mình về cơ sở khám sản phụ khoa  này. Vì vậy, nếu không đồng ý thì xin đừng nói lời cay đắng hoặc gạch đá.

 

Nguồn tham khảo: https://khoahocvcuocsong.blogspot.com/2019/04/review-ve-ia-chi-kham-san-phu-khoa-so.html

 

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Đăng nhập để thực hiện theo  

×