Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
kingbin

Khám sản phụ khoa ở những cơ sở tư nhân có chất lượng không?

Các bài được khuyến nghị

Khám sản phụ khoa ở những cơ sở tư nhân có chất lượng không?: + Có nhiều chương trình khuyến mãi thăm khám phụ khoa hàng tháng đo đó nhìn tổng quan dù rằng phí khám ở cơ sở khám sản phụ khoa bên ngoài đắt hơn nhưng nếu tham gia các chương trình này cũng không cao hơn mấy.... #diendancntp #benhviensanphukhoa

 

kham-phu-khoa-tu-nhan-hay-cong-lap.jpg

 

Mắc bệnh thì đi khám, đó là điều hiển nhiên mà ai cũng hiểu. Nhưng đi khám tại đâu lại là một vấn đề khá là nan giải. Đặc biệt là với những bạn đang có dự định hoặc lần thứ nhất đi khám tại các cơ sở khám tại Hà Nội. Nhức đầu là vì Hà Nội không chỉ là thủ đô của đất nước mà còn là thành phố hội tụ rất nhiều cơ sở khám sản phụ khoa hàng đầu cùng các chuyên gia phụ khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 

(*) Bài viết liên quan: Hiểu rõ các bước khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

 

Cái nhiều ở đây không chỉ nhiều về số lượng cơ sở phòng khám phụ khoa ngoài công lập mà các bệnh viện công lập cũng có một số lượng không ít, với toàn cái tên “có tiếng” mà mình tin chắc rằng 99% các bạn các chị em đều ít nhất nghe thấy tên một lần như: Bạch Mai, Phụ Sản Trung Ương, Phụ Sản Hà Nội,…

 

Do đó, trước khi nhức đầu với câu hỏi cân nhắc nơi khám phụ khoa nào, tin chắc nhiều chị em sẽ phải xử lý câu hỏi đầu tiên là chọn đến khám ở bệnh viện phụ khoa công hay là tại bệnh viện phòng khám phụ khoa tư nhân.

 

Đáp án cho vấn đề này tùy thuộc vào điều kiện hiện tại và quan điểm riêng từng người. Do đó, ở dưới đây, mình sẽ nêu và suy nghĩ của riêng mình về câu hỏi này để chị em có một sự tham khảo nhất định.

 

Với riêng cá nhân mình, các bệnh viện phòng khám sản phụ khoa bên ngoài tại Hà Nội là lựa chọn mình ưa thích nhất.

 

Lý là vì các lợi thế của các địa điểm khám phụ khoa này.

 

+ Đội ngũ y bác sĩ & trang thiết bị ở những cơ sở này không kém so với các bệnh viện lớn có tiếng.

 

+ Đa số nơi có cơ chế khám ngoài giờ hành chính nên thoải mái với những dân văn phòng giống với mình.

 

+ Có đội ngũ hỗ trợ viên luôn online phần lớn 24/7 nên nếu có câu hỏi gì thì chỉ cần cầm điện thoại, online và chat trực tiếp để được tư vấn từ phòng khám bênh viện khám sản phụ khoa đó.

 

+ Các địa chỉ khám sản phụ khoa ngoài công lập có quy trình đặt lịch, hẹn ngày giờ thăm khám rất tiện lợi. Khi đã book lịch thành công, bạn chỉ cần đến khám, không phải lấy số rồi {mệt mỏi|mất hàng tiếng để ngồi chờ như khi đi khám phụ khoa ở những bệnh viện sản phụ khoa công lập.

 

+ Có nhiều chương trình khuyến mãi thăm khám phụ khoa hàng tháng đo đó nhìn tổng quan dù rằng phí khám ở cơ sở khám sản phụ khoa bên ngoài đắt hơn nhưng nếu tham gia các chương trình này cũng không cao hơn mấy.

 

Ngoài những ưu điểm của các cơ sở khám sản phụ khoa tư nhân đề cập đến tại trên, thì vấn đề quá tải tại các bệnh viện khám sản phụ khoa công lập là một lý do chủ yếu đẩy mình đến với những địa chỉ khám tư nhân này.

 

Cá nhân mình trong lần thứ nhất đi khám phụ khoa cũng tương tự như đa số các bạn, chọn những bệnh viện nhà nước nổi tiếng. Và thật sự là mình đã có một chuyến khám với trải nghiệm không thật sự ổn, hoặc nói thẳng hơn là… khá tệ vì cái phải ngồi chờ quá lâu (chứ không phải vì chất lượng đâu nhé).

 

Trên đây là quan điểm cá nhân của bản thân mình về việc lựa chọn giữa phòng khám bệnh viện công lập hay tư nhân để đi khám phụ khoa.

 

Và mình nhắc lại một lần nữa, đây là ý kiến của  bản thân mình do đó nó sẽ mang tính cảm tính rất nhiều. Nó chỉ mang tính giá trị tham khảo vì vậy mình rất hoan nghênh nếu nhận được các cảm quan khác của các bạn (dù là đồng ý hay phản đối). Điều này vô cùng bổ ích bởi chúng sẽ giúp những bạn khác, nhất là những bạn lần thứ nhất đi khám, có nhiều cái nhìn rộng hơn hơn và có thể có những lựa chọn đúng đắn với bản thân.

 

Bài viết tham khảo: Link

 

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Đăng nhập để thực hiện theo  

×