Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
nho12345

Làm thế nào để chọn một máy ép sử dụng tại nhà

Các bài được khuyến nghị

Các phương pháp và thiết bị khác nhau được sử dụng để bảo vệ người mang dữ liệu giấy. Một trong những cách hiệu quả nhất trong số đó được coi là việc sử dụng máy ép plastic- thiết bị đặc biệt mà niêm phong các tài liệu của thành phố vào màng nhựa.

Sau thủ tục này, hầu như không có ảnh hưởng bên ngoài nào đáng sợ. Ngày nay, cán màng tài liệu được sử dụng hầu hết mọi nơi. Nếu bạn không muốn liên tục trả tiền cho máy in cho dịch vụ này, bạn nên xem xét việc mua máy ép tại nhà hoặc văn phòng.

Làm thế nào để chọn và những gì cần tìm trước khi mua một máy ép? Trước hết, các chuyên gia khuyên bạn nên trả lời một số câu hỏi

Vật liệu nào sẽ là chính cho cán màng (bìa cứng, giấy văn phòng đơn giản, giấy ảnh, vân vân);

Giới hạn kích thước của vật liệu;

Việc sử dụng các chức năng bổ sung (màng phủ, màng bóng, đảo ngược, v.v.);

Ước tính phạm vi công việc;

Cơ hội tài chính.

Trước khi mua, điều rất quan trọng là nghiên cứu ý kiến của các chuyên gia, đọc các nhận xét của người mua thực sự của một mô hình cụ thể.

Chọn máy ép plastic cho nhà?

Trên thực tế, máy cán màng cho gia đình sẽ không quá khó khăn. Thông thường, các mô hình đơn giản nhất với điều khiển một nút là phù hợp cho việc này. Tùy chọn tốt nhất là một máy cán màng, hoạt động với các tấm gia nhiệt hoặc với các trục gia nhiệt.

Sự hiện diện của cảm biến và bộ điều khiển nhiệt độ không quá quan trọng ở đây và khi chọn loại điều khiển (cơ hoặc điện tử), bạn có thể chọn tùy chọn đầu tiên, vì nó có giá cả phải chăng hơn. Điều khiển điện tử rất tiện lợi, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền mà không làm giảm chất lượng, cơ học sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Hãy chú ý đến chất lượng của vỏ máy, không nên làm nóng trong quá trình vận hành: điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi bị bỏng do tai nạn. Nếu model có chức năng tự động tắt nguồn, tốt hơn là bạn nên trả thêm một chút và chọn nó làm người bảo đảm an toàn bổ sung khi sử dụng.

Xin lưu ý: máy cán kiểu cuộn không phải là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà. Chúng được thiết kế để hoạt động liên tục, yêu cầu bảo trì thường xuyên và, theo quy định, khá tốn kém. Ngoài ra, các thiết bị như vậy có nhiều cài đặt, có thể gây ra một số khó khăn cho người dùng trung bình.

Cách chọn may ep plastic van phong?

Trong trường hợp chọn một máy ép văn phòng, nhiệm vụ có phần phức tạp hơn. Ở đây chúng tôi không còn nói về việc tiết kiệm tiền, vì thông thường các thiết bị như vậy được sử dụng rất mạnh mẽ. Đối với hầu hết các phần, máy ép hàng loạt phù hợp cho sử dụng văn phòng (hơn 90 phần trăm khách hàng mua chúng).

Thiết bị cần được trang bị một chức năng như đảo ngược: điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lấy một tờ giấy từ máy cán cho bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào (cuộn trên trục, vỡ màng) mà không làm hỏng giấy.

Trong các văn phòng, một bộ phim có độ dày khác nhau thường được sử dụng, do đó chức năng điều chỉnh nhiệt độ của trục cũng sẽ hữu ích. Lựa chọn giữa các máy ép có định dạng nhỏ (làm việc với các tờ có định dạng lên đến A4) và lớn (A3 trở lên), đáng để lựa chọn sau.

Chẳng ai biết khi nào bạn cần cán tấm A2, nhưng thực tế cho thấy trong các văn phòng hiện đại, quy trình này khá có nhu cầu. Đương nhiên, thiết bị như vậy sẽ có giá cao hơn một chút, nhưng độ tin cậy và độ bền của nó sẽ nhanh chóng phục hồi mọi chi phí.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×