Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
Huyenmai2722

Chiến lược tối đa hóa lợi nhuận với tiếp thị liên kết Amazon

Các bài được khuyến nghị

Chiến lược tối đa hóa lợi nhuận với tiếp thị liên kết Amazon

sắm cách biến trang web của các bạn thành một trang liên kết Amazon bổ ích nhuận? Hãy thử những mẹo này để cải thiện lưu lượng truy hỏi cập vào trang web của bạn và tối đa hóa lợi nhuận của mình lúc tiếp thị liên kết Amazon .

1. Tìm một thị trường ngỏng.

các trang web kiếm được phần nhiều doanh thu thông qua chương trình Amazon Associates được gọi là những trang web thích hợp và chìa khóa để thiết lập một trang web phù hợp thành công là Việc đầu tiên phải xác định phần nào của thị phần thương mại điện tử các bạn sẽ nhắm mục đích.

tìm kiếm một tầng lớp hữu ích nhuận, khó khăn thấp có thể là một thách thức, nhưng bạn nên kiếm tìm một tầng lớp mà bạn có kiến thức hoặc ưa chuộng. Ví dụ: nếu các bạn thích chăm nom da trùng hợp, bạn có thể muốn bắt đầu blog chăm sóc sắc đẹp, hoặc, giả dụ bạn để ý đến trò chơi, bạn có thể muốn Phân tích trò chơi hoặc bảng điều khiển trò chơi. Tạo nội dung tập kết vào Đánh giá là một trong các cách tốt nhất để thiết lập một trang kết liên bổ ích nhuận; tuy thế, nó có thể lặp lại và khó duy trì giả dụ các bạn đang viết về những sản phẩm tăng cường nhà khi bạn không để ý đến chủ đề này. Các bạn cũng sẽ gặp vấn đề trong việc cho ra nội dung hấp dẫn nếu như các bạn ko hiểu thị trường hoặc đối tượng bạn đang nhắm mục đích.

tuy vậy, chỉ quan tâm đến chủ đề của các bạn là ko đủ để làm cho trang web thích hợp của bạn khó khăn. Trước lúc quyết định một ngóc, hãy tiến hành một vài nghiên cứu trong khoảng khóa để xác định chừng độ khó khăn của các ngỏng không giống nhau và từ khóa nào các bạn có thể thuận lợi xếp hạng nhất.

2. Tạo nội dung thường xuyên, nguyên bản.

mặc dầu các bạn có thể quảng cáo những sản phẩm của Amazon trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trên YouTube, nhưng rất nhiều mọi người - gồm những cả các người kiếm được sáu Báo cáo trong khoảng những liên kết liên kết - làm điều đó bằng cách viết blog. Mặc dù viết những bài Nhận định sản phẩm đơn lẻ về các sản phẩm khác nhau của Amazon là một tuyển lựa nhiều, nhưng vẫn có các cách khác để tạo nội dung theo hướng Phân tích có thể quyến rũ hơn.

Viết bảng tổng hợp 1 vài sản phẩm tương tự có thể hiệu quả. Điều này có thể gồm những các bài Nhận định về "5 máy trộn cầm tay tốt nhất" hoặc tạo một vài Tìm hiểu tổng hợp để tuyên bố người thắng lợi và người về nhì, chả hạn như "Máy theo dõi thể hình tốt nhất các bạn có thể sắm trên Amazon." Ví dụ: trong ảnh chụp màn hình trong khoảng Wirecutter bên dưới, người viết đã xem xét 1 vài trang bị kiểm soát muỗi và xác định chọn lọc bậc nhất hoạt động tốt nhất.

Một tùy chọn khác là tạo hướng dẫn sản phẩm hoặc bài báo biểu hiện cách một sản phẩm cụ thể sản xuất biện pháp, chẳng hạn như “Cách sử dụng nồi cừu ko khí Ninja của bạn” hoặc “10 mẹo dùng nồi chiên ko khí Ninja của bạn”. Ví dụ: ảnh chụp màn hình trong khoảng Wirecutter dưới đây là trong khoảng một bài báo có tiêu đề “Cách sao lưu máy tính của bạn”, mô tả chi tiết thời kỳ sao lưu máy tính và nêu bật những sản phẩm không giống nhau mà bạn có thể dùng.

Điều quan yếu là phải đăng thường xuyên để giữ cho trang web của bạn được cập nhật và tạo nội dung độc đáo không chỉ đơn giản là viết lại thể hiện trên Amazon của sản phẩm. Nếu như bạn ko tự mình thể nghiệm một sản phẩm, hãy đọc những bài Đánh giá của người khác về sản phẩm đó để tạo nội dung vừa độc đáo vừa hữu ích cho quý khách tiềm năng.

3. Tối ưu hóa cho những sản phẩm cụ thể.

đông đảo lưu lượng truy vấn cập vào các trang web kết liên đến trong khoảng các kiếm tìm liên quan tới sản phẩm hoặc tìm kiếm những bài Tìm hiểu về các sản phẩm cụ thể, Thế nên hãy dùng những cụm từ dài và dùng trong khoảng khóa chuẩn xác trong URL của bạn. Ví dụ: ví như các bạn đang viết bài Tìm hiểu về một thiết bị một mực, hãy bao gồm thương hiệu và số kiểu của sản phẩm, chả hạn như “Đánh giá về hành lý AmazonBasics Hardside Spinner - 28-inch” cả trong tiêu đề và URL nếu như bạn có thể.

Để Nhận định thêm về cách tối ưu hóa kiếm tìm, hãy xem bài đăng này trong khoảng FollowUp về các mẹo SEO thương mại điện tử.

4. Dùng bộ bản địa hóa liên kết.

liên kết bản địa hóa cho phép bạn chuyển hướng khách tầm nã cập trong khoảng tất cả quốc gia một mực tới một trang web cụ thể. Ví dụ: ví như một người mua tại Vương quốc Anh tầm nã cập trang web của các bạn và nhấp vào kết liên công ty liên kết của Amazon, một trình bản địa hóa kết liên sẽ chuyển hướng người dùng đến amazon.co.uk . Nếu như bạn ko dùng bộ bản địa hóa liên kết cho các liên kết liên kết của mình, các bạn sẽ không được trả hoa hồng cho lưu lượng tầm nã cập nước ngoài mà các bạn chuyển tới Amazon.

Chương trình liên kết của Amazon có thích hợp với các bạn không?

Có cực nhiều điều cần xem xét trước lúc đăng ký Amazon Associates. Ví như bạn đã có một trang web với nội dung thích hợp mà bạn có thể thêm các liên liên kết kết vào, ấy có thể là một cách thuần tuý để khởi đầu kiếm thêm thu nhập trong dài hạn.

tuy nhiên, nếu như các bạn đang tạo một trang web từ đầu với mục đích cho ra lợi nhuận chuẩn y các liên kết liên kết của Amazon, thì công đoạn khởi chạy một trang web và đưa trang web đấy vào các bài Đánh giá và nội dung liên quan đến sản phẩm có thể tốn nhiều thời kì. Tuy thế, lớn mạnh một trang web phù hợp được tối ưu hóa với những liên liên kết kết cũng có khả năng thu thừa hưởng nhuận trong ngắn hạn.

Trên thực tế, một kiếm tìm thuần tuý của Google bật mí phổ biến câu chuyện thành công về các trang web phù hợp tương tự, bao gồm cả câu chuyện này về cách The Wandering RV xây dựng một công ty tiếp thị liên kết sáu Thống kê bằng cách sử dụng Amazon.

 

 

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×