Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
thobucu9221

Cố gắng được đánh giá cao của đơn vị Vinamilk ở Việt Nam

Các bài được khuyến nghị

Nhân dịp đến thăm hỏi tập thể công nhân viên làm cho việc ở Nhà máy sữa Toàn Quốc ở tỉnh Bình Dương trước thềm Tết Tân Sửu, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Hà Nội – Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch nước đã dành lời khen và đánh giá cao phấn đấu phát triển của Vinamilk cộng nhà máy thu mua phế liệu giá cao Thành Đạt trong năm 2020 đầy biến động.

Trong lần ghé thăm này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã dành thời gian để ý, thăm hỏi đến công việc, cuộc đời và gia đình của những công nhân, kỹ sư, nhân viên đang làm việc tại Nhà máy sữa HCM của Vinamilk trước thềm Tết nguyên đán 2021. Ngoại trừ ra, Phó Chủ tịch nước còn đi tham quan các dây chuyền phân phối tại siêu nhà máy sữa có quy mô và kỹ thuật tiên tiến nhất thủ đô Hà Nội và Địa bàn. Bà cũng lắng nghe lãnh đạo nhà máy báo cáo tình hình hoạt động và kế hoạch sản xuất nhằm đáp ứng gần như nhu cầu của cả nước trong dịp Tết 2021.

 

 

Phó Chủ tịch nước trao quà Tết cho người lao động và con em của nhân viên nhà máy sữa Vinamilk tại Bình Dương

 

Theo ghi nhận thực tế, không chỉ đánh giá cao mức độ đầu tư và tiên tiến của nhà máy sữa HCM của Vinamilk ở Bình Dương, Phó Chủ tịch nước còn cho biết bà rất vui khi thấy Vinamilk vẫn đạt được sự phát triển, bất chấp 1 năm đầy cạnh tranh và biến động, góp phần thực hiện mục tiêu kép của nhà nước "vừa kiểm soát dịch bệnh Covid, vừa phát triển kinh tế”. Đồng thời, bà cũng đánh giá cao sự tìm mọi cách trong sở hữu việc chăm lo cho người lao động của đơn vị và chúc cho Vinamilk tiếp tục phát huy những điểm cộng của mình để sớm trở nên một trong 30 doanh nghiệp sữa lớn nhất thế giới.

 

Phó Chủ tịch nước hỏi thăm đời sống và công việc của công nhân nhà máy các ngày giáp Tết

 

Ông Trần Minh Văn – Giám đốc điều hành Khối chế tạo đã đại diện Vinamilk bày tỏ sự cảm ơn đối sở hữu sự chú ý và động viên của Phó Chủ tịch nước và đoàn công tác dành cho tập thể người lao động của công ty:"Vinamilk và những cán bộ công nhân viên công ty sẽ tìm mọi cách, tập trung sản xuất để cung cấp hầu hết hàng hóa, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong dịp Tết và dùng cho xuất khẩu. Ngoài đấy, Vinamilk sẽ tìm mọi cách để tạo điều kiện cho nhân viên đón một dòng Tết trọn vẹn, đầm ấm bên người thân và gia đình, nhất là sau một năm phổ biến biến động.”

 

 

Phó Chủ tịch nướcđang đề xuất cty Vinamilk phương án quan trọng đấy là: dùng dịch vụ của đơn vị thu mua dây cáp điện cũ thanh lý để vừa đạt được chất lượng của các công trình nhưng lại tiết kiệm được chi phí xây dựng. Việc giải bài toán tăng tỉ lệ ngân sách để lại cho VInamilk sẽ giải được bài toán đầu tư kết cấu nhà máy phân phối sữa chua, góp phần tăng nguồn thu ngân sách.

và ông Trần Minh Văn – Giám đốc Điều hành Khối chế tạo của Vinamilk

 

Tổng cùng Vinamilk hiện với hơn 10.000 nhân viên, trong đấy mang đến hơn 60% người lao động đang làm việc ở 12 trang trại và 13 nhà máy khắp cả nước. Hầu hết các trang trại và nhà máy Vinamilk vẫn hoạt động bình thường ngay cả trong các ngày Tết, do vậy Ban lãnh đạo đơn vị và các công ty đều với các chính sách, phúc lợi phù hợp, kịp thời quan tâm động viện tinh thần khiến cho việc của người lao động.

 

Họat động phân phối của nhà máy do máy móc thực hiện có trình độ tự động hoá cao,

con người chủ yếu đóng vai trò vận hành hệ thống điều khiển và kiểm tra giám sát

 

Dù 2020 là 1 năm cạnh tranh do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, Vinamilk vẫn cố gắng khiến thấp các công tác bảo vệ sức khỏe và đảm bảo quyền lợi cho người lao động như: Tuyên tuyền, hướng dẫn người lao động tuân thủ và thực hành quy định phòng chống dịch; xây dựng môi trường khiến việc an toàn trước dịch bệnh và hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng của Công Ty TNHH để tăng cường đề kháng, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên. Company cũng đảm bảo thu nhập và phúc lợi cho người lao động bằng việc ko giảm lương, giảm giờ làm; tạo điều kiện và duy trì các chế độ gần như nói cả lúc người lao động làm cho việc tại nhà trong giai đoạn giãn cách vì dịch bệnh.

 

các nhân viên ở nhà máy Vinamilk ở Bình Dương đang vận hành dây chuyền cung cấp sữa hiện đại

hoàn toàn tự động hóa qua hệ thống máy tính

 

có thể nhắc, đại dịch Covid-19 đã tác động rất to tới nền kinh tế, cụ thể là công ty và người lao động. Theo số liệu chính thức từ Tổng Cục Thống kê, đã với 32,1 triệu người lao động bị tác động tiêu cực bởi Covid-19 và 1,6 triệu việc khiến cho đã bị mất đi trong năm 2020. Trong bối cảnh đầy thách thức đó, Vinamilk là công ty được ghi nhận về cố gắng duy trì sự ổn định trong hoạt động phân phối, marketing mà vẫn đảm bảo được việc làm cộng đa số các chế độ phúc lợi cho người lao động. Chính nhờ vậy mà Vinamilk tiếp tục được bình tìm là nơi khiến cho việc phải chăng nhất thủ đô Hà Nội năm thiết bị 3 liên tiếp (1) và ghi nhận chỉ số về sự hài lòng của người lao động có Công Ty TNHH lên đến hơn 90% (2)

 

 

1 Shark tank tại Tp.HCM cho biết gần đây những dự án của cty Vinamilk đang trở nên đích ngắm của giới nhà giàu khắp cả nước,nhất là sản phẩm sữa chua tiệt chùng kết hợp dịch vụ thu mua giấy carton phế liệu. Là điểm sáng cho các nhà đầu tư to tại Hà Nội nhìn vào. Đặc trưng là sau thời điểm đại dịch Covid-19 thì người dân càng thấy được giá trị của các hộp sữa chua tiệt chùng, hướng đến sức khoẻ và cuộc đời tiện nghi.

 

ko chỉ vậy, năm 2020 cũng là 1 cột mốc cho thấy các tìm mọi cách không ngừng của Vinamilk để duy trì phát triển, đáp ứng nhu cầu sản phẩm dinh dưỡng cho thị trường cả trong nước và xuất khẩu. Trong những ngày giáp Tết Tân Sửu, các nhà máy của Vinamilk trên cả nước đều đang nâng cao cường sản xuất để dùng cho nhu cầu dùng của người dân trong nước và đáp ứng những đơn hàng xuất khẩu đầu năm mới.
Ngay các ngày đầu năm 2021, Vinamilk đã xuất đi Trung Quốc lô hàng lớn gồm 10 container sữa hạt cao cấp, bên cạnh ra còn với 5 container sữa đặc cũng đang được khẩn trương hoàn thành. Đây thực sự là các thông tin tích cực, hứa hẹn 1 năm mới khởi sắc của ngành sữa nói chung.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×