Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
trammangtienao

Sàn giao dịch tiền ảo là gì?

Các bài được khuyến nghị

Top các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới hiện nay

Để làm điều này, các bạn thiết yếu hơi là nhiều tri thức và kinh nghiệp mua bán đa dạng năm mình xin giới thiệu đến các bạn 1 số sàn to nhất hiện nay kế bên ấy thêm 1 vài sàn giao dịch chính thống được chính phủ cấp phép trên toàn cầu. Lúc kể đến top 10 đại lý phân phối coin to nhất toàn cầu nhất hiện nay trên toàn cầu, có rất nhiều chọn lọc nhưng các bạn cần phải chọn một trong các trang uy tín tốt nhất cho riêng bạn.

 

các sàn phân phối chỉ các loại tiền ảo (không tìm trực tiếp được)

Trong các thương lượng tiền điện tử, toàn bộ những cặp giao dịch là giữa những tiền điện tử với nhau và bạn không thể bàn thảo trực tiếp bằng tiền fiat trực tiếp để tìm những loại tiền này. Các trang đàm phán có thể nói đến như: Binance, Huob, Bittrex,…

các sàn phân phối tương trợ tiền thật

Việc tìm kiếm các sàn cho phép đàm phán bằng tiền fiat để mua/bán tiền điện tử khá là ít so với những sàn phân phối tiền điện tử hiện nay. 1 Số đại lý phân phối có thể đề cập tới như Coinbase, OKEx, Bitfinex, Bithumb, Kraken, Bitstamp và Gemini là hầu hết sàn phân phối bằng tiền thật. Biết thêm về cách kiếm tiền online

 

thảo luận tiền Fiat rất thuận lợi khi bạn muốn bàn luận tiền điện tử trực tiếp với tiền tệ chính phủ; tuy thế, những sàn hiện nay ko cung cấp rộng rãi cặp tiền mật mã để giao dịch, Cho nên, tốt nhất lúc tham dự vào một đàm phán fiat là bạn phải biết những loại tiền điện tử có thể được trao đổi với nhau trên sàn được.

OKEx

 

OKEx là sàn đẳ vấn đề bảo mật là dành đầu tiên số một của chúng bằng cách sử dụng GSLB và những cụm máy chủ phân tán, cộng với các kỹ thuật an toàn khác. Để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thương lượng tốt nhất có thể, OKEx lớn mạnh những sản phẩm dựa trên phản hồi của khách hàng, làm cho nó trở nên một trong các đại lý phân phối tiền mã hóa phổ thông nhất giữa các khách hàng. Nhận định về mining city lừa đảo

 

Với hơn một triệu quý khách, OKEx là một trong những đại lý phân phối bậc nhất với khối lượng mua bán rất lớn. Đại lý phân phối OKEx sẽ sớm được tung ra chương trình C2C , mà sẽ cho phép khách hàng của mình để giao dịch tiền điện tử với tiền tệ fiat.

các khoản phí được tính bởi OKEx là dựa trên khối lượng, có tức là việc đàm luận sẽ điều chỉnh phí của bạn tùy thuộc vào khối lượng giao dịch hàng ngày của các bạn. Bạn càng đàm phán, mức phí của các bạn càng thấp. Phí có thể ngả nghiêng trong khoảng 0% đến 0,19%, tùy thuộc vào thương lượng của bạn và số tiền bạn đang thương lượng.

OKEx có sẵn ở hàng trăm đất nước.

 

hỗ trợ khách hàng từ OKEx đôi khi có thể chậm, và nó chẳng phải là sàn giao dịch thuận lợi nhất để sử dụng để giao dịch giả dụ bạn là người mới khởi đầu. Mình nghĩ Bittrex hoặc Binance sẽ phù hợp hơn với bạn.

Bitfinex

Bitfinex là sàn tiền ảo uy tín đàm đạo tiền điện tử lớn nhất thế giới với 37% thị trường đại quát, khiến nó trở thành một trong những sàn phân phối tiền mật mã phổ quát nhất hiện nay. Đây là một trong những sàn phân phối Trước tiên, được ra đời vào năm 2012. Có tương đối nhiều đồng tiền tiền điện tử có thể được giao dịch với đồng đô la, và một vài tiền nhỏ hơn có thể được giao dịch với đồng euro, im Nhật và bảng Anh. Tìm hiểu về cách rút tiền từ binance

 

Điều quan yếu cần lưu ý là trong một khoảng thời kì năm ngoái, tiền gửi fiat vào Bitfinex đã bị đình chỉ. Để gửi tiền fiat vào account Bitfinex của bạn (hoặc thương lượng với fiat), tài khoản của các bạn phải được xác minh. Xác minh account của bạn cho phép các bạn gửi tiền, giao dịch và rút tiền tệ fiat và sẽ cải thiện tốc quá trình thực hiện những việc này.

 

Xác minh tài khoản có thể mất tối đa năm tuần nhưng bạn vẫn có thể gửi tiền, thương lượng và rút tiền giữa các mật mã khi mà trần trừ – điều đó vẫn có thể tiến hành được. Để xác minh tài khoản của bạn, các bạn cần trải qua các bước AML, KYC và CTF.

 

2 mối quan tâm về việc đàm đạo này là:

Bitfinex chẳng phải là sàn phân phối dễ dùng, đặc thù là người mới khởi đầu bạn không nên tham dự sàn này. Giao diện khách hàng của nó được coi là phức tạp và tương đối rối.

Không chỉ vậy, đáng lưu ý là cư dân Hoa Kỳ chẳng thể đăng ký Bitfinex. Bạn có thể giao dịch bằng đô la, nhưng không thể là cư dân của Hoa Kỳ.

Phí rút tiền và tiền gửi sẽ thay đổi theo đồng xu; tuy thế, tiền gửi bằng đồng xu trên 1.000 đô la sẽ ko bị tính phí. Phí đàm phán động dao từ 0% đến 0,20%.

 

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về các sàn tiền ảo uy tín trên toàn cầu, Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể Tìm hiểu thêm về kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên.

thông báo mới nhất, cập nhật thường xuyên về tiền ảo tại đào coin bằng điện thoại

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×