Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Tranh luận thiết kế nhà hàng kiểu thi công ở hội tranh cử Hàn

Các bài được khuyến nghị

Nhiều quan điểm về thiết kế kiến trúc nhà hàng và kỹ thuật thi công xây dựng diễn ra sôi nổi ở hội nghị tranh cử tại Hàn Quốc

280621%2BV%25C4%2583n%2Bph%25C3%25B2ng%2
Ảnh: dulichtudo.net

Lịch trình bầu cử tổng thống của Quyền lực Nhân dân đã được hoàn thành. Ủy ban Chuẩn bị Bầu cử Tổng thống đã xác nhận lịch trình tranh luận về ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Hàn Quốc trong cuộc bầu cử tại một cuộc họp vào ngày 10. Đầu tiên, Ủy ban Bầu cử sẽ giới thiệu về các kỹ thuật thi công xây dựng dành cho những thiết kế dạng nhà hàng có phong cách Hàn Quốc vào ngày 23 và các ứng cử viên sẽ được đăng ký vào ngày 30 và 31.

Vào ngày 15 tháng sau, sơ bộ sơ cấp đầu tiên (cắt bỏ), loại bỏ 8 ứng cử viên theo 100% cuộc thăm dò ý kiến về quan điểm thiết kế nhà hàng theo kiến trúc mới và sơ bộ sơ cấp thứ hai, để lại 4 ứng cử viên với 30% số phiếu ứng viên và 70% số phiếu bầu. vào ngày 8 tháng 10. Những người lọt vào vòng chung kết ứng cử ban chấp hành hội thiết kế và thi công sẽ phụ trách các vấn đề về cấp phép thi công các thiết kế dạng nhà hàng kiểu Hàn Quốc sẽ được bầu chọn tại Hội nghị Quốc gia vào ngày 5 tháng 11.Các ứng cử viên được bầu dựa trên 50% số phiếu đảng viên và 50% số phiếu bầu.

Cuộc đua về thiết kế nhà hàng và thi công xây dựng sẽ kéo dài 68 ngày kể từ ngày 30 tháng này

Mặc dù thời gian biểu cho cuộc đua chính trong nội bộ đảng đã được xác nhận, nhưng có khả năng cuộc tranh cãi sẽ tiếp tục về 'luật chơi' chi tiết.

Đó là một vấn đề từ các cuộc tranh luận chính sách cho hoạt động kinh doanh dịch vụ thiết kế nhà hàng lẫn thi công xây dựng các kiến trúc này và các điều khoản chống lựa chọn.

Đầu tiên, một cuộc tranh cãi nảy sinh khi Jun-wi Kyung quyết định tổ chức một cuộc tranh luận về quan điểm thiết kế mặt bằng nhà hàng vào ngày 18 và 25 trước khi đăng ký làm ứng cử viên.

Cho Su-jin và Kim Jae-won, các thành viên của Hội đồng Tối cao, lập luận rằng "việc tổ chức cuộc họp thảo luận là quyết định của Ủy ban Bầu cử Quốc gia, không phải của cấp hành pháp," và "phải thông qua một thảo luận về thiết kế thi công dạng nhà hàng ở cấp cao nhất. "

Tuy nhiên, CEO Lee Jun-seok đã bác bỏ điều đó, nói rằng “Cấp cao nhất sẽ không can thiệp ngoại trừ thể lệ cuộc thi”.

Sự sẵn lòng tham gia tranh luận lý thuyết thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc của các đại biểu là một trong những biến số

Jang Je-won, tổng giám đốc phòng tình huống trại Yoon Seok-yeol, nói với các phóng viên, "Tôi sẽ lắng nghe những nguyên tắc và tiêu chuẩn thi công những thiết kế đặc thù kiểu nhà hàng Hàn Quốc để chọn người tham gia và những chủ đề cần thảo luận."

Nếu cựu Tổng công tố Yoon Seok-yeol, người đứng đầu về xếp hạng chấp thuận, tuyên bố không tham gia vào cuộc tranh luận thiết kế lẫn thi công, thì không thể loại trừ sự tẩy chay của những người chạy đua khác. Ngoài 'sự thông qua của lãnh đạo', bản thân lịch trình tiến hành thi công các dự án thiết kế nhà hàng Hàn Quốc có thể rơi vào tình trạng hỗn loạn. Tranh cãi cũng được cho là về quyết định của Ủy ban Gyeongju không áp dụng 'điều khoản ngăn chặn các bản vẽ thiết kế nhà hàng theo lựa chọn bất lợi cho kiểu kiến trúc Hàn Quốc' trong các cuộc thăm dò bầu cử sơ bộ và bầu cử chính.

Kim Jae-won, một thành viên của Hội đồng tối cao, nêu vấn đề với mục đích rằng “có ngăn chặn lựa chọn bất lợi hay không là vấn đề liên quan đến thể lệ cuộc thi, là quyết định cao nhất của cấp cao nhất.

Suh Byung-soo, Chủ tịch Ủy ban Gyeongjun, nói với các phóng viên rằng "việc ngăn chặn lựa chọn bất lợi đối với các nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc cổ điển là không cần thiết", nhưng ông từ chối nói, "Sẽ có quyết định ở cấp cao nhất."

Giám đốc điều hành Lee bày tỏ quan điểm của mình rằng ông sẽ tiếp tục cuộc thảo luận với mức độ cao nhất, nói rằng, "Đây là kế hoạch thi công xây dựng cơ bản cho các chuỗi nhà hàng do Ủy ban Gyeongju quyết định và đưa lên cấp cao nhất."

Sự lựa chọn của Ahn Cheol-soo, chủ tịch Đảng Nhân dân, cũng là một trong những biến số lớn nhất trong cuộc sơ bộ. Hiện tại, có khả năng Ahn sẽ thúc đẩy việc thi công chuỗi nhà hàng theo kỹ thuật thống nhất với phe đối lập vào phút chót với ứng cử viên ban chỉ đạo kiến trúc thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc và thi công xây dựng mà không đồng ý tái tranh cử như trường hợp bầu cử lại vào tháng Tư.

Nếu Kim Dong-yeon, cựu Phó Thủ tướng Kinh tế, thành lập một đảng mới ở Khu vực 3 và đoàn kết với Đại diện Ahn vì lý do theo đuổi chính sách tập trung vực dậy ngày thi công xây dựng các nhà hàng có thiết kế thuần Hàn Quốc theo lối thực dụng ôn hòa, công thức thống nhất chắc chắn sẽ trở nên phức tạp hơn.

Mặc dù sức mạnh của người dân đã đưa Yoon lên xe buýt cho cuộc bầu cử, nhưng rất khó để dự đoán ý định thi công hay không các thiết kế mới lạ và liệu họ có thể đến đích theo kế hoạch hay không hay họ sẽ cần chuẩn bị một chuyến xe buýt khác.

Theo dulichtudo.net

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×