Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Cụm thiết kế nhà hàng Hàn Quốc trong khu chung cư đô thị mới

Các bài được khuyến nghị

Hình dung ban đầu về việc mở dự án thiết kế chuỗi nhà hàng Hàn Quốc thi công xây dựng và hậu kinh doanh gần khu chung cư đô thị trong uộc thi kinh doanh tháng 9

thiet-ke-nha-hang-lau-dai-duong-tran-tuy
Ảnh: fnb.qdc.vn

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Chiến lược và Tài chính Hong Nam-ki đã thông báo vào ngày 25 rằng ông sẽ hình dung sớm về 'Dự án Ngôi nhà của mọi người' với các tiện ích bao gồm những thiết kế dạng nhà hàng Hàn Quốc được thi công chung đợt, một chính sách hỗ trợ người dùng cuối là người vô gia cư để mua nhà.

Phó Thủ tướng Hong đã tổ chức một cuộc họp với các bộ trưởng liên quan để kiểm tra quy định thiết kế và thi công trên thị trường bất động sản tại khu phức hợp có nhiều dự án thi công chuỗi kiến trúc thiết kế nhà hàng đậm chất Hàn Quốc chính phủ ở gần các cụm chung cư tại Seoul trong cùng ngày và cho biết, “Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận các hướng dẫn về cạnh tranh địa điểm nhà ở công cộng trong khu vực dự án thiết kế những nhà hàng sắp thi công thuộc chương trình Hàn Quốc thí điểm vào cuối Tháng 8, chúng tôi sẽ làm cho nó hiển thị, ”ông nói.

Ngoài ra, Phó Thủ tướng Hồng cho biết, "Các sửa đổi đối với tất cả các luật đã được hoàn thành, và các tiêu chuẩn về tỷ lệ lấp đầy và phương thức cung cấp đã được cập nhật vào tháng 9 thông qua việc sửa đổi các quy tắc thực thi, v.v. Chúng tôi dự định đưa ra quyết định cuối cùng về những dự án thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc liền kề với các công trình chung cư mới và công bố lượng cung ứng tuần tự cho từng quận từ cuối năm nay, ”ông nói.

Dự án cho thuê nhà riêng là nhà cho thuê tư nhân được hỗ trợ công khai, trong đó việc bán trước được đồng ý cho những người thuê không phải là người vô gia cư với mức giá xác định trước. Không giống như cho thuê công cộng 10 năm, lợi nhuận thuế thị trường được chia sẻ giữa doanh nghiệp thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc và người thuê mặt bằng thi công khi việc bán được chuyển đổi.

Trước đó, vào tháng 6, Ủy ban Đặc biệt về Bất động sản của Đảng Dân chủ đã chọn 10.785 hộ gia đình 'Ngôi nhà của bất kỳ ai' có thể sống lâu dài với giá chỉ từ 6 đến 16% giá nhà vào tháng 6. Họ đã công bố kế hoạch cung cấp nhiều dự án thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và thi công xây dựng cho sáu khu vực trong khu vực đô thị. Vào thời điểm đó, người ta nói rằng họ sẽ chọn một nhà điều hành kinh doanh trong năm và bắt đầu bán nó từ đầu năm sau.

Đảng Dân chủ giải thích rằng đó là cách để mua nhà với giá bán được xác định trước sau 13 năm (3 năm xây dựng + 10 năm thuê) bằng cách trả 16% giá nhà. Đối với các căn có những dự án thiết kế nhiều nhà hàng Hàn Quốc được thi công hoàn thiện gần kề, nếu thanh toán 6% chỉ nhận quyền ở, thanh toán 10% chỉ nhận quyền bán, thanh toán 16% chỉ nhận quyền ở và quyền bán. .Giá thuê trong 10 năm bằng 80-85% giá thị trường xung quanh.

Thẩm định giá trị dự án thi công chuỗi nhà hàng thiết kế kiểu Hàn Quốc và khu chung cư mới liền kề nhau

Trong hợp đồng thuê công cộng 10 năm hiện tại, giá bán được đặt là giá trị thẩm định sau khi thời gian thuê 10 năm trôi qua, nhưng Nugu House đã thu hút sự chú ý vì sự khác biệt lớn trong đó giá bán các căn hộ thuộc những khu chung cư tích hợp sẵn những nhà hàng đã thi công xong theo thiết kế Hàn Quốc sẽ được đặt trước 10 năm sau.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng mặc dù người bán có thể mong đợi lợi nhuận từ giá trị vốn hóa thị trường nếu giá nhà tăng, nhưng điều đó là không thực tế. Người ta chỉ ra rằng nếu giá nhà giảm, tình trạng nhiều dự án thi công nhà hàng theo thiết kế kiểu Hàn gần kề sẽ bị đình trệ và nhà không bán được có thể xảy ra và các động lực cho các doanh nghiệp tư nhân giảm.

Ngôi nhà của mọi người được giới thiệu bởi Song Young-gil, chủ tịch Đảng Dân chủ, khi đang giữ chức thị trưởng Incheon. Tại Hội nghị toàn quốc bàn về sự liên quan 2 chiều giữa ngành thi công thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và các căn hộ đô thị vào ngày 2/5, Song cũng đứng ra cầm cố nhà cho ai.

Loại tích lũy vốn chủ sở hữu là phương thức mua lại cổ phiếu từng đợt trong thời gian tồn tại lâu dài sau khi đã trả một phần giá bán. Trong loại hình chia sẻ lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh nhà hàng có thiết kế Hàn Quốc hoặc đơn thuần là đấu thầu thi công nhà hàng loại này, một phần giá bán được bán và sau đó lợi nhuận được chia khi việc bán được thực hiện (chỉ áp dụng cho các nhà kinh doanh nhà ở công vụ).

Theo fnb.qdc.vn

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×