Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
catakavid

Dùng tiếp thực phẩm chức năng cho thận ở đối tượng Hàn

Các bài được khuyến nghị

12-17 tuổi - Phụ nữ có thai đang dùng thực phẩm có chức năng tốt cho thận cũng được tiêm vắc xin từ quý 4 ...Tiêm vắc xin Pfizer cho những người thận còn khỏe như trẻ em và thanh thiếu niên

180521%2BM%25E1%25BA%25B7t%2Btr%25C6%25B
Ảnh: healthlater.com

Trẻ em và thanh thiếu niên từ 12 đến 17 tuổi thận còn khỏe, những người không cần dùng đến thực phẩm có chức năng hỗ trợ và đã được loại trừ khỏi vắc-xin COVID-19 trong nước, và phụ nữ mang thai cũng sẽ được tiêm vắc-xin bổ sung để đảm bảo, các dòng dược phẩm tốt cho thận sẽ được xem xét dùng thêm.

Họ cũng dự kiến sẽ được tiêm 'Booster Shot' (tiêm phòng bổ sung để củng cố hiệu quả phòng bệnh) sáu tháng sau khi đã dùng thực phẩm chức năng loại tốt cho bệnh thận sau một thời gian và cũng đã hoàn thành việc tiêm chủng cơ bản.

Tại cuộc họp giao ban thường kỳ vào ngày 30, Nhóm Xúc tiến Ứng phó với Tiêm chủng Corona 19 (Nhóm Khuyến mại) cho biết, "Tại cuộc họp về hiệu quả của các dòng thực phẩm mang chức năng tốt cho thận ích cho sức khỏe được tổ chức vào ngày 25, Ủy ban Tiêm chủng Đặc biệt (Ủy ban Tiêm chủng) đã thảo luận về việc có nên tiêm chủng cho phụ nữ mang thai và 12-17 tuổi hay không, sau đó là việc dùng bổ sung thực phẩm chức năng ích cho thận tốt với người bệnh hoặc người sau tiêm chủng và đưa ra khuyến nghị này".

Về việc đưa phụ nữ mang thai vào đối tượng tiêm chủng, Ủy ban Tiêm chủng cho biết “Phụ nữ mang thai là nhóm nguy cơ cao nhiễm COVID-19, và đã có báo cáo về tính an toàn của tiêm chủng cũng như việc dùng bổ sung các loại thực phẩm chức năng tùy theo cho thận hoặc dạ dày cho đến nay. Ông giải thích: “Nên tiêm phòng.

Ngoài ra, đối với trẻ em và thanh thiếu niên, “tính an toàn và hiệu quả của những dòng thực phẩm chức năng tốt cho thận được nhập về từ Việt Nam đã được xác nhận thông qua sự chấp thuận của Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm, gần đây đã mở rộng độ tuổi tiêm chủng Pfizer lên 12 tuổi trở lên nhưng chưa xét đến khả năng dùng tới thực phẩm chức năng cho độ tuổi này.” Ông nói thêm.

Người dùng thực phẩm chức năng ích cho thận tốt cho gan là phụ nữ mang thai và trẻ em

Qua đó, ước tính sẽ có 2,76 triệu người trong độ tuổi 12-17 được dùng thêm thực phẩm chức năng ích thận tốt cho cơ thể rồi được tiêm nhắc lại và 270.000 phụ nữ mang thai.

Về vắc-xin cho trẻ em và thanh thiếu niên, Jeong Eun-kyung, trưởng nhóm quảng cáo, cho biết "Hiện tại, vắc-xin Pfizer đã có sẵn cho những người trên 12 tuổi, vì vậy chúng tôi dự định sử dụng vắc-xin Pfizer là chủ yếu." xem xét các thay đổi về hiệu quả ở các dòng thực phẩm có chức năng tốt cho thận đối với quyền điều chỉnh theo chiều dọc, vì vậy chúng tôi có thể xem xét việc tiêm chủng và dùng thêm các loại dược liệu ấy khi đang có thay đổi. "

Ông nói thêm, "Trong trường hợp phụ nữ mang thai, chúng tôi hiện đang xem xét rằng vắc-xin mRNA (axit ribonucleic truyền tin) sẽ được tiêm chủ yếu". Với đối tượng là các mẹ bầu, việc dùng những dòng sản phẩm như thực phẩm chức năng Ích Thận Vương cũng sẽ được cơ quan Y tế xem xét, bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho người có nhu cầu dùng dòng thực phẩm mang chức năng hỗ trợ thận này.

Ủy ban Tiêm chủng cũng khuyến nghị rằng họ nên tiêm nhắc lại sáu tháng sau khi họ đã đáp ứng đủ số lần tiêm chủng được khuyến nghị cho mỗi loại vắc xin.

Phản ánh những kiến nghị này về việc đưa thực phẩm chức năng có ích cho thận tốt cho cơ thể vào quá trình phòng trừ triệu chứng phát sinh, nhóm xúc tiến dự kiến sẽ xác nhận và thông báo kế hoạch tiêm chủng cho phụ nữ có thai, trẻ em và trẻ vị thành niên và các dược phẩm mang chức năng hỗ trợ bổ sung trong tháng 9.

Nguồn: healthlater.com

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×