Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
phuongcuong21

Bí quyết thành công khi kinh doanh phụ kiện điện thoại

Các bài được khuyến nghị

Bạn có thể nói rằng khởi nghiệp bằng cách bán phụ kiện điện thoại là rất dễ dàng. Tại sao như vậy? Dựa trên viện nghiên cứu tiếp thị kỹ thuật số Emarketer, tính đến năm 2021, có hơn 100 triệu người dùng điện thoại di động đang hoạt động ở Việt Nam. Những người dùng này chắc chắn cần có cáp dữ liệu, bộ sạc dự phòng, tai nghe và các phụ kiện điện thoại di động khác. Nhu cầu cao đối với các sản phẩm đa dạng này chắc chắn là cơ hội tuyệt vời cho những bạn muốn bắt đầu kinh doanh phụ kiện điện thoại di động.

 

Đặc biệt là với sự tồn tại của các chợ như Lazada, Tiki, Shopee và những nơi khác giúp ai đó có thể bán bất kỳ sản phẩm nào dễ dàng hơn. Không cần cửa hàng vật chất, chỉ với số vốn bỏ ra bán sản phẩm, bất kỳ ai cũng sẵn sàng gặt hái lợi nhuận.

Nhận lợi nhuận cao bằng cách bán phụ kiện di động

201210100845_cua-hang-phu-kien-dien-thoa

Với sự lưu hành nhiều điện thoại di động xung quanh, số lượng yêu cầu về phụ kiện cũng cân bằng.

Cáp dữ liệu, pin sạc dự phòng, tai nghe, là một số phụ kiện được nhiều người tìm kiếm. Nhãn hiệu và chủng loại cũng khác nhau, với giá cả khác nhau. Vì vậy, thị trường đang rất rộng mở cho những bạn muốn kinh doanh phụ kiện ĐTDĐ.

 

Sau khi chọn được những sản phẩm cần bán, bước tiếp theo là chọn nơi bạn sẽ bán hoặc mở shop. Với số vốn tối thiểu, bạn cần tìm hiểu chi phí mở cửa hàng phụ kiện điện thoại là bào nhiều để có thể lựa chọn đúng đắn và sáng suốt. 

 

Kinh nghiệm khi kinh doanh phụ kiện điện thoại

Cần hiểu rõ về các loại điện thoại và phụ kiện điện thoại đang là xu thế

Là một chủ doanh nghiệp bạn sẽ có bài tập riêng, bạn cần hoàn thành nó một cách xuất sắc để có thể phát triển doanh nghiệp của mình. Đầu tiên bạn phải học và hiểu biết về sản phẩm của mình. Bạn nên biết ngành của bạn thuộc lòng. Điều này có nghĩa là bạn đã quen với xu hướng điện thoại di động ngay cả trong giấc mơ của mình. Bạn ăn, uống và ngủ điện thoại di động. 

 

Ngoài ra bạn cần hiểu và biết các tính năng khác nhau của điện thoại di động, cả mô hình cũ và mới. Biết các thương hiệu mới nhất. Đó là Nokia, Motorola, Ericsson, Sanyo, Nextel hay Samsung? Bạn cũng nên biết các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau hỗ trợ các điện thoại này. Họ sử dụng Sprint,  Cingular? Những chiếc điện thoại di động này được sản xuất ở đâu? Họ đến từ Trung Quốc, Đức Phần Lan hay Mỹ?.

 

Nếu bạn không là một cậu học trò ngoan thì bây giờ có thể làm một chủ doanh nghiệp giỏi bằng cách làm bài tập này. Với kiến thức mà bạn có, bạn sẽ có thể dự đoán phụ kiện nào bạn cần đầu tư, vì phụ kiện giống như một bộ trang phục độc đáo của một đơn vị cụ thể. Ví dụ: Người sử dụng điện thoại IPhone sẽ mong muốn sở hữu các phụ kiện điện thoại iphone đang là xu thế.

Quảng bá sản phẩm lên mạng

Nếu bạn chưa sẵn sàng mở một cửa hàng thực, hãy mở một cửa hàng thương mại điện tử cho hoạt động kinh doanh phụ kiện điện thoại di động của bạn. Bạn có thể sử dụng các thị trường hiện có như shopee, lazada hoặc sendo, hoặc bạn có thể mở cửa hàng của riêng mình với các trang web để thiết lập thương hiệu của riêng bạn.

 

Cho dù bạn chọn sử dụng các thị trường hiện có và cơ sở khách hàng của họ hay bắt đầu bằng việc tạo trang web của riêng bạn, bạn nên sử dụng các phương pháp quảng cáo trực tuyến để tiếp thị doanh nghiệp của mình. Chi tiêu ngân sách tiếp thị của bạn một cách khôn ngoan. Sử dụng các dịch vụ như quảng cáo AdWords và Facebook để nhắm mục tiêu những khách hàng cụ thể đang tìm kiếm phụ kiện điện thoại di động. Quảng bá sản phẩm của bạn hơn nữa bằng cách hợp tác với những người có ảnh hưởng trên YouTube và Instagram để quảng cáo sản phẩm của bạn.

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo  

×