Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Học AutoCAD Online cùng CADViet

cadvietedu

Moderator
 • Số lượng nội dung

  1.977
 • Đã tham gia

 • Lần ghé thăm cuối

 • Ngày trúng

  6

Cộng đồng

25 (tàm tạm)

1 Người theo dõi

About cadvietedu

 • Cấp bậc
  Trung tâm đào tạo CADViet

Thông tin hồ sơ

 • Giới tính
  Not Telling
 • Vị trí
  48 - Đại An - Văn Quán - Hà Đông Hà Nội

Khách truy cập Tiểu sử gần đây

15.928 chế độ xem tiểu sử
 1. Chưa hiểu ý bạn CHU TOAN. Bạn có thể viết tiếng Việt có dấu và không viết tắt được không?
 2. Chào bạn, Chính sách của trung tâm (như đã email cho bạn từ trước) là bài đã học qua không học được lại nữa. Trân trọng,
 3. Đã phát hiện và fix một số lỗi. Bạn thử lại một lần nữa xem được chưa. Nếu không được thì bạn có thể 'chụp màn hình' được không? Đừng copy paste, vì text như bạn vừa paste thế này chúng tôi không biết nó ở trang nào!
 4. Đã fix lỗi, Bạn thử lại xem được chưa nhé!
 5. Đã phát hiện ra một lỗi của hệ thống đối với tài khoản của bạn, Bạn thử lại (đăng xuất rồi đăng nhập lại) xem được chưa nhé. Nếu vẫn không được thì bạn chụp ảnh màn hình rồi gửi lên đây nhé.
 6. Chào bạn, Bạn thử đăng xuất rồi đăng nhập lại xem sao nhé. Trân trọng,
 7. Chào bạn, Bạn thử đăng xuất, rồi đăng nhập lại xem. Trân trọng,
 8. Cảm ơn bạn, Chúng tôi đã fix, bạn kiểm lại nhé.
 9. [AO]Bài 01: Giao diện - Line -Erase

  Chào bạn, Hiện nay chưa có tính năng phóng to video, Trân trọng, CADViet Edu.
 10. Đã fix, bạn kiểm tra lại nhé.
 11. Help - Lỗi autocad 2010 không hiện text

  Lỗi này thường do bạn thiếu font shx. Khắc phục: Bạn dùng lệnh Style, lần lượt với các font chữ, bạn đều chọn font mà máy bạn có (ví dụ sửa tất thành Arial), là text hiển thị ngay.
 12. [NO]Bài 07: Layer - Publish

  Chưa hiểu bạn mắc chỗ nào trong lệnh Mkshape, Các mẹo dùng wipeout thì bạn cũng đã liệt kê rồi, chưa biết bạn mắc ở đâu?
 13. [NO]Bài 07: Layer - Publish

  Chào bạn, Thực tế là viewport chỉ làm AutoCAD nặng lên khi hiển thị, chứ không làm tăng dung lượng file. Và vì vậy cũng không có cách nào để giảm dung lượng file từ viewport.
 14. Sẽ khó hình dung nếu bạn vẽ một dự án trong 1 file. Nếu ai đã làm việc nhiều trên ACAD sẽ gặp tình huống một dự án có rất nhiều file (tạm cho là 100 file DWG). Sau khi vẽ xong, mới phát hiện ra cần sửa ở khung tên (Logo chủ đầu tư chẳng hạn), thông thường bạn phải sửa ở cả 100 file này. Nhưng nếu dùng Xref Attribute, bạn chỉ cần sửa ở 1 file Xref là xong.
 15. Sự khác biệt giữa Overlay và Attached không khác nhau ở cấp độ file B (trực tiếp) mà khác nhau ở cấp độ file A (gián tiếp qua file B). Đó là nội dung mà Trung tâm muốn truyền tải. Từ đây ta có ứng dụng cho xref. Khi file C nằm trong file B như là hình tham khảo, ta chọn Overlay. Khi file C nằm trong file B như là một nội dung không thể tách rời, ta chọn Attached. Để khi có một file khác (file A) xref file B vào, hình C sẽ xuất hiện hay không là do tính chất của file C trong file B.
×