Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet

ngohung104

Thành viên
 • Số lượng nội dung

  9
 • Đã tham gia

 • Lần ghé thăm cuối

Cộng đồng

0 (bình thường)

About ngohung104

 • Cấp bậc
  biết pan

Khách truy cập Tiểu sử gần đây

300 chế độ xem tiểu sử
 1. ngohung104

  Nối text cao độ

  Cảm ơn các anh chị đã giúp đở và hổ trợ ạ. Em đã giải quyết được bài toán
 2. ngohung104

  Nối text cao độ

  Cảm ơn bạn nhé, tốc độ xử lý nhanh hơn trước rất nhiều rồi. Nhưng vẫn vài text bị lỗi mà mình dò thì k biết lỗi như thế nào.
 3. ngohung104

  Nối text cao độ

  Thank bạn đã giúp đở nhé. Nhưng đối với những tập dử liệu lớn thì lâu quá, m bị treo máy luôn. Và thêm nửa là vẫn có kha khá tọa độ bị sai bạn à.
 4. ngohung104

  Nối text cao độ

  Cảm ơn bạn đã quan tâm. Mình xin gửi lại bạn file đầy đủ hơn. Vidu_Noitext_2.dwg
 5. ngohung104

  Nối text cao độ

  Bản vẽ bạn gửi không cần lisp gì cả. Xuất toạ độ Point ra là có cao độ Z. Phun lại là xong. Nếu như Point hoặc Circle không có cao độ (khác 0 hoặc khác giá trị chuẩn nhưng không đều) thì mới cần đến việc viết theo yêu cầu. Liên hệ mình Zalo: 0972.0168.25 để trao đổi thêm Đúng như bạn nói là có cao độ Z rồi nhưng 1: Mỗi tâm vòng tròn đều có 1 cao độ đúng và 1 cao độ Z=10 Mình đả thử cách xóa toàn bộ point có Z = 10 thì những điểm có cao độ đúng bằng 10 sẽ bị mất cao độ 2: Có nhiều vòng còn có đến 3, 4 cao độ khác nhau và không có giá trị nào đúng trong đó.
 6. ngohung104

  Nối text cao độ

  Xin chào các bạn. Mình có 1 vấn đề muốn nhờ mọi người giúp đở. Mình có 1 file cao độ gồm các thành phần 1: Phần nguyên 2: Phần thập phân 3: Cao độ nằm giửa vòng tròn. Mình muốn nhờ mọi người giúp mình viết 1 lisp thỏa mản: A: Nối phần nguyên và phần thập phân lại B: Điểm đặt của text nối nằm đúng vị trí cao độ giửa vòng tròn. ============== Minh có tham khảo các bài viết trên diễn đàn rồi nhưng kết quả không đúng như yêu cầu: https://www.cadviet.com/forum/topic/68678-text-cao-độ-của-bình-đồ-bị-tách-làm-nhiều-đối-tượng/ ==> Điểm đặt không thỏa mản B https://www.cadviet.com/forum/topic/62937-giúp-đởphần-nguyên-và-phần-thập-phân-chia-làm-2-text/ ==> lisp rất hay, giải quyết hàng loạt trong 1 thao tác nhưng text nối được điểm đặt không thỏa mản B (Nếu được thì xin phép tác giả có thể sửa trên lisp này được thì hay quá) Và rất nhiều bài viết liên quan nửa nhưng không giải quết được ============== Cám ơn và chúc mọi người sức khỏe. Vidu_Noitext.dwg
×