Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet

lee2915

Thành viên
 • Số lượng nội dung

  17
 • Đã tham gia

 • Lần ghé thăm cuối

Cộng đồng

0 (bình thường)

About lee2915

 • Cấp bậc
  biết zoom
 1. lee2915

  Phí Stratis coin (STRAT) là bao nhiêu ?

  Phí Stratis coin (STRAT) là bao lăm ? Stratis (ký hiệu: STRAT) là một nền tảng Blockchain mạnh mẽ và linh động được ngoài mặt để hỗ trợ các doanh nghiệp tạo ra những ứng dụng Blockchain riêng tư, cụ thể một cách thuận lợi mà không cần phải biết đa dạng về lập trình blockchain hay stratis coin là gì. sườn API của Stratis cho phép những công ty tăng cường tốc độ tạo blockchain và đơn giản hóa công đoạn tăng trưởng can dự của họ. nói cách khác, Stratis cho phép các tổ chức này phát triển các blockchain của riêng họ một cách thuận lợi và nhanh chóng mà ko tốn một chút chi phí đầu vào nào cả. Ngoài việc xây dựng nền tảng, Stratis còn cung cấp các nhà sản xuất trả lời cho những tổ chức, ví như họ cần được hướng dẫn khi làm việc với phương pháp của Stratis, cùng lúc Stratis cũng hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vun đắp và lưu trữ các áp dụng phi tập kết để họ có thể hiểu hơn về nhu cầu giao kèo thông minh của họ. nền móng Stratis hoạt động như thế nào? Stratis là một nền móng dịch vụ Blockchain-as-a-Service (BaaS) tạo điều kiện phát triển các áp dụng dựa trên blockchain. dùng các lite clients, side chain (chuỗi ngoài), và những API, Do đó các bạn chẳng hề hỗ trợ đầy đủ màng lưới blockchain. 1. Blockchain-as-a-Service (BaaS) Là một nền móng nhà cung cấp BaaS, Stratis lưu trữ những blockchain chạy trên mạng lưới thông qua các đám mây. ko cần phải duy trì một node khách hàng đầu đủ để tầm nã cập hoặc làm việc với blockchain cụ thể của các bạn. Điều này giúp giải phóng nguồn năng lượng cho những tổ chức thay vì phải tốn một khoảng thời kì đáng kể cũng như nguồn lực để làm tương tự. hai. khai triển bằng một cú nhấp chuột như vậy như Ark, Stratis quy tụ vào việc thuận tiện dùng phê chuẩn việc triển khai blockchain chỉ với một cú nhấp chuột. bạn có thể chóng vánh triển khai một sidechain tùy biến với phổ quát tính năng ngoài hộp tìm thấy trong chuỗi chính của ba má. dù rằng vậy, ngoài blockchain của Stratis còn có đa dạng người khác cũng triển khai one-click. các bạn có thể tiện dụng sắm thấy điều này ở các nền móng lớn như Bitcoin, Ethereum, Lisk và BitShares. 3. Sidechain Mỗi blockchain mà các bạn triển khai dùng Stratis là một sidechain tư nhân Phí giao dịch Stratis. Sidechain này cho phép tùy chỉnh khi mà các bạn vẫn tận dụng cơ sở cơ sở bảo mật của chuỗi ba má. Hơn thế nữa, bạn có thể đổi thay blockchain cụ thể của các bạn mà không gây ra ảnh hưởng đến các chuỗi khác trong màng lưới.
 2. lee2915

  nền móng stratis coin là gì?

  nền móng stratis coin là gì? stratis coin là gì - Stratis (ký hiệu: STRAT) là một nền móng Blockchain mạnh mẽ và linh động được ngoài mặt để tương trợ những tổ chức tạo ra các ứng dụng Blockchain riêng tây, cụ thể một cách dễ dàng mà ko cần phải biết phổ thông về lập trình blockchain. Sườn API của Stratis cho phép những doanh nghiệp tăng tốc độ tạo blockchain và đơn giản hóa thời kỳ lớn mạnh can dự của họ. nói cách khác, Stratis cho phép những đơn vị này lớn mạnh những blockchain của riêng họ một cách thuận lợi và nhanh chóng mà ko tốn một tẹo giá cả đầu vào nào cả. Ngoài việc xây dựng nền tảng, Stratis còn phân phối các nhà sản xuất giải đáp cho những đơn vị, nếu họ cần được hướng dẫn lúc làm việc với phương pháp của Stratis, cùng lúc Stratis cũng hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu xây dựng và lưu trữ các áp dụng phi tụ họp để họ có thể hiểu hơn về nhu cầu giao kèo thông minh của họ. nền móng Stratis hoạt động như thế nào? Stratis là một nền móng dịch vụ Blockchain-as-a-Service (BaaS) tạo điều kiện phát triển các áp dụng dựa trên blockchain. Dùng các lite clients, side chain (chuỗi ngoài), và những API, Cho nên các bạn chẳng hề hỗ trợ toàn bộ mạng lưới blockchain. 1. Blockchain-as-a-Service (BaaS) Là một nền tảng nhà cung cấp BaaS, Stratis lưu trữ các blockchain chạy trên màng lưới ưng chuẩn những đám mây. Ko cần phải duy trì một node quý khách đầu đủ để truy hỏi cập hoặc làm việc với blockchain cụ thể của các bạn. Điều này giúp phóng thích nguồn năng lượng cho những công ty thay vì phải tốn một khoảng thời kì đáng đề cập cũng như nguồn lực để làm tương tự. 2. Triển khai bằng một cú nhấp chuột tương tự như Ark, Stratis tập kết vào việc tiện dụng sử dụng duyệt việc khai triển blockchain chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể nhanh chóng khai triển một sidechain tùy biến với phổ biến tính năng ngoài hộp tậu thấy trong chuỗi chính của ba má. mặc dù vậy, ngoài blockchain của Stratis còn có phổ thông người khác cũng triển khai one-click. Các bạn có thể thuận tiện mua thấy điều này ở các nền tảng lớn như Bitcoin, Ethereum, Lisk và BitShares. 3. Sidechain Mỗi blockchain mà các bạn khai triển sử dụng giá stratis là một sidechain cá nhân. Sidechain này cho phép tùy chỉnh khi mà bạn vẫn tận dụng hạ tầng hạ tầng bảo mật của chuỗi ba má. Thêm vào đó, bạn có thể đổi thay blockchain cụ thể của bạn mà không gây ra tác động đến những chuỗi khác trong mạng lưới.
 3. lee2915

  Tổng hợp Tìm hiểu lending coin

  Tổng hợp Tìm hiểu lending coin lending coin hay còn gọi là cho vay là hình thức người sở hữu cho người khác mượn tài sản của mình trong một khung thời kì nhất quyết, với một mức lãi suất nhất quyết. lúc đến hạn, người mượn (người vay) phải trả lại cho người sở hữu số tài sản gốc cộng với số tiền lời như đã ký hợp đồng Việc trước tiên. Lending là hoạt động tài chính nguồn hỗ trợ lâu đời, giúp luân chuyển vốn đầu tư giữa người sở hữu tiền nhàn rỗi sang những người cần vay vốn để đầu tư buôn bán. Lending coin là gì? Lending coin là hình thức holder, chủ sở hữu đồng ý cho sàn vay đồng coin của mình trong 1 khoảng thời kì cố định, với mức lãi suất cố định. những đồng coin lending thường là các đồng tiền mã hóa nhiều như BTC, ETH, USDT, BNB,… Lãi suất lending coin thường trả hàng tháng, cá biệt sàn Binance có thời hạn cho vay là 14 ngày. Hình thức lending coin tương tự với staking coin mà tiendientu.org đã có bài viết giải thích. Trong cả hai trường hợp, bạn chỉ cần hold coin rồi nhận về phần thưởng trả lãi. tuy nhiên, staking là công thức duy nhất đối với những đồng coin dùng thuật toán Proof-of-Stake (POS), giúp holder tham dự vào việc quản trị màng lưới. Với lending, người cho vay chỉ làm việc với sàn, nền tảng cho vay chứ không ảnh hưởng đến mạng lưới của đồng coin. Và coin POW hay POS đều có thể lending. các sàn lending lấy tiền trong khoảng đâu để trả cho nhà đầu tư? Lending coin như vậy như bạn đem tiền nhàn rỗi của mình vào gửi ngân hàng và nhận lãi suất. Vậy nhà băng sẽ sử dụng số tiền đó làm gì để có tiền lãi trả lại cho người gửi? ngân hàng sẽ cho vay lại, hoặc đem vốn đi đầu cơ, buôn bán các hoạt động khác. Từ đấy, lấy tiền lãi trả cho người gửi tiền. cơ chế hoạt động của các sàn lending coin cũng vậy. Sàn huy động số coin nhàn rỗi của khách hàng để cho vay lại sức cần chưa biết lending là gì, cho margin và phổ thông hoạt đồng cần vốn khác của sàn. trong khoảng đấy, sàn làm ăn có lời và trả lãi lại cho người cho vay.
 4. lee2915

  Giới thiệu về sàn giao dịch Binance

  Giới thiệu về sàn giao dịch Binance Sàn giao dịch Binance được đánh giá là Top 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Trong bài viết này Cafebitcoin sẽ giới thiệu tới độc giả về những ưu nhược điểm của sàn Binance và lịch sử phát triển. Vậy, đánh giá sàn binance? Binance là gì? Giới thiệu về sàn giao dịch Binance Sàn Binance là sàn giao dịch tiền điện tử có tốc độ tăng trưởng nhanh đến chóng mặt. Binance đã sớm vượt qua Bittrex để trở thành sàn giao dịch lớn nhất trong hiện tại. Thành lập và phát triển Tuy chỉ vừa mới thành lập vào tháng 7/2017 nhưng con số mà sàn Binance đạt được trong 10 tháng qua phải khiến cho cả thế giới ngỡ ngàng với hướng dẫn đăng ký sàn Binance. Binance được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao, và nhận đầu tư từ Yi He, đồng sáng lập của OKCoin. Nhóm phát triển khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, và lĩnh vực tài chính. Dự án cũng được sự ủng hộ của nhiều nhân vật có ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền điện tử như Roger Ver giám đốc điều hành Bitcoin.com và Neo CEO Da Hongfei. Khác biệt Sàn Binance khác với các sàn giao dịch bitcoin tại Trung Quốc là họ hướng tới thị trường giao dịch quốc tế do đó họ hỗ trợ đa ngôn ngữ và sử dụng các cặp tiền tệ trao đổi giống như Bitfinex, Bittrex, Poloniex mà không dùng đồng CNY (nhân dân tệ). Các đồng đồng tiền trao đổi chính trên sàn Binance là Btc, Eth, Usdt, BNB, riêng đồng BNB là đồng tiền được sàn bán cho nhà đầu tư trong ICO để lấy chi phí phát triển. Do vậy tùy vào sự phát triển của sàn mà BNB cũng là một đồng coin tiềm năng. Ưu nhược điểm của sàn giao dịch Binance Ưu điểm: Chi phí giao dịch tại sàn Binance thấp 0.1% Tốc độ giao dịch nhanh. Có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây Giao diện dễ dùng Có nhiều loại Altcoin tốt chỉ có tại sàn Binance như: BNB, TRON Khối lượng giao dịch lớn, tính thanh khoản cao Nhược điểm:
 5. Sàn Binance có uy tín không?review sàn binance? Binance là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới theo như review sàn binance, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Một số cặp tiền tệ được mua bán nhiều nhất trên sàn Binance.com như: BNB/USDT, BTC/USDT, ETH/USDT, NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC, BNB/BTC … Trong đó: Binance coin (BNB) là một đồng tiền kỹ thuật số phát triển trên nền tảng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20. BNB coin được phát hành bởi chính Binance – BNB coin được sử dụng để giao dịch với các đồng coin khác trên sàn Binance cùng với BTC, ETH và USDT và dùng để làm phí giao dịch tại sàn. Binance được biết đến với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng của nó. Công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu giao dịch mỗi giây, điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch. Tính năng của sàn giao dịch Binance: Giống như hầu hết các giao dịch tiền điện tử khác theo hướng dẫn rút tiền sàn Binance, Binance cung cấp sự bảo mật tốt, thân thiện với người dùng và hiệu suất mạnh mẽ. An toàn và ổn định: Binance sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng mạnh mẽ, mượt mà. Hỗ trợ đa thiết bị: Binance hỗ trợ các trình duyệt web, Android, HTML5, WeChat và các nền tảng khác. Hiệu suất cao: Binance có thể xử lý 1.4 triệu giao dịch mỗi giây. Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha…. Tính thanh khoản cao: Binance cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao. Hỗ trợ nhiều Coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), QTUM, Binance coin (BNB),.. Đội ngũ phát triển mạnh. Phí giao dịch trên sàn Binance: Phí mua bán trên sàn là o.1% Và giảm 50% phí nếu bạn sở hữu và sử dụng BNB làm phí giao dịch. Sàn giao dịch Binance miễn phí cho các khoản tiền nạp vào (Deposit) còn khi rút (Withdrawal) bạn sẽ bị tính phí theo từng Coin khác nhau: Sàn Binance có lừa đảo không? Có uy tín không? Binance là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới về cả số lượng người dùng và khối lượng giao dịch, tính tới thời điểm hiện tại chưa có một vụ việc lừa đảo nào liên quan tới Binance. Đã từng có nhiều thông tin cho rằng Binance lừa đảo nhưng những thông tin đó là không chính xác. Trong lịch sử sàn Binance đã từng bị hacker tấn công, và sàn có nói là đã xử lý được mọi vấn đề liên quan đến các kẽ hở hiện có. Tuy nhiên luôn khuyên các bạn “không bao giờ để trứng cùng 1 giỏ” Tổng kết đánh giá: Sàn Binance là một trong những sàn giao dịch cryptocurrency lớn trên thế giới, với cách rút tiền trên sàn Binance và độ bảo mật tốt, an toàn và phí giao dịch thấp, cộng thêm ưu điểm xử lý giao dịch cực nhanh cũng như tính thanh khoản cao. Binance cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn nếu có nhu cầu mua bán các Altcoin và trade coin.
 6. lee2915

  Rút tiền nhanh chóng trên Binance

  Rút tiền nhanh chóng trên Binance Từ trang chủ của đánh giá sàn binance, di chuyển chuột đến biểu tượng hồ sơ của bạn. Biểu tượng sẽ khác nhau đối với mỗi người và được xác định dựa trên hai chữ cái đầu tiên của địa chỉ email của bạn. Khi kích hoạt trình đơn thả xuống, bạn sẽ thấy tổng quan hồ sơ của mình. Nhấp vào "Withdraw" ("Rút tiền"), và bạn sẽ được chuyển đến trang rút tiền. Khi ở trên trang Rút tiền, bạn sẽ có thể chọn loại tiền muốn rút. Bảng lựa chọn coin nằm ở phía trái màn hình, và chi tiết rút tiền sẽ hiển thị ở bên phải. Điều quan trọng cần lưu ý là đôi khi rút tiền sẽ không có sẵn với một số loại tiền điện tử nhất định nếu ví đang được bảo trì. Ở ví dụ này, chúng ta sẽ rút BNB. Trong trường hợp này, chúng ta sẽ gửi BNB đến một địa chỉ Trust Wallet. Để tajo một địa chỉ nhận mới (hoặc để lấy địa chỉ có sẵn), mở Trust Wallet của bạn và chọn loại coin muốn nhận. Sau đó, nhấn nút “Receive" và bạn sẽ thấy địa chỉ nhận tiền cùng với mã QR. Nếu bạn không có hướng dẫn đăng ký sàn Binance Trust Wallet, bạn có thể tải xuống từ trang web của Trust Wallet. Tiếp theo, đến trang rút tiền và nhập địa chỉ bạn muốn gửi tiền. Nếu bạn đã bật tính năng danh sách trắng, bạn sẽ chỉ có thể rút tiền đến một trong những địa chỉ nằm trong danh sách trắng. Nếu tính năng danh sách trắng đã tắt, bạn sẽ phải điền địa chỉ. Vì lý do bảo mật, chúng tôi khuyên bạn nên bật tính năng danh sách trắng rút tiền. Ở ví dụ này, địa chỉ TrustWallet của chúng tôi nằm trong danh sách trắng. Do đó chúng tôi chỉ cần chọn nó từ trình đơn thả xuống. Tùy thuộc vào loại tiền điện tử đã chọn, có thể có một quy trình cụ thể để rút. Trong trường hợp BNB, có thể cần MEMO. Nếu bạn chuyển BNB vào một tài khoản khác trên Binance Exchange, bạn phải kèm theo MEMO. Nếu không, bạn sẽ mất khoản tiền của mình. Nhớ kiểm tra xem địa chỉ bạn gửi BNB có yêu cầu MEMO hay không. Trong trường hợp này, không cần kèm MEMO vì chúng tôi đang gửi tiền đến một địa chỉ TrustWallet. Nếu bạn chắc rằng mình không cần MEMO, chọn ô “No MEMO”. Tiếp theo, nhập số lượng coin mà bạn muốn rút. Nếu bạn muốn rút toàn bộ số dư, nhấp vào số lượng hiển thị dưới màu vàng bên cạnh “Available Balance” (Số dư khả dụng). Ở ví dụ này, chúng tôi tự đặt số lượng là 1 BNB. Lưu ý rằng sau khi đặt số lượng rút, phí giao dịch sẽ hiển thị và lượng rút cuối cùng sẽ được tự động tính. Khi đã sẵn sàng, nhấp "Submit". Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp xác minh 2FA của mình. Trong trường hợp này, chúng tôi sử dụng ứng dụng Google Authentication. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một email xác nhận yêu cầu rút tiền của mình. Kiểm tra hộp thư đến và làm theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo rằng mã Anti-Phising là đúng và kiểm tra địa chỉ cẩn thận trước khi tiến hành. Nếu mọi thứ đều đúng, nhấp “Confirm Withdraw”. Sau đó, bạn sẽ thấy trang sau. Giờ bạn chỉ cần đợi yêu cầu được xử lý. Lệnh rút tiền sẽ hiển thị ở trang rút tiền của bạn. Nếu cần thêm thông tin về yêu cầu rút tiền của bạn, khi có cách đăng ký sàn Binance có thể nhấp vào transaction ID (TxID). Nó sẽ dẫn bạn đến trang web Binance Explorer, và chi tiết giao dịch sẽ được hiển thị.
 7. Lưu ý quan trọng khi rút tiền sàn binance Binance đã hoàn thành việc phân phối mã thông báo Trust Wallet (TWT) cho người dùng Binance đủ điều kiện như một phần của chương trình khuyến mãi Trust Wallet được công bố tại đánh giá sàn binance đây Tất cả người dùng Binance đã hoàn thành BẤT KỲ giao dịch spot nào, margin hoặc futures từ 2020/12/14 0:00 SA đến 2020/12/21 0:00 SA (UTC) sẽ nhận được 100 TWT trong tài khoản giao ngay của họ. Người dùng sẽ có cho đến 0:00 AM (UTC) ngày 2021/01/05 để rút mã thông báo TWT của họ đến địa chỉ Trust Wallet thông qua mạng Binance Smart Chain (BSC) để nhận thành công phần thưởng theo như hướng dẫn đăng ký sàn Binance. Phần thưởng mã thông báo TWT sẽ được thu hồi và xóa khỏi tài khoản giao ngay của người dùng nếu không được rút trước thời gian giới hạn. Lưu ý quan trọng: Đối với việc giao dịch và niêm yết TWT trên Binance, TWT sẽ trải qua quá trình xem xét niêm yết nghiêm ngặt giống như Binance thực hiện đối với bất kỳ đồng tiền / mã thông báo nào khác. Việc hỗ trợ đợt airdrop này không đảm bảo việc niêm yết TWT. Để xem số dư mã thông báo TWT của bạn, hãy đảm bảo bạn chưa chọn “Ẩn tài sản nhỏ” trong trang Quỹ của mình. TWT không được liệt kê để giao dịch trên Binance, vì vậy để sử dụng mã thông báo của bạn, bạn phải rút về ví hỗ trợ Binance Smart Chain. Bạn phải yêu cầu airdrop của mình trước 00:00 AM UTC ngày 5 tháng 1 năm 2021 , nếu không các token sẽ bị mất . Hưỡng dẫn rút Token TWT Đầu tiên, hãy chuyển đến ví giao ngay Binance của bạn. Trong thanh tìm kiếm, nhập TWT. Bấm rút tiền. Nếu như không tìm thấy các bạn hãy chọn withdraw bất kỳ một token nào đó. Sau đó tìm kiếm TWT Trên điện thoại di động của bạn, mở Trust Wallet và tìm địa chỉ Chuỗi thông minh của bạn bằng cách chọn Chuỗi thông minh rồi chọn 'Sao chép'. Trên Binance, theo cách đăng ký sàn Binance chọn Binance Smart Chain (BSC) và dán địa chỉ Smart Chain của bạn vào Binance. Nhập số tiền bạn muốn rút.
 8. lee2915

  Tìm kiếm cách rút tiền Binance

  Tìm kiếm cách rút tiền Binance Bài đánh giá sàn binance sẽ hướng dẫn đăng ký Binance – các bước xác thực tài khoản sàn Binance chi tiết, cụ thể nhất kèm hình ảnh minh họa để bạn có thể dễ dàng làm theo một cách dễ dàng. Hiện nay nếu bạn tìm kiếm các bài viết hướng dẫn đăng ký Binance hoặc cách xác thực tài khoản Binance trên internet sẽ có rất bài hướng dẫn, tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký và xác thực thì bài viết này sẽ giúp bạn. Trong bài viết này mình cố gắng viết một cách chi tiết nhất các bước kèm hình ảnh minh họa để ai cũng có thể dễ dàng làm theo. Bây giờ chúng ta hãy đi vào phần chính của nội dung ngày hôm nay nhé. Binance là gì? Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử, theo đánh giá thứ hạng hiện nay thì Binance đang ở vị trí top 1 sàn giao dịch tiền điện tử lớn và tốt nhất hiện nay. Binance có khối lượng giao dịch, tính thanh khoản rất cao, theo ước tính khổi lượng giao dịch mỗi ngày của hướng dẫn đăng ký sàn Binance gần gấp 4 lần sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 2 thế giới. Trung bình mỗi tháng theo thống kê từ Similiar Web thì binance có 26 triệu lượt truy cập, trong khi sàn giao dịch đứng thứ 2 chỉ có 3 triệu lượt truy cập mà thôi. Nói đến đây cũng để bạn thấy được rằng Binance là một sàn giao dịch không những là đứng nhất về khối lượng giao dịch mà gần như còn chiếm hơn 50% khồi lượng giao dịch của toàn bộ thị trường tiền điện tử. Đội ngũ sáng lập của Binance Sàn Binance được thành lập vào tháng 7 năm 2017 bởi nhà sáng lập là Changpeng Zhao (gọi tắt là CZ). Trong thời kỳ mới thành lập sàn Binance đã huy động được vốn là 15 triệu đô là, và kể từ đó đến nay. Sàn giao dịch này được thống kê có giá trị lên đến hàng chục tỷ đô la. Doanh thu từ sàn Binance có thể nói là một con số đáng mơ ước đối với các công ty lớn hiện nay. Theo ước tính thì doanh thu trong 1 kỳ của Binance thậm chí còn cao hơn những ngân hàng top thế giới. Điển hình là ngân hàng Deutsche Bank của Đức chỉ có 145 triệu đô la, còn sàn Binance thì lên đến 200 triệu đô la. Các thông số sàn Binance Bên dưới đây là các thông số sàn Binance để bạn có thể có cái nhìn chi tiết hơn Binance là sàn giao dịch tiền điện tử TOP 1 thế giới hiện này Hiện sàn có trung bình 26 triệu lượt truy cập mỗi tháng, gấp nhiều lần sàn đứng thứ 2 Khối lượng giao dịch trung bình mỗi ngày từ 1-4 tỷ đô la (tùy thuộc biến động thị trường) Có tổng cộng hơn 1000 nghìn đồng coin được giao dịch trên sàn này Đội ngũ hỗ trợ 24/24 bất kỳ thắc mắc nào của bạn liên quan tới sàn giao dịch Hiện Binance đã hỗ trợ gần như các nước trên thế giới kể cả Mỹ, một trong nước khắt khe nhất Các loại phí trên sàn Binance Các khoản phí tại bất kỳ sàn giao dịch là rất quan trọng để xem xét có lựa chọn nó hay không. Mọi giao dịch xảy ra giữa hai bên người bán và người mua đều có một khoản phí giao dịch trả cho sàn. Nếu phí này rẻ thì sẽ rất có lợi cho các nhà giao dịch vì nếu bạn giao dịch nhiều và thường xuyên thì số tiền tiết kiệm được sẽ rất lớn. Phí giao dịch trên Binance Binance cung cấp một khoản phí giao dịch cố định là 0,1%. Theo đó, Binance không quan tâm đến việc bạn là người mua hay người bán. Đối với các nhà đầu tư đây là một mô hình phí giao dịch rất hấp dẫn. Phí giao dịch của Binance, thấp hơn nhiều so với mức trung bình của các sàn giao dịch, được cho là khoảng 0,25%. Phí giao dịch ngoài ra còn được giảm dựa trên khối lượng giao dịch và tỷ lệ nắm giữ của token Binance Coin (BNB) như được nêu trong bảng dưới đây: 2. Phí rút tiền Phí rút tiền thường được cố định và khác nhau giữa các loại tiền điện tử. Nếu bạn rút BTC, bạn phải trả một lượng BTC nhỏ cho việc rút tiền. Nếu bạn rút ETH, bạn phải trả ETH. Xét về cách đăng ký sàn Binance và phí rút tiền BTC trong các sàn giao dịch tiền điện tử, chúng ta thấy rằng phí rút tiền BTC trung bình là xấp xỉ. 0,0006 BTC mỗi lần rút BTC. Trong khi đó Binance chỉ tính phí 0,0004 BTC. Theo đó, phí rút tiền của Binance cũng rất cạnh tranh và hấp dẫn
 9. Hướng dẫn từng bước rút tiền Binance Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này làm cho việc quyết định bạn sẽ sử dụng sàn giao dịch nào ngày càng khó khăn hơn. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết đánh giá sàn binance sàn giao dịch nào phù hợp với bạn! Bài đánh giá Binance này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về sàn giao dịch Binance. Khi bạn đã đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ liệu đó có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không. Đầu tiên, mình sẽ cung cấp cho anh em một số thông tin cơ bản về Binance và cách nó trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất để giao dịch tiền điện tử . Sau đó, sẽ giải thích một số ưu điểm của việc sử dụng Binance, cũng như một số nhược điểm. Cũng sẽ có một hướng dẫn từng bước về cách gửi, giao dịch và rút tiền. Cùng với một số hình ảnh hữu ích. Vào cuối bài đánh giá Binance, anh em sẽ có tất cả thông tin cần thiết để tự mình bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch. Nào, bắt đầu ngay thôi! Sàn Binance là gì? Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử và những người đam mê hướng dẫn đăng ký sàn Binance muốn mua và bán nhiều loại tiền điện tử với mức phí thấp. Ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7 năm 2017. Nững người sáng lập Changpeng Zhao và Yi He đã làm việc trước đây tại sàn giao dịch OKCoin , trong khi Changpeng cũng là thành viên của team wallet Blockchain.com từ năm 2013. Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã được chứng minh là một trong những dự án ICO thành công nhất hiện nay. Từ ngày 1 đến 20/7/2017, sàn đã huy động được 15 triệu USD tương đương tiền điện tử từ các nhà đầu tư. Đổi lại, các nhà đầu tư đã nhận được 100 triệu token Binance Coin (BNB) được phát hành trên blockchain Ethereum (hiện đã được chuyển sang Binance Chain). Giá ICO ban đầu cho một BNB là 0,115 USD/BNB Kể từ khi ra mắt, Binance đã trở thành sàn giao dịch lớn nhất về volume giao dịch toàn cầu. Đáng ngạc nhiên hơn, nó đã đạt được điều này chỉ trong 6 tháng. Nó vẫn ở gần vị trí hàng đầu cho đến ngày nay, do tính dễ sử dụng, khả năng đáp ứng để xử lý một số lượng lớn các giao dịch. Cách tiếp cận toàn cầu đối với doanh nghiệp và khả năng tiếp cận nền tảng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tại sao nên sử dụng sàn Binance Trước khi đăng ký một tài khoản mới tại một sàn giao dịch lần đầu tiên, điều quan trọng là phải cân nhắc những ưu điểm và nhược điểm của chúng cũng như cách đăng ký sàn Binance. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng sàn giao dịch tốt cho mình. Ưu điểm Phí rất thấp Dễ sử dụng, thời gian giao dịch nhanh chóng Khả năng mua và bán tiền điện tử với fiat Nhiều loại tiền điện tử Tính thanh khoản cao Một trong những sàn giao dịch sáng tạo nhất Nhược điểm
 10. lee2915

  Xem cách Nạp Và Rút Coin Trên Sàn Binance

  Xem cách Nạp Và Rút Coin Trên Sàn Binance Trong bài viết review sàn binance này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ví tiền điện tử trên sàn Binance để nạp, rút và lưu trữ Bitcoin & altcoin trên sàn Binance. 1. Ví tiền điện tử trên sàn Binance Khi tạo tài khoản trên sàn Binance, các bạn sẽ được cung cấp một ví tiền điện tử dùng để gửi, nhận và lưu trữ các đồng coin đang list trên sàn Binancce. Hiện tại bạn có thể dùng ví Binance cho hơn 150 đồng coin khác nhau. Để sử dụng ví Binance, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Binance, nếu chưa có tài khoản trên sàn Binance, các bạn có thể đăng ký qua link sau: Để sử dụng ví Binance, các bạn vào phần Ví >> Fiat và spot (nạp và rút). Đây là ví Binance, nơi bạn có thể xem số dư, thao tác nạp rút tất cả các đồng coin list trên Binance. Ưu điểm ví Binance: Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau. Thuận tiện cho nhu cầu lưu trữ, gửi, nhận và trade coin trên Binance. Ví Binance cung cấp nhiều lớp bảo mật an toàn. Nhược điểm ví Binance:
 11. lee2915

  Cách rút tiền BTC trên Binance

  Cách rút tiền BTC trên Binance Binance là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới, Khi review sàn binance luôn nằm trong top 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất toàn cầu. Sàn Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao tại Thượng Hải, Trung Quốc năm 2017, chỉ trong vòng đưa đầy 1 năm nhưng Binance đã vượt mặt các sàn lớn như Bittrex, Poloniex,..để vươn lên vị trí #1 và CEO Changpeng Zhao cũng lọt top tỷ phú đô la có tốc độ giàu nhanh nhất thế giới. Cách rút tiền BTC, ETH, USDT từ sàn Binance về Remitano Sau khi bạn giao dịch trên Binance và muốn rút BTC, ETH hoặc USDT từ Binance về Remitano để bán ra VNĐ thì theo Hướng dẫn rút tiền sàn Binance bạn làm như sau: (Mình quên phần này vẫn để tiếng anh nên bạn có thể nhìn rồi làm tương tự nếu dùng tiếng Việt nhé.) Bước 1: Chọn “Qũy” rồi nhấn vào “Rút riền“. Rút tiền tư Binance. Ảnh 1 Bước 2: Nhấp vào “chọn đơn vị tiền rút” => nhập tên coin hoặc ký hiệu coin muốn rút, ở đây mình nhập “BTC” => click vào “BTC – Bitcoin“. Rút tiền tư Binance. Ảnh 2 Bước 3: Bạn đăng nhập vào sàn Remitano để lấy ví Bitcoin, chọn “Ví BTC” => chọn “Nạp” => phái dưới sẽ là địa chỉ ví BTC trên Remitano của bạn, copy ví này chuyển sang bước tiếp theo. Rút tiền tư Binance. Ảnh 3 Bước 4: Tại đây bạn nhập các thông tin rút tiền vào như sau: BTC Withdrawal Address: Nhập địa chi ví BTC của Remitano vào Amount: Số lượng BTC muốn rút, click vào Available để rút hết Transation fee: Phí rút tiền BTC trên Binance sẽ là 0.0005 BTC Cuối cùng nhấn “Submit“. Rút tiền tư Binance. Ảnh 4 Bước 5: Nhập mã 2FA nếu bạn đã bật bảo mật 2 lớp như mình hướng dẫn bên trên. Rút tiền tư Binance. Ảnh 5 Bước 6: Hệ thống sàn giao dịch Binance sẽ gửi cho bạn một Email để xác nhận việc rút tiền này, bạn vào email rồi click vào “Confirum Withdraw” để xác nhận. Rút tiền tư Binance. Ảnh 6 Ok. Vậy là xong, bạn cần chờ khoảng 15 – 30 phút cho quá trình xác nhận giao dịch, rút BTC thì thời gian thường sẽ lâu hơn là rút ETH hay USDT, sau khi BTC về ví Remitano rồi thì có thể xem hướng dẫn bán Bitcoin trên Remitano để biết cách bán BTC ra VNĐ. Lời kết Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Binance” rất chi tiết, đầy đủ các thông tin mà mình thực hiện. Hi vọng sau bài viết cách rút tiền trên sàn Binance này bạn sẽ biết cách sử dụng sàn Binance dù là người mới tìm hiểu. Nếu trong quá trình thực hiện, bạn gặp bất cứ khó khăn gì thì hãy để lại dưới phần bình luận mình sẽ hỗ trợ bạn nhé.
 12. Cách giao dịch và Hướng dẫn rút tiền sàn Binance[/b] Giờ đây tôi đã chỉ cho bạn cách thêm tiền điện tử vào tài khoản Binance của bạn, hãy chuyển sang cách giao dịch trên sàn giao dịch Binance. Có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn đánh giá sàn binance, nhưng trong ví dụ này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua Litecoin (LTC). Đừng lo, nếu bạn muốn mua một đồng xu khác, các bước thực hiện giống nhau, chỉ cần thay thế Litecoin bằng tiền điện tử bạn muốn mua! 1. Di chuyển chuột qua Exchange (Giao dịch) và sau đó nhấp vào Basic (Căn bản). 2. Giai đoạn này có thể hơi đáng sợ đối với người mới bắt đầu… nhưng đừng lo, tôi sẽ giúp bạn. Chỉ cần làm theo các bước Hướng dẫn đăng ký sàn Binance. 3. Ở bên phải của trang, tìm Favourites (Ưa thích). Tại đây, bạn sẽ cần chọn loại tiền điện tử mà bạn đã gửi vào tài khoản Binance của mình. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã chọn Bitcoin (BTC). Nếu bạn đã gửi Ether, hãy nhấp vào ETH. 4. Bây giờ bạn cần nhập mã tiền tệ cho loại tiền điện tử bạn muốn mua. Khi tôi đang trình bày cách mua Litecoin (LTC), tôi sẽ nhập LTC. 5. Khi bạn nhấp vào cặp tiền tệ (LTC/BTC theo ví dụ của chúng tôi), bạn sẽ được đưa đến màn hình giao dịch. 6. Những biểu đồ đáng sợ đó bây giờ sẽ hiển thị thông tin thị trường của việc ghép đôi bạn đã chọn. Cuộn xuống và tìm Green Buy (Mua xanh). Đảm bảo rằng bạn nhấp vào Market (Thị trường). Tại sao Market chứ không phải Limit (Giới hạn)? Chọn Thị trường sẽ cho phép bạn mua tiền điện tử của mình với giá thị trường hiện tại. Điều này sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất hiện có. Nếu bạn chọn Limit (Giới hạn), việc này sẽ cho phép bạn nhập giá chính xác mà bạn muốn mua. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư ngắn hạn, có kinh nghiệm hơn. 7. Để hoàn thành giao dịch của bạn, bạn cần nhập số lượng xu bạn muốn mua. Bạn có hai lựa chọn: Tùy chọn 1: Nhập số lượng xu cụ thể bạn muốn mua. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi muốn mua 10 Litecoin (LTC), vì vậy chúng tôi đã nhập số đó vào hộp bên dưới. Tùy chọn 2: Bạn có thể chọn tỷ lệ phần trăm trong số dư Binance của mình. Ví dụ: nếu bạn đã gửi 0,05 Bitcoin (BTC) vào tài khoản của mình và bạn muốn trao đổi tất cả số tiền này thành Litecoin (LTC), bạn chỉ có thể chọn 100%. 8. Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch của bạn, hãy nhấp vào BUY LTC màu xanh lá cây. Khi bạn chọn Market, đơn đặt hàng của bạn sẽ hoàn tất trong vòng vài giây! 9. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng giao dịch của mình thành công, bạn có thể quay lại phần Funds> Balances. 10. Xin chúc mừng, bạn đã biết cách đăng ký sàn Binance và cách giao dịch trên sàn Binance và vừa thực hiện cuộc trao đổi tiền điện tử đầu tiên của mình!
 13. Cách giao dịch và Hướng dẫn rút tiền sàn Binance Giờ đây tôi đã chỉ cho bạn cách thêm tiền điện tử vào tài khoản Binance của bạn, hãy chuyển sang cách giao dịch trên sàn giao dịch Binance. Có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn đánh giá sàn binance, nhưng trong ví dụ này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua Litecoin (LTC). Đừng lo, nếu bạn muốn mua một đồng xu khác, các bước thực hiện giống nhau, chỉ cần thay thế Litecoin bằng tiền điện tử bạn muốn mua! 1. Di chuyển chuột qua Exchange (Giao dịch) và sau đó nhấp vào Basic (Căn bản). 2. Giai đoạn này có thể hơi đáng sợ đối với người mới bắt đầu… nhưng đừng lo, tôi sẽ giúp bạn. Chỉ cần làm theo các bước Hướng dẫn đăng ký sàn Binance. 3. Ở bên phải của trang, tìm Favourites (Ưa thích). Tại đây, bạn sẽ cần chọn loại tiền điện tử mà bạn đã gửi vào tài khoản Binance của mình. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã chọn Bitcoin (BTC). Nếu bạn đã gửi Ether, hãy nhấp vào ETH. 4. Bây giờ bạn cần nhập mã tiền tệ cho loại tiền điện tử bạn muốn mua. Khi tôi đang trình bày cách mua Litecoin (LTC), tôi sẽ nhập LTC. 5. Khi bạn nhấp vào cặp tiền tệ (LTC/BTC theo ví dụ của chúng tôi), bạn sẽ được đưa đến màn hình giao dịch. 6. Những biểu đồ đáng sợ đó bây giờ sẽ hiển thị thông tin thị trường của việc ghép đôi bạn đã chọn. Cuộn xuống và tìm Green Buy (Mua xanh). Đảm bảo rằng bạn nhấp vào Market (Thị trường). Tại sao Market chứ không phải Limit (Giới hạn)? Chọn Thị trường sẽ cho phép bạn mua tiền điện tử của mình với giá thị trường hiện tại. Điều này sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất hiện có. Nếu bạn chọn Limit (Giới hạn), việc này sẽ cho phép bạn nhập giá chính xác mà bạn muốn mua. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư ngắn hạn, có kinh nghiệm hơn. 7. Để hoàn thành giao dịch của bạn, bạn cần nhập số lượng xu bạn muốn mua. Bạn có hai lựa chọn: Tùy chọn 1: Nhập số lượng xu cụ thể bạn muốn mua. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi muốn mua 10 Litecoin (LTC), vì vậy chúng tôi đã nhập số đó vào hộp bên dưới. Tùy chọn 2: Bạn có thể chọn tỷ lệ phần trăm trong số dư Binance của mình. Ví dụ: nếu bạn đã gửi 0,05 Bitcoin (BTC) vào tài khoản của mình và bạn muốn trao đổi tất cả số tiền này thành Litecoin (LTC), bạn chỉ có thể chọn 100%. 8. Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch của bạn, hãy nhấp vào BUY LTC màu xanh lá cây. Khi bạn chọn Market, đơn đặt hàng của bạn sẽ hoàn tất trong vòng vài giây! 9. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng giao dịch của mình thành công, bạn có thể quay lại phần Funds> Balances. 10. Xin chúc mừng, bạn đã biết cách đăng ký sàn Binance và cách giao dịch trên sàn Binance và vừa thực hiện cuộc trao đổi tiền điện tử đầu tiên của mình!
 14. Tổng quan sàn Binance và thông tin pháp lý Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử có thể nói là lớn nhất và phát triển nhất hiện nay, Binance nổi tiếng về số lượng lớn các loại tiền điện tử được giao dịch với mức phí thấp nhất thị trường. Tại đánh giá sàn binance, mỗi ngày có hơn 1.4 triệu giao dịch với khối lượng lên đến 2 tỷ USD. Binance được thành lập vào tháng 7/2017, ban đầu có trụ sở tại Trung Quốc, sau này vì một số lý do mà sàn giao dịch này chuyển trụ sở đến đảo Malta. Người sáng lập ra Binance là ông ChangPeng Zhao, là CEO của công ty Beiji Technology, ông trước đây là thành viên của nhóm phát triển Blockchain.info và đã từng là giám đốc công nghệ của OKCoin, một sàn giao dịch nổi tiếng, cùng với ông là một đội ngũ những người điều hành có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và công nghệ, họ đều là những người có tâm huyết và gắn bó lâu dài trong thị trường. Về vấn đề pháp lý, Binance được quy định bởi VFA (Virtual Financial Assets) – Đạo luật về Tài sản ảo tại Malta, ngoài ra không được cấp phép bởi cơ quan quản lý nào khác. Một điều đáng lưu ý là Binance đang nỗ lực để được phê duyệt triển khai một sàn giao dịch dành riêng cho cư dân Hoa Kỳ, điều này có nghĩa là Binance sẽ phải đảm bảo tất cả mọi điều kiện hoạt động của sàn được tốt nhất để có thể nhận được sự phê duyệt này qua Hướng dẫn đăng ký sàn Binance. Binance không những là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu mà còn là một hệ sinh thái rộng lớn bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có: Binance Charity: tổ chức phi lợi nhuận, phát triển các hoạt động từ thiện trên Blockchain Binance Lab: quỹ phát triển cơ sở hạ tầng, đầu tư và cấp nguồn cho các dự án Blockchain Launchpad: nền tảng phát hành token độc quyền Binance DEX: sàn giao dịch phi tập trung phát triển trên Binance Chain Trust Wallet: ví chính thức của Binance, nhận và lưu trữ tài sản kỹ thuật số Binance Academy: cổng kiến thức mở, cung cấp tài liệu về Blockchain và tiền điện tử Tính an toàn và độ bảo mật Binance cung cấp nhiều hình thức giúp đảm bảo an toàn tài khoản ví của khách hàng Xác thực 2 yếu tố 2FA: Việc xác thực này nhằm bảo vệ cho tài khoản trực tuyến của bạn. Thông thường nếu không có 2FA, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu, thì với 2FA, bạn cần phải có một mã xác nhận được gửi vào điện thoại của bạn thì mới đăng nhập được. Ngoại trừ việc người khác có mật khẩu và điện thoại của bạn, thì sẽ không có một cách nào đăng nhập vào tài khoản trực tuyến của bạn cả. Và để sử dụng được chức năng này, bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại để nhận mã xác nhận cho mỗi lần đăng nhập. Xác nhận qua Email: bất kỳ một hoạt động đăng nhập bất thường nào vào tài khoản của bạn hoặc các hoạt động như nạp, rút coin hay thay đổi mật khẩu thì Binance cũng sẽ yêu cầu xác thực qua Email. Quỹ đảm bảo tài sản cho người dùng – SAFU, Binance trích 10% phí giao dịch mà sàn có được từ các khách hàng của mình để dự trữ vào quỹ này nhằm bồi thường cho tài khoản của khách hàng nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra, như trường hợp sàn bị hack hay mất khả năng thanh toán. Điều này đã được chứng minh khi vào tháng 5/2019, Binance đã thực sự bị hack và chính nhờ vào quỹ này mà tài khoản của khách hàng không bị ảnh hưởng hay mất mát gì. Các loại tiền điện tử được biểu diễn theo cặp và phân chia theo thị trường như trên. Ví dụ cặp XRP/ETH, được hiểu là đồng XRP được giao dịch trong thị trường ETH, nhà đầu tư có thể mua XRP bằng ETH hoặc bán XRP để đổi lấy ETH. Nếu phân chia cách đăng ký sàn Binance theo thị trường thì có vẻ như hơi ít các loại coin được giao dịch, nhưng nếu xét về các cặp coin và các loại coin riêng lẻ thì Binance là sàn được giao dịch số lượng coin lớn nhất hiện nay, với hơn 200 loại tiền điện tử được kết hợp thành hơn 540 cặp, một con số rất ấn tượng.
 15. VCC Exchange là gì? Cách giao dịch tiền điện tử VCC VCC Exchange là sàn giao dịch Crypto, Fiat Đầu tiên của Việt Nam có mặt trên trang Thống kê Coinmarketcap. Đây là sàn phân phối cho phép dùng VND mua bán, bàn thảo với BTC, ETH, USDT,… Vậy VCC Exchange là gì? VCC Exchange có an toàn không? đánh giá sàn tiền ảo VCC Exchange Có thể chọn VCC Exchange để giao dịch mua bán Bitcoin (BTC) tại Việt Nam hay không? Mới các bạn cùng xem qua bài viết Phân tích và hướng dẫn dưới đây. VCC Exchange là gì? giao dịch tiền điện tử VCC Exchange là sàn giao dịch tiền mã hóa tử có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, hoạt động trong ngành nghề Blockchain. Hiện tại, sàn đang hỗ trợ giao dịch Crypto – Crypto với hơn 104+ những loại Coin và Token khác nhau. Trong tương lai sẽ còn cập nhật thêm những loại khác nữa. VCC Exchange tập trung vào việc đem đến một nền tảng giao tinh hoàn thiện, đáng tin cậy, sáng tỏ, cộng các ứng dụng công nghệ tiên phong thế giới, để mọi người có thể đích thực nhận thấy an toàn, tin tưởng lúc sử dụng. Với tầm nhìn tương tự, VCC không chỉ đơn thuần dừng lại ở một nền tảng thương lượng, mà các Dự án của VCC còn nhằm hướng đến hỗ trợ các Startup trong ngành Blockchain, trong đấy bao gồm cố vấn, kết nối, đầu cơ, và các chương trình ươm tạo khác. Vậy chúng ta có nên chọn sàn này hay không? Hãy cộng Đánh giá ưu điểm yếu của nó trước đã nhé. Về ưu điểm Supporter là người Việt: Với các sàn nước ngoài, cực nhiều nhà đầu cơ lúc vướng mắc thì không biết tậu trợ giúp ở đâu vì khả năng tiếng nói có hạn. VCC khắc phục được điều này bởi họ là doanh nghiệp có hội sở tại Việt Nam, Cho nên bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại, email, Liên hệ ngay hôm nay bằng tiếng Việt mà không gặp tí phiền toái nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa. hỗ trợ hàng trăm đồng coin và token khác nhau: số đông các Coin đang được thương lượng trên Bittrex đều có mặt tại VCC. Vậy nên có cực nhiều Token mà các sàn khác ko có. Trong tương lai VCC sẽ tiếp tục bổ sung phổ thông Dự án khác đã và đang lên sàn. 0% Phí Giao Dịch: Điều này sẽ làm những Trader chuyên nghiệp rất thích bởi họ sẽ không mất phí lúc thực hiện lệnh đàm phán như những sàn khác. Tuy nhiên, phí thương lượng sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng thay vì áp dụng 0% luôn vào khi đặt lệnh. Tiếng Việt: tiếng nói chuẩn tiếng Việt, có giao diện được tối ưu thuần tuý, dễ sử dụng, hợp với cá tính của các nhà thương lượng Việt Nam. Có APP trên IOS và Android: Giúp các bạn tiện lợi thực hiện lệnh lúc đang ở bên ngoài mà không cần tới Laptop. Uy tín: đội ngũ tăng trưởng của VCC là những nhân vật có tiếng trong lĩnh vực, có tăm tiếng và liên hệ công khai, không như các Dự án khác của Việt Nam. Không chỉ vậy VCC được đầu tư bởi những quỹ lớn như Signum Capital, Axiom Associates. Signum Capital là quỹ của tôn thất giàu nhất Singapore, đã đầu tư vào những Dự án to ở VN có lợi nhuận cao như Kyber Network, Tomochain. Bittrex là đối tác của VCC: Bittrex là một trong các sàn giao dịch uy tín và lừng danh trên thế giới và đặc trưng là tại Mỹ, Vì thế việc tuân thủ pháp lý thì chắc ko sàn nào bằng Bittrex. Như thế nên Bittrex khó pump or dump coin được. Nhưng với VCC thì điều này có thể xảy ra bởi vì VCC lại ko chịu trách nhiệm quản lý của Mỹ. điểm yếu Còn tương đối mới: Do VCC tập kết thị trường toàn cầu nên ở Việt Nam ít nhà đầu cơ biết tới. Chưa phổ biến coin: Do tương trợ phổ quát Coin và Token nhưng vẫn chưa đủ phổ thông để áp ứng nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam. Sàn VCC có lừa đảo không? Đây có thể là nghi vấn Việc trước tiên của cực nhiều các bạn khi hỏi những vấn đề can hệ tới đại lý phân phối. Vì thế, chúng tôi đặc trưng chú trọng đến phần này, lúc chọn sàn giao dịch tiền điện tử VCC cũng cần chọn 1 công ty rõ ràng phần nhiều về liên hệ cũng như pháp lý. Theo chúng tôi thì sàn VCC hơi uy tín bởi những lý do sau đây: địa chỉ đơn vị ở Singapore và Việt Nam, tuân thủ hồ hết pháp lý theo quy định của nhà nước. VCC xuất hiện những sự kiện to có các quỹ to tham dự như Golden Gate Ventures, Vina Capital, các đại diện của những cơ quan chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Vnexpress, Cafebiz. Chưa có bất kỳ thắc mắc hay sự cố lừa đảo nào can dự. Không chỉ vậy sàn VCC Exchange đã từng làm việc và đồng doanh nghiệp của 1 vài chương trình về tiền điện tử cộng với Bộ Tư Pháp Việt Nam. Điều này càng làm tin tưởng hơn về độ uy tín của sàn. xem thêm các bài viết tại đăng ký sàn Coinhako
×