Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet

thuvuithugian

Thành viên
 • Số lượng nội dung

  17
 • Đã tham gia

 • Lần ghé thăm cuối

Cộng đồng

0 (bình thường)

About thuvuithugian

 • Cấp bậc
  biết zoom

Khách truy cập Tiểu sử gần đây

Khối khách truy cập gần đây đã bị vô hiệu và không được hiển thị cho người dùng khác.

 1. thuvuithugian

  Cài Khung In Một Lần Duy Nhất Cho Tất Cả Các Layout

  mình chưa rõ lắm ạ, mình mới đi làm nên chưa thành thạo cad lắm . mình dùng sheetset rồi publish ra pdf rồi mới in, nhưng nếu không cài đặt từng layout thì nó chỉ được một layout đó thôi còn lại là màu trắng.
 2. thuvuithugian

  Cài Khung In Một Lần Duy Nhất Cho Tất Cả Các Layout

  Cảm ơn bạn, mình có thử rồi nhưng mình add vào và nhấn in thì nó vẫn như thường, không thấy gì thay đổi so với không có lisp ạ. Hay là do mình không biết cách dùng ? Bạn có thể chỉ mình với được k ạ ?
 3. thuvuithugian

  Cài Khung In Một Lần Duy Nhất Cho Tất Cả Các Layout

  Như thế mình vẫn phải chọn lại khung in cho từng layout ạ. mình muốn cài một lần cho 1 layout và áp dùng cho tất cả layout còn lại chứ kích vào từng layout một để chọn khung in thì lâu quá ạ. in 1,2 layout không nói nhưng in một lần mấy chục layout thì mất khá nhiều tgian đó chứ.
 4. Mình có sẵn bản vẽ với nhiều layout khác nhau, bây giờ mình muốn chọn khung in, kiểu nét in cho một layout duy nhất và áp dụng cho tất cả các layout còn lại ạ. Vì nếu phải cài lại cho từng layout thì mất khá nhiều thời gian. Vậy Ở trên đây có ai biết cách nào nhanh không cần phải chọn lại khung in cho từng layout thì chỉ em vơi ạ, xin cảm ơn.
 5. + Tiêu đề mình vẫn viết thường mà bạn. + Còn bình luận phía trên mình lỡ tay viết in hoa, lần sau mình sẽ khắc phục. + Cảm ơn bạn đã hướng dẫn.
 6. Cảm ơn bạn, mình đã load vào và đã khắc phục được lỗi trên.
 7. XOÁ 1.DWG NHƯ TRONG BẢN VẼ Ạ, 2 CÁI CHẾCH ĐANG BỊ MẤT NÉT Ạ, NẾU BÌNH THƯỜNG NÓ SẼ CÓ THÊM MẤY CÁI NÉT BÊN TRONG NHƯ HÌNH ĐẦU Ạ
 8. Diễn đàn mình có ai biết thì chỉ mình với nhé
 9. thuvuithugian

  [Đã xong][Hỏi] Cách lọc đối tượng.

  bạn dùng lệnh fill thử xem, gõ fill enter, sau đó b1; chọn đối tượng cần lọc. b2: xoá tất các thuộc tính lọc chỉ chừa lại tên block và layer (hoặc color) gì đó. sau đó apply . quét vùng chọn chứa đối tượng cần lọc.
 10. mình vừa làm theo cách bạn thì nó chỉ hiển thị cái mình chọn lên trên thôi, mình quyết định làm tương tự n mà b1: chọn phần kiến trúc. sau đó b2: menu Tool --> Draw Order --> send to back. dù sao củng cảm ơn bạn nhiều nhé
×